Thăm anh Đinh Văn Huân

Ngày đăng: 25/09/2012 03:26:56 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

  Ngày 19/9, các bạn NK79 cùng các anh Văn Lần, Tấn Trên, Mạnh Cường, Phước Lộc (NK71) đến nhà anh Đinh văn Huân, cựu học sinh lớp 12A3 NK71 ở ấp Hiếu Tín,  xã Hiếu nghĩa – Vũng liêm -Vĩnh long theo lời mời của anh . Chúng tôi được gia đình anh Huân tiếp đón rất nồng hậu với những quả dừa xiêm giải khát và đặc sản bánh bò nước cốt dừa rất ngon do chính tay chị Huân làm đãi khách .Lâu ngày gặp lại bạn bè học chung các anh  Lần, Trên, Cường, Lộc (NK71) và anh Huân trò chuyện vui vẽ ôn lại kỷ niệm dưới mái trường. 

  

   Anh Huân tâm sự, hôm nay gặp lại bạn bè là một ngày vui trong cuộc đời của anh và anh cố gắng thuốc men điều trị để mong còn nhiều dịp gặp lại bạn bè như thế này . Tất cả mọi người đều chúc anh thuốc men đều đặn và mau chóng hết bệnh trở lại sinh hoạt bình thường. Kết thúc buổi viếng thăm anh chị Huân đã chụp ảnh lưu niệm.

          Tin ảnh :  Trần Bình

 

                           bánh bò nước cốt dừa,

Có 5 bình luận về Thăm anh Đinh Văn Huân

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm đó, tui quên ăn bánh bò nước cốt dừa ! Có ai ăn dùm không vậy ? 

 2. TRẦN BÌNH nói:

          Cái này là tại các anh nha .Bình xin đứng ra làm chứng là vì các anh TPH71 lâu ngày gặp nhau nói chuyện quá vui nên các em gái 79 ăn dùm các anh thôi . Kiều Oanh ăn hết gần 1/2 dĩa đó hổng tin anh hỏi KO coi phải hông anh Lần ơi !

 3. KiềuOanh nói:

  Hichic …sad , anh Bình nói oan cho KO không à nhe, bửa đó có mấy em nhỏ bên lối xóm qua chơi ,KO bắt chước bạn Đức Minh ( trong bài viết “Học trò hơn Thầy”) dạy cho tụi nó học chử “nhất”, chử “nhị” , không dè mấy em này tiếp thu chậm quá , KO phải bỏ công ra dạy tới dạy lui hoài, rồi ..” xóa” bảng nhiều lần, báo hại cái dĩa bánh bò hết hồi nào không biết ..! Hình như hôm đó còn chừa anh cả Lần mấy cái bảng ” xanh” mà ảnh hông có lau đó….

 4. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

              Lần đầu tiên mình đặt chân tới xã Hiếu nghĩa một xã vùng sâu ,vùng xa của huyện Vũng liêm , Đây là một chuyến đi với nhiều kỷ niệm và cầu chúc cho anh Huân mạnh khỏe,hết bịnh trở lại cuộc sống đời thường .

 5. KiềuOanh nói:

  Cứ mãi phân bua mà KO quên gởi lời cám ơn Chị Huân đã cho cả nhóm thưởng thức món bánh bò tuyệt vời do chính tay chị làm. Chúc anh Huân có thật nhiều niềm vui để chiến thắng bệnh tật và vui hưởng cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác