THAM QUAN TRẠI GÀ CỦA BẠN LAN PHƯƠNG

Ngày đăng: 26/09/2012 09:42:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

 

Nhận lời mời của bạn Lan Phương, cựu học sinh lớp 12D1(NK79), ngày 20/9/2012 các anh Văn Lần ,Tấn Trên của NK71 cùng các bạn Kiều Oanh ,Văn Thành và Trần Bình NK 79 đã đến xã Phước Hậu -Long Hồ – Vĩnh long để tham quan trại gà của bạn Lan Phương    

 

 

  Trước khi vào tham quan trại gà tất cả mọi người cùng “bà chủ trại gà ” tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại vườn cây kiểng  trong khuôn viên của trại gà .Sau đó Lan Phương mời tất cả vào nhà uống nước và dùng trái cây.
       Được biết trại gà của bạn Lan Phương do một người em đầu tư chọn những giống gà  tốt , trong đó có giống gà nhập từ Mễ Tây Cơ, giá 5 triệu đồng 1 con. Mọi người cùng tham quan chuồng gà và anh Tấn Trên đã giới thiệu anh Lê Kỳ Hồng NK71 với Lan Phương để anh em cùng trao đổi chuyên môn và hợp tác làm ăn với nhau. Mọi người chia tay Lan Phương ra về mà trong lòng vui vẽ vì đã khám phá thêm một nghề mới nơi vùng quê Phước Hậu .
       Tin ảnh  Trần Bình

h2 vào nhà uống nước, Lần -Trên- Lan Phương- Kiều oanh- Thành

                        Trong trại gà,

Giống gà Mễ tây Cơ

                           các giống gà trong nước ,

h8                                  Gà nòi

Một anh gà trống và 5 em gà mái

Có 12 bình luận về THAM QUAN TRẠI GÀ CỦA BẠN LAN PHƯƠNG

 1. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

             Anh Lần – Anh Tấn Trên  và các bạn đi thăm chuồng gà của bạn Lan Phương mà không rủ mình cùng đi xấu quá . Mà anh Lần ơi thiệt tình mà nói tôi ở nông thôn nhưng không biết chơi đá gà ,chỉ biết có một thứ gà mà chắc anh cũng biết đó là (thôi nói nhỏ 2 anh em mình nghe thôi nha đừng cho ai biết ) ” GÀ MÓNG ĐỎ ” .

 2. BX của Knock-out 79 nói:

  Anh Tấn Trên, anh Lần , anh Thành ơi ,hôm đó mấy anh vô tận chuồng gà tham quan, vậy theo các anh giống gà nào ………nấu cà ri thì ngon nhất ? cheeky

 3. Phi Rom 12A 3(NK71) nói:

  Lan Phương ơi! Trần Bình ra dấu 2 ngón tay, là đòi chủ trại gà tặng cho TB 2 con gà, một trống, một mái để gầy  giống…

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Knock-out ơi ! Không có con nào ! Chỉ toàn là gà đá không hà. Nếu con nào đá thua thì chủ gà mới nấu cà ri !

  Chứ tui thấy thì con gà nào cũng đẹp, cũng hay. Tui chỉ khen gà móng vàng thôi bạn Hải ơi !

  Trần Bình ra dấu 2 ngón tay : ” Bi giờ tới tối còn 2 độ nhậu nữa ! ”

  • KiềuOanh. nói:

   hahaha ,chỉ có 2 ngón tay của anh Bình mà hai người đoán 2 cách khác nhau hé. KO thì đồng ý với chị Phi Rom anh Trần Bình hỏi chủ trại gà tặng cho 2 con, nhưng không phải là trống,1 mái, mà là 2 con gà thua độ để nấu cà ri  vì sắp tới anh TB còn 2 độ nhậu thiếu mồi ..kakaka phải hông anh TB ?. 

 5. Nguyễntuyết nói:

  Trại gà cuả bạn Lan Phương có 2 buị kiểng 2 bên  trông hoành tráng quá.! Đẹp quá chừng, các bạn chụp hình kỷ niệm vui ghê .Trại gà cuả bạn LP con gà nào nhìn cũng đã mắt quá chừng , tấm hình cuối có 1 anh trống mà tới 5 nàng gà mái xinh xắn vây ảnh…. 5 nàng gà mái trông thuận thảo ghê và cũng quá dễ thương. Còn anh gà trống thì oai phong lẩm liệt quá chừng. Nhưng gà là gà, người là người do vậy hình này làm cho NT thấy tức cười quá ! ha ha ha !

 6. TRẦN BÌNH nói:

           Chị mà về Vĩnh long dẫn chị tham quan tận mắt chị mới thấy vui , còn cây kiễng cảnh thì rất nhiều cây khác cũng đẹp và to lắm chị Tuyết ơi .

 7. Lan Phuong NK79 nói:

  Cảm ơn các bạn không ngại ”đường xá xa xôi ”về vùng quê Phước Hậu đến thăm trại gà của Phương. Phương luôn sẵn sàng  đón tiếp các bạn có lòng muốn tham quan và có nhu cầu hợp tác kinh doanh giống gà đẹp này. Còn anh Binh đưa 2 ngón tay là 1 con “hầm sả” và 1 con nấu “cà ri ” đó các bạn ơi! Hẹn các bạn khi hoàn chỉnh trang trại xong Phương xin thân mời các bạn một lần nữa đến trang trại tham quan và góp ý kiến giúp Phương có thêm kinh nghiệm trong công việc chăn gà. Nhất là sẽ  thưởng thức 2 món gà mà anh Bình giới thiệu giúp Phương các bạn nhé!

 8. Kim oanh nói:

  U 52 co em trai nao thich da ga Gia Dt chi nhe 0976191338

 9. Tô Thanh Đoàn nói:

  Mình có gà tre butcher k trại

 10. Duong Bao Quoc nói:

  cho em hoi la trai ga cua Chi co bán ga tre khong vay? Em muon mua ve da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác