Thư đi tin lại: Nhắc lại nội quy cũ

Ngày đăng: 21/09/2012 02:56:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

 

@ Kiều Oanh(NK79) vừa có người phong danh hiệu “Nữ hoàng Vui nhộn”. Tới đây cô sẽ mở tiệc chiêu đãi bạn bè để ra mắt danh hiệu này.

@  Hôm rồi, Lương Minh  đi đám Báo hỷ con trai Lương Nguyệt Hồng đã gặp Hồng Vân, lớp 12D1(NK76). Hiện nay chị sống và làm việc tại Bình Thạnh , TPHCM.

@ Được sự ủy quyền của Manh Cường, Tấn Trên, Văn Lần, ngày 20/9 Lương Minh và Phi Rom đến thăm thân mẫu của Tổng Chùm đang nằm tại BV Chợ Rẫy.

@ Sáng 20/9, Trần Bình đã tặng cho 2 ông anh Lần Trên hai chai mỹ tửu. Nghe nói rượu này được sưu tầm tận Tây nguyên.

@ Gần đây nhiều bạn đọc phản ánh trang tin TPH-VL sao lại đăng bài cũ, sưu tầm của trang khác. Lương Minh xin trả lời là có một số bài tác giả gửi đăng bên nầy trước, nhưng sau đó gửi đăng nơi khác thì không phải trang nhà copy, trách nhiệm thuộc về người gửi. Tuy nhiên , nội quy cũ của chủ chợ từ trang 71 cách nay 3 năm là tuyệt đối không đăng bài sưu tầm vì như vậy là khinh thường đọc giả. Bài vở mới của anh chị em TPH hay cộng tác viên dù hay dở bất cứ giá nào cũng đăng vì nó là tình cảm của anh chị em. Còn bài sưu tầm hay đã gửi nới khác, vui lòng đừng gửi cho trang nhà, xin chân thành cám ơn.

@ Tin từ Hoàng Hưng cho hay Nguyễn Hồng Lợi 12B1(NK71) bị  bịnh nặng, bác sĩ cho xét nghiệm 2 tuần mới có kết quả, bên Cali trường hợp bịnh nặng xét nghiệm 2 ngày có kết quả là chậm rồi. HHg đã liên lạc với Bác Sĩ Chín, hôm nay Bác sĩ Chín liên lạc với Hồng Lợi giúp thêm ý kiến.

Có 12 bình luận về Thư đi tin lại: Nhắc lại nội quy cũ

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Nghe nói mỹ tửu. Tấn Trên rót vội ra 1 ly thử liền. Còn Văn Lần khỏi thử. Các bạn xem chai của Tấn Trên cạn hết 1 ly.

 2. KiềuOanh nói:

  Anh Hồng Lợi ơi , Em hy  vọng kết quả xét nghiệm sẽ không có vấn đề gì. Chúc anh nhiều may mắn .

  • Huỳnh Hương nói:

   Kiều Oanh ơi,

   Chúc mừng KO đạt danh hiệu “Nữ hoàng vui nhộn”, có đãi tiệc đừng quên HH, nhớ hú HH 1 tiếng nha!smiley

  • KiềuOanh nói:

   Đọc tin nhà hôm nay, Sao tui nghe ….nhột nhột, Có người phong danh hiệu. Tui:”Nữ Hoàng vui nhộn”.Lòng mừng vui khấp khởi, Chợt nghĩ lại thân tui. Gương mặt hề có phải? Sao người nhìn thấy vui ??? Danh “Nữ Hoàng vui nhộn”. Tui thật không dám nhận. Nhưng tình nghĩa các anh. Tui thiệt là hết cách. Đành gắng sức góp vui. Cố tạo thêm tiếng cười. Cùng bè bạn năm châu. Cười vui mong xả tress. Nhìn cuộc sống muôn mầu.

   Huỳnh Hương bạn đừng lo, Nếu tui mà đãi tiệc. Chắc cả làng sẽ biết. Vì ai chẳng ..khoái vui? Sẳn đây xin cám ơn, Các anh chị lớp trên, Tạo sân chơi thoải mái, Thắm tình nghĩa keo sơn .

   Huỳnh Hương ơi , tiếc là KO không biết làm thơ, chỉ biết đọc thơ thôi. Gân đây trang nhà mình vui quá.Huỳnh Hương đã khỏe và trở lại trang nhà.Anh Hồng Lợi cũng xuất hiện sau 1 thời gian vắng mặt, mừng hơn nữa là sức khỏe anh đã trở lại bình thường. Đó là chưa kể gần đây ngoài các cây viết lão thành trở lại chợ đã xuất hiện thêm rất nhiều bè bạn tham gia viết bài và bình luận ở trang nhà.Đặc biệt là có sự góp mặt của Thầy Võ Hiệp kính yêu ( Thầy ơi,có chử kính đàng hòang nhewink) Giờ có Huỳnh Hương nữa bảo đảm trang nhà sẽ phong phú và vui nhộn hơn nũa.

   HHương chuẩn bị đi,Thế nào KO cũng …hú bạn đó nhe.

 3. H. Loi nói:

  Anh rat biet on KO va cac ban da quan tam den tinh hinh suc khoe cua anh. Hien tai, suc khoe anh da tro lai binh thuong. Ket qua thu nghiem cho biet chang co van de gi nghiem trong. Anh da truc tiep email BS Chin. Nhan tien, anh cung xin gui loi cam on BS Chin, du rat ban viec, da bo thoi gian de lien he voi anh.
  Anh dang dung cellphone de post message nay nen khong danh dau duoc. Vui long thong cam.
  H. Loi

 4. Hoàng Hưng nói:

      Hồng Lợi hôm nay đã khỏe rồi. Cơn bịnh hành hạ đau dử dội nhưng lại qua mau, cộng thêm bác sĩ cho biết thử máu 2 tuần mới có kết quả, làm cho vấn đề tưởng như nghiêm trọng, nhưng 2 ngày đã có kết quả không có gì nghiêm trọng.

  Phương Nga cho biết Hồng Lợi bị hành dử dội vậy mà may. Có nhiều người bị như Hồng Lợi nhưng vẫn bình thường không có chịu chứng gì. Đến chừng phát hiện ra thì quá trể.

  Hồng Lợi nói, chu kỳ 2 năm Hồng Lợi bị bịnh. HHg nghĩ đó là ý nghĩ sai. Đã biết “VÔ THƯỜNG” thì đừng nghĩ gì hết, cứ thản nhiên chấp nhận. Mấy hôm trước HHg nhìn trước mắt có một làn sương, muốn mở mắt ra phải lấy tay mở phụ, nếu không dùng tay mở mắt phụ thì khi mở mắt đau vô cùng. Ngồi đánh máy chử thấy chữ không, đánh thiếu chữ cũng không biết, cô 9 la ghiền gì dử vậy, không chịu nghỉ ngơi, còn đi đánh máy. Đâu phải ghiền phải không Kiều Oanh, chỉ muốn đi dạo chợ một chút thôi, khi còn đi nổi. Ai biết ngày mai ra sao? Mấy tháng nửa là 6 bó rồi, ngủ một giấc còn thức dậy thì cứ thức dậy, ngủ không được thì ngồi dậy mở máy đọc, tại sao phải than phiền. Ngủ ít tức là sống nhiều hơn. Phải không bạn Lần?

  Sẳn đây ghi cho bạn một ít về Thiền, LM đăng bên Khoa học đời sống

   

  • KiềuOanh nói:

   @Huynh Hồng Lợi ơi,Anh khỏe lại là mọi người vui lắm rồi.Chúc anh chiến thắng bệnh tật và ngày càng khỏe ra nhe.

   @Em đồng ý với anh Hoàng Hưng, anh em mình đâu có “ghiền” vô chợ đâu,vì mình “cắt cơn”mổi sáng mổi tối rồi mờ,đâu còn ghiền nữa? Nói đến việc dạo chợ em kể anh chuyện này.Số là ngày CN con gái em thường chở cháu ngoại đến chơi.Con bé 31 tháng tuổi khi vừa đến nhà liền sà vào lòng đòi bà ngoại phải chơi với nó. Đang lỡ “ghiền” xem các bài viết ở trang nhà, em nói với nó: “Con chờ ngoại …dạo chợ chút rồi chơi với con nhe.” Con bé mừng rở hỏi lại: “bà Ngoại đi chợ hả?Bà ngoại chở Nhi đi chợ với nhe”,Đang chăm chú xem bài và muốn được tự do không bị quấy rối, em gật đầu nói liền:”Ờ,ờ….chờ bà ngoại chút”, Thế là con bé hí hửng đi chổ khác chơi và vòi mẹ nó thay đồ đẹp để đi chợ với bà Ngoại.Nữa giờ sau, em trở vào chơi với nó thì nó nhất quyết bắt em phải chở đi chợ như lúc nãy bà ngoại đã hứa.frown Vậy theo ý của anh, em phải chở cháu Ngoại đi chợ, hay sẽ giải thích cho cháu là mấy ông bà nội ngoại này có cái “Chợ” trên computer ???  

   • PhuongNga nói:

    NO WAY!
    KO là bà ngoại????
    Nhỏ híu mà làm bà rồi? KO ơi, chị PN còn tưởng em chửa chồng chửa con, có nghề xịn, model cho hảng kiến mát, chị tính mai mối cho em đó.

  • KiềuOanh nói:

   He he he smiley….Chị Phương Nga ơi,Có lần một người bạn của em nói bây giờ là Bà Ngoại thời a-còng,nên hông giống bà ngoại thời xưa. KO là “single grandma” chị ạ !Cám ơn nhã ý của chị,chắc em phải xin email của chị để “bàn chuyện riêng”chứ nói chuyện ở đây bà con nghe biết hết ..!!hehehewink

 5. Nguyễntuyết nói:

  Huynh HL không được bệnh…. tập hít sâu …thở nhẹ theo  ” Thiền ” đi….. tinh thần thoải mái , ăn uống kỹ kỹ lại….. sẽ hết bệnh thôi mà….. ráng  khi ngủ thì bỏ hết mọi chuyện ngoài tai….. ta ngủ đây……rán an giấc  và  vui trong giấc ngủ huynh HL nhé . Mến NT Snow.

 6. Huỳnh Hương nói:

  HH cầu chúc cho mọi người luôn có nhiếu sức khỏe, có bệnh sẽ hết bệnh( như HH nè)

   

  Biết ra sao, ngay sau???

  Ngày mai, sao biết được ngày sau?
  Vẫn ước mơ nhiều ở tương lai.
  Với bao nguyện uớc, cùng hy vọng,
  Gom nhiều mộng đẹp, dệt ước mơ.

  Ngày mai, sao biết được ngày sau?
  Đời sẽ hư không, chớ bận lòng!
  Tiền tài, danh vọng, bao sầu oán
  Phù du như cát bụi bay xa!

  Huỳnh Hương

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng bạn Hồng Lợi khỏi bệnh. Sẵn có chai Amacông do Trần Bình tặng. Tui xin uống 1/2 ly ( uống 1 mình ) chúc mừng bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác