GIÚP NGƯỜI NGHÈO BỆNH TẬT Ở Phường 2.

Ngày đăng: 31/10/2012 03:56:06 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

Ngày 29/10/2012 các bạn Phương Thảo (12A2), Hoa (12C6), Lan Phương (12D1). Văn Thành và Trần Bình (12C3) đã đến khóm 7 P2, TP.Vĩnh long để tặng quà cho chị Nguyễn Thị Đẹp 61 tuổi, một bệnh nhân nghèo tại địa phương.
        Được biết, chị Đẹp bị bệnh hở van tim và bệnh tiểu đường, các cơ bắp bị teo lại nên việc đi đứng rất là khó khăn trong khi hoàn cảnh gia đình lại rất nghèo. Chị Sáu Hà đại diện cho hội Chữ thập Đỏ P2 -TPVL đã cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến tặng quà cho chị Đẹp . Phần quà tặng cho chị Đẹp là của gia đình em Dư Bích Phượng hiện đang sinh sống và làm việc ở bang Oregon .USA thân tặng .
    Tin ảnh :   Trần Bình

                                                                              chị Nguyễn thị Đẹp 

                  bạn Hoa trao quà ,

                      các bạn chụp ảnh lưu niệm

                          gia đình em Dư Bích Phượng

Có 4 bình luận về GIÚP NGƯỜI NGHÈO BỆNH TẬT Ở Phường 2.

 1. TRẦN BÌNH nói:

        Trong mấy ngày qua bận đi Tiền giang -Long An-TP HCM mời thầy cô bè bạn ở những địa phương nầy về dự HỌP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ LẦN 2 nên không có vào trang nhà .

        Có rất nhiều email gởi về ũng hộ nhóm từ thiện TPH-VL Trần Bình xin cám ơn tất cả bạn đọc gần xa đã có nhã ý ủng hộ và từ nay đến Tết Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện sẽ giúp đỡ nhiều hoàn cảnh giống như gia đình của chị Đẹp .Xin cám ơn tất cả những tấm lòng hảo tâm

 2. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

               Như vậy chúng ta sẽ có nhiều dịp giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nầy .Một việc làm rất có ý nghĩa giúp người nghèo ăn Tết trong dịp Tết . Hoa và các bạn 12C6 sẽ ủng hộ và đóng góp cho nhóm từ thiện TPH-VL hoạt động .

 3. Nguyễn thị Thanh Hằng nk74 và một nhóm bạn ở Pháp nói:

            Nhân dịp về thăm quê hương và ăn Tết cùng gia đình Thanh Hằng sẽ đóng góp vào quỷ từ thiện TPH-VL một chút quà của mình và một nhóm bạn của mình đang sinh sống ở thành phố Nancy(Pháp) để các bạn giúp đỡ người nghèo nhân dịp Tết nguyên đáng sắp tới . Trần Bình cho mình địa chỉ liên lạc để mình gởi quà .

 4. TRẦN BÌNH nói:

         Địa chỉ email [email protected] . Điện thoại 0908466388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác