NGÀY GIỖ ĐẦU CỦA TRÚC HÀ

Ngày đăng: 9/09/2012 01:26:15 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

 Chiều ngày 8/9/2012 nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày mất của bạn Nguyễn Trúc Hà cựu học sinh của lớp 12C2 . Bạn Lâm ngọc Nữ (12D3) vợ của Trúc Hà đã mời quý cô và các bạn nhóm 79 đến tham dự ngày giáp năm này.    

 

  Hai cô Quang và Thanh Lệ cùng các bạn Bích Liên (12D4), Trần Bình (12C3), Lợi (12C5), Lệ Trinh, Chánh,Phúc, Vũ,Ngọc, Nghiệp,Trí, Mậu,Công Minh (12C2), Đa,Dụng,Việt,Tấn Thành, Toàn (12C4), Bích Nữ,Bạch Phượng, Lệ Thủy, Thanh Nga,Phi ,Quốc,Trung Thuận,Còn,Long Sơn, Tùng (12D3) và đặc biệt có 3 bạn lớp 12D3 từ TPHCM về tham dự là Thanh Hương, Hoàng Vân và Quốc Hùng . Hai cô và các bạn đã tới thắp nhang cho người bạn vắn số của nhóm 79 và hỏi thăm chuyện làm ăn sinh sống của gia đình Ngọc Nữ sau khi Trúc Hà mất . Đại diện gia đình, bạn Ngọc Nữ đã cám ơn hai cô và các bạn đã tới dự  kỷ niệm một năm ngày mất của bạn Trúc Hà .
       Được biết Ngọc Nữ hiện nay ở nhà giữ cháu ngoại để con gái đi làm ở công ty chế biến lương thực ở cầu Mỹ Thuận, bờ Tiền Giang và rể của Trúc Hà làm ở Ngân hàng Công thương chi nhánh Vĩnh long .
       Tin ảnh : Trần Bình

,

   các bạn nhóm 79 trước bàn thờ

, Ngọc Nữ cùng hai cô và các bạn 12D3 ,

     các bạn 12C4

,  các bạn 12C2 ,

H6

Có 5 bình luận về NGÀY GIỖ ĐẦU CỦA TRÚC HÀ

 1. TRẦN BÌNH nói:

              Không ngờ giổ đầu tiên của Trúc Hà , quý cô và các bạn đến thắp hương đông vui quá . Có những bạn ở tận TP cũng về như Thanh Hương , Quốc Hùng ,Hoàng Vân thật trân trọng tình cảm bạn bè cùa tất cả các bạn .Hẹn gặp lại nhân ngày họp mặt Tri ân lần 2 vào ngày chúa nhật 11/11/2012

 2. Dương quang Ngọc lớp12c2 nk79 nói:

              Đến thắp hương cho người bạn vắn số của lớp 12C2 nhân giổ đầu của Trúc Hà đã thể hiện tình cảm bạn bè trước sau như một của các bạn lớp 12c2 cũng như các bạn nhóm 79

 3. Lê Quang Nghiệp 12C2 NK79 nói:

             Đốt cho bạn một nén nhang mà lòng mình còn bùi ngùi xúc động vì mới ngày nào đây còn uống cà phê chung ,nhậu chung mà nay đã ra người thiên cổ . Trúc Hà ơi hãy yên nghĩ .

 4. Lâm ngọc Nữ 12D3 NK79 nói:

             Ngọc Nữ xin nhờ anh Bình viết dùm vài lời cám ơn nha

         Thật là xúc động là nhân ngày giỗ đầu của anh Hà mà được hai cô và các bạn tới dự đông đủ như vậy .Thay mặt gia đình Ngọc Nữ và các con xin chân thành cám ơn hai cô Quang và cô Thanh Lệ và các bạn nhóm 79 về dự thật đông đủ nhân ngày giổ đầu của anh Hà .

 5. Phi Rom nói:

  Mới đây mà bạn Trúc Hà đã mất được một năm rồi nhỉ? thời gian qua thật mau…thật là đau buồn cho một người bạn đã ra đi vĩnh viễn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác