GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH Ở XÃ SƠN ĐỊNH

Ngày đăng: 16/10/2012 05:50:42 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

      Ngày 15/10/2012 các bạn Kim Nguyệt (12D1), Phương Thảo(12A2), Thiên Phượng (12C6), Văn Hùng và Trần Bình(12C3) đã đến xã Sơn Định, huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre giúp đỡ cho gia đình em Trần thị Bé Bảy. Một gia đình có hai người phải phâủ thuật .


         Được biết gia đình em Bé Bảy 35 tuổi không có ruộng vườn phải đi giúp việc nhà vừa phải phẩu thuật bướu cổ lành tính và ông xã của Bé Bảy là em Lê tấn Điệp 44 tuổi cũng đi làm mướn, cũng vừa phẩu thuật tắt ruột không làm việc nặng được . Hai vợ chồng có một cháu trai năm nay học lớp 10 rất giỏi .
 Phần quà tặng cho gia đình em Bé Bảy là do một người bạn lớp 12C6 thân tặng . Trước đó người bạn nầy đã hỗ trợ viện phí cho hai vợ chồng em phẩu thuật .

                    Tin ảnh :  Trần Bình

 

                             em Bé Bảy ,

,         các bạn lớp 12C6

 

Có 6 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI BỆNH Ở XÃ SƠN ĐỊNH

 1. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

       Một gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn hai lao động chính trong gia đình mới vừa mổ xong .Thật là tội nghiệp .

 2. Mộng Vân nk84 nói:

         Xã hội Việt Nam còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ .Nhóm từ thiện TPH-VL với sự tận tụy của chim đầu đàn Trần Bình đã cho thấy nhóm từ thiện nầy hoạt động rất hiệu quả và đều đặn . Rất cảm kích tấm lòng của các anh chị . Thân

 3. Nguyễn văn Lợi lớp12c5 nk79 nói:

               Các bạn lớp 12c6 đã làm một nghĩa cử cao đẹp giúp cho một gia đình có hai người vừa bị mổ phải nằm viện. Ngày càng có nhiều người bạn đồng hành cùng với nhóm từ thiện của Trần Bình . Các bạn đã đi đúng hướng đi làm việc nghĩa sẽ còn nhiều người nữa sẽ ủng hộ và tham gia với các bạn trong đó có tôi.

 4. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

               Rất cám ơn các bạn đã có lời khen tặng ,Nhóm từ thiện chúng tôi sẽ cố gắng tìm đúng những địa chỉ cần giúp để chúng tôi trao tận tay những phần quà mà các nhà mạnh thường quân đóng góp . Cái cảm giác mà khi làm một việc từ thiện thật là thoải mái các bạn ơi hãy tham gia cùng chúng tôi một chuyến ?

 5. Huỳnh tấn Viễn lớp12c6 nk79 nói:

     Với những việc làm từ thiện đều đặn và liên tục nhóm từ thiện TPH-VL đã dần dần tạo uy tín với bạn bè và chính quyền ở những nơi mà nhóm đã tới giúp đỡ . Là một thành viên của niên khóa 79 tôi rất hảnh diện về các bạn đồng thời tập thể các bạn 12C6 NK79 LUÔN LUÔN ŨNG HỘ CÁC BẠN .

 6. Nguyễn văn Điền lớp 12A1 nk79 nói:

                 Những việc làm của nhóm từ thiện 79 mà chủ xị là Trần Bình đã gây tiếng vang tốt trong lòng các bạn 12A1 và mới đây trong đợt về phát gạo tại xã Long phước quê hương tôi đang công tác và sinh sống các bạn đã gây đươc cảm tình với chính quyền địa phương và nhân dân trong xã . Hy vọng các bạn sẽ có dịp trở lại quê hương xã Long phước chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác