Ai vay tiền mua xe hơi hong ?

Ngày đăng: 26/10/2012 05:24:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (2)

 

 

Sáng nay, có cú điện thoại từ ngân hàng gọi đến hỏi có vay tiền mua ô tô không? Trời ơi, nhà cửa chưa ổn định, bằng lái xe chưa có mà mua xe nổi gì. Tự dưng sao mấy tháng nay, có nhiều cú điện gọi đến hỏi mua đất ở  Bình Dương không? Giá 1,7 triệu đồng/mét vuông , rồi thì hỏi  mua chung cư cao cấp không, đang khuyến mãi. Nghe các cú điện thoại này riết , mình cũng có cảm tưởng là giàu thật, nên hỏi thử xem.

– Em ở ngân hàng nào ?  Dạ ở HDBank. Ngân hàng em đang  triển khai chương trình “Vay mua ô tô ,Nhận nhiều ưu đãi”. Nếu anh  vay vốn tại ngân hàng của em để mua xe ô tô, anh sẽ được hỗ trợ vay tối đa đến 95% giá trị xe, được tặng ngay bảo hiểm xe, hưởng mức lãi suất vay ưu đãi và nhận thêm nhiều lợi ích khác.

Nghe cũng hấp dẫn đó, tôi liền hỏi thêm để về nói lại cho thằng cháu, nó dự định mua xe cũ vì thiếu tiền. Nay có chương trình này tôi xúi nó mua xe mới để khỏi phải sửa xe. Bà xã tôi nói mua xe cũ giống như nuôi người bệnh lao trong nhà , nay ốm mai đau.

          –   Em cho biết Chương trình kéo dài đến bao lâu?

           – Dạ thưa từ nay đến hết năm 2012. Nói thêm với anh là điểm mua xe là tại Honda Ôtô Phước Thành (63 Võ Văn Kiệt, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM)vì ngân hàng có hợp tác  với nơi đó. Nếu anh vay sẽ được tặng một năm bảo hiểm vật chất xe của Bảo hiểm Bảo Việt Sài Gòn (trị giá 1,5 % giá trị xe) anh còn được cấp vốn với mức lãi suất tốt nhất.

                – Nhưng mà vay được bao nhiêu?

                 – Anh có thể vay đến 95% giá trị chiếc xe và thời hạn vay là 6 năm. Tài sản thế chấp là chính xe mới mua hoặc tài sản khác.

Cái chương trình này giúp người cần xe ô tô quá hấp dẫn, nếu mua xe mới giá  1 tỷ đồng, trả trước 100 triệu đồng, vay 90% thôi tức 900 triệu đồng, trả trong vòng 6 năm , như vậy mỗi năm 150 triệu đồng, chia đều cho 12 tháng thì góp khoảng  13 triệu đồng/tháng, được quá chớ. Tôi sẽ xúi nó mua để ông già này còn đi ké.

Bác Đạt

 

Có 2 bình luận về Ai vay tiền mua xe hơi hong ?

  1. Nguyễntuyết nói:

    Bác đạt ơi , nghe bác quảng cáo  họ cho vay  tới 95 %, ….. HHg ơi hỏi họ bao nhiêu 1 lố….. mua đi…… NT nghe thấy mà ham…..SOS cũng có 1 chiếc nưã….. chạy thành 1 đoàn cho nó sợ  khiếp viá luôn….. ai muốn thì đăng ký gấp  để hong thôi vuột mất cơ hội khuyến mãi….mãi à nhe !!!???

  2. Nguyễn Văn Lần nói:

    Bác Đạt đăng ký mua dùm tui 10 chiếc 7 chổ loại xin nhất hiện nay. Tài sản thế chấp là ” thân tui” được không ? Nếu được, tui đi học lấy bằng lái cho tụi nhỏ ” lé” mắt luôn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác