Mừng có hồ cá mới

Ngày đăng: 17/09/2012 07:22:37 Sáng/ ý kiến phản hồi (7)

 

Ngày 16/9, các bạn Tạ Tấn Trên, Vũ mạnh Cường, Nguyễn Văn Trung, Lương Minh lớp 12B3 (NK71) đã đến nhà chị Hương, anh Thạch ở xã Trường An , Vĩnh long để mừng nhà mới. Anh Thạch cho biết tuy nhà cất xong nhưng còn thiếu thốn, chỉ có mỗi cái hồ cá là mới mua sáng nay. Thế là các bạn liền mở tiệc mini mừng hồ cá mới. Sau hai giờ “chiến đấu” và trò chuyện xưa cũ các thành viên đã kết thúc bằng một chầu cà phê tại Phường 1, TP.Vĩnh Long.

 

 

 

 

H4

      Hồ cá 200 ngàn, mừng hồ cá 500 !

 

                         Kỳ tới ăn khánh thành cái bếp nha

Có 7 bình luận về Mừng có hồ cá mới

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Rầu mấy ông “cô hồn” nầy quá. Chuyện gì cũng bày ra nhậu nhẹt được hết, mua hồ cá 200.000 đ, mừng hồ cá mới 500.000 đ. Hết biết !

 2. Phi Rom nói:

  Các bạn đọc kỷ tin này xem, không phải chủ nhà tổ chức, mà là do các vị 12B 3 bày đặt đòi phải ăn tân gia, nhưng rồi đòi không được liền xuống cách ăn” tân hồ cá” cho đở thèm.

  • Lương Minh nói:

   Tại PR không biết, nên nói như thế. Đậy là tập tục của 12B3(NK71) đã có cách nay hơn 40 năm. Nay làm vậy nhằm để bảo tồn “văn hóa cổ.” Hồi đó, cứ anh nào trong lớp mặc áo mới là Võ Thanh Vân bắt phải ăn tân y, mang giày mới thì phải ăn tân hài. Cứ mỗi cái lễ ăn tân… là một chầu đá đậu đỏ , hay 1 cử cà phê Tre đường Lý thường Kiệt & Calmette. Không tin hỏi lại Thanh vân coi. (LM)

 3. Ngọc Yến 78 nói:

  Em biết tại sao anh cả Lần “rầu” rồi , vì mấy anh đi mà hông “réo” anh Lần tham gia nên ảnh mới “trách khéo”như vậy đó.Lần sao nhớ đừng sót ảnh nhe .Buổi sáng em thấy chị Hương đi chợ mua mấy con cá Tai tượng định thả vào hồ, ai dè có mấy anh đến thăm chung vui mừng nhà mới nên chị “thả” luôn mấy con cá Tai tượng vào chảo luôn, hèn gì hồ cá trống trơn phải hông mấy anh ? 

  • Lương Minh nói:

   Đọc báo mà như Ngọc Yến vậy mới đáng đồng tiền bát gạo. Nhìn thấy hồ cá , biết là hồ nuôi cá tai tượng, đọc lời bình của Cả Lần biết là Cả đang thèm rượu. Nói theo ngôn ngữ ngày xưa là cô đi guốc trong bụng cả Lần.

 4. KiềuOanh nói:

  hahaha…kỳ này “tiêu” anh Cả Lần rồi,Nếu Ngọc Yến mà đi “guốc cao gót” trong bụng anh thì chắc là phải cầu cứu đến BS Chín trị thương rồi … !!!!!

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chời ! Chời ! Đi guốc vông còn ná thở rồi mà KO còn hù đi “guốc cao gót” nữa. Phen nầy cả Lần chết chắc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác