Chúc Mừng sinh nhật bạn Nguyễn Anh Kiệt

Ngày đăng: 9/10/2012 11:49:20 Chiều/ ý kiến phản hồi (11)

 

 Ngày 10/10 là ngày sinh nhật của bạn Nguyễn Anh Kiệt cựu học sinh lớp 12C3 NK79 . Bạn Anh Kiệt hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM tuy nhiên mọi sinh hoạt của các bạn lớp 12C3 và của khối 79, bạn Kiệt đều có góp phần tham gia hoặc đóng góp .
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 51 của bạn, Trần Bình và các bạn NK79 xin chúc Anh Kiệt có một ngày sinh nhật vui vẻ bên gia đình người thân , dồi dào sức khỏe và thành đạt trong sự nghiệp .

         Tin ảnh :   Trần Bình

Hình dươi: Đám giỗ nhà Anh Kiệt

Có 11 bình luận về Chúc Mừng sinh nhật bạn Nguyễn Anh Kiệt

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cho anh Lần ( NK 71 ) ké với :

  Chúc Kiệt có 1 sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc..

 2. Tu hien Tri nói:

  Xin Chuc mung Sinh Nhat ban Kiet, chuc ban Vui khoe mai mai nhe.

 3. Nguyễntuyết nói:

  NT trong dịp  tham gia ừng đầy tháng trang TPH_VL có gặp anh Anh Kiệt qua lời giới thiệu cuả huynh TB , NT xin tham gia chúc mừng Sinh Nhật năm 2012   1 sinh nhật vui vẻ, tràn đầy sức khoẻ và tấn phát trong công việc .

 4. luatcan nói:

  Chúc mừng sinh nhật bạn hiền chúc  bạn luôn  vui , khỏe , trẻ trung ,yêu đời và thường xuyên nhận được nhiều những gì mà bạn mong muốn ( đừng có muốn làm ông Chời là được hết ).Mong hạnh phúc sẽ đến với bạn tự bây giờ và mãi mãi. ( luatcan)

 5. KiềuOanh nói:

  Chúc Anh Kiệt Sinh Nhật thật vui vẽ , và hôm nay là ngày đặc biệt nên anh phải hát Karaoke thật hay, hay hơn cả hôm Đầy tháng trang nhà đó nhe . 

 6. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

         Nhớ hoài tô HỦ TIẾU NAM VANG nha Anh Kiệt .  Chúc bạn có một sinh nhật vui vẽ nha , có một sức khỏe thật tốt nha và một sự nghiệp thành đạt . Trẻ mãi không già nhưng đầu thì hói nhiều đấy .

 7. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

             Chúng mình có quá nhiều kỷ niệm hả Kiệt …… .Hôm nay là ngày sinh nhật bạn chúc bạn có những hoài bảo ước mơ thành hiện thực nha . Thân

 8. Quan Sơn 12c3 NK79 nói:

          Quan Sơn xin chúc Anh Kiệt một sinh nhật vui vẽ ,hạnh phúc và nhiều may mắn

 9. Nguyễn văn Hùng 12C3 nk79 nói:

          Chúc mừng sinh nhật Anh Kiệt nha nhiều sức khỏe,hạnh phúc và thành đạt .Hẹn gặp tại Vĩnh long nha bạn.

 10. Văn Thành nói:

  Thành xin chúc mừng sinh nhật bạn A.Kiệt (…) .Nhớ ngày xưa thường hay qua vườn nhà AK quậy thiệt là vui.Bây giờ không biết khu vườn ngày ấy có còn hay không ?.Có lần mình đi ngang qua khu vực đó ,chỉ thấy toàn ao cá không ,không định vị được khu vườn ngày xưa!Chúc ạn luon vui khỏe và hạnh phúc.

 11. Trọng Nhân nói:

  Anh Kiệt thân mến,

  TN không thấy bánh sinh nhật và muốn biết bạn có thôỉ tắt hết 51 cây đèn cầy không.  Mến chúc Anh Kiệt luôn vui khỏe,   làm ăn thêm phát đạt, được vạn sự như ý.

  TN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác