Luyện tập “ banh pong” quyết đấu với Cả Lần

Ngày đăng: 16/09/2012 08:12:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (8)

 

Do lỡ thách đấu đánh bóng bàn với cả Lần, 12B3(NK71) nên ngày 15/9/2012 Nguyễn Tuyết (NK73)đã rước thầy huấn luyện “ banh pong” về  nhà để kèm cặp cho mình và cho chồng, mỗi ngày 6 tiếng đồng hồ: ba tiếng buổi sáng và ba tiếng buổi tối.

Không biết chầu thi đấu này , bên thắng được thưởng bao nhiêu chớ chi phí luyện tập này mỗi tháng phải tốn 2.000USD học phí, chưa kể trái cây , nước giải khát để bồi dưỡng cơ thể cho cả 3 người: Quang, Tuyết và Tú Trân. Nguyễn Tuyết còn dặn dò LM đừng đưa tin này lên, sợ Cả Lần hoảng sợ rút lại giao kèo thi đấu

Tin LM, ảnh NT

 Vận động viên Quang, phu quân NT đang ráo riết tập dợt

 Huấn luyện viên đang hướng dẫn

 Phải đánh và chiêu như thế này nè

Có 8 bình luận về Luyện tập “ banh pong” quyết đấu với Cả Lần

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ôi chà chà ! Khổ rồi ông LM ơi ! Thôi kệ, nếu có thi đấu tui rủ ông, PR cùng ủng hộ tui, thua thì phụ với tui chung, chớ tui thấy tình hình này tui ớn xương sống rồi!

  • Phi Rom nói:

   Cả Lần ơi! Đừng sợ, yếu thì dùng mưu lược. Trong bóng đá có kèo trên, kèo dưới gì đó. Đấu với NT thì bắt NT chấp điểm nhiều nhiều. đừng đánh đồng. Có thể đối phương tự tin vì có HLV ngoại hạng, ta cũng có thể ăn do họ mất cảnh giác

 2. KiềuOanh nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ơi,Em đang thắc mắc có khi nào Chị và anh Quang ban ngày dợt  “ping pong” nhiều quá tối ngũ nằm chiêm bao thấy đang ….thi đấu nên thoải mái thẳng tay “chiêu”vào “đối phương” bên cạnh không?laugh

 3. Nguyễntuyết nói:

  Ông Quang  cuả NT nói…. bảo đảm là huynh Lần cuả  NT  trích vài giạ luá  …. và  thêm 7 tô cháo vịt…. công thêm cho trọng tài …khoảng 3 tô nưã…. vị chi 10 tô cháo vịt  là chắc mẻm đó nhe….khách tham dự chưa tính đó nhe huynh.!!!

 4. Nguyễntuyết nói:

  KO ơi.! Cái chiêu mà KO nói…. NT có lần tự tạo…..chưởng 1 cái nhẹ đủ để gựt mình.và cảnh giác 1 chuyện mà tâm linh nhắc bảo  vui lắm…. chuyện bí mật nưã đó nhe !!!

  • KiềuOanh nói:

   Chị Nguyễn Tuyết này có nhiều chuyện bí mật quá nhe.Hôm nào rãnh rang em sẽ “khai thác”cho chị “bật mí” để bà con biết mới được …wink

 5. PhuongNga nói:

  Anh Cả Lần thân mến,
  Em xin mách anh một mẹo nhỏ, em không thể nói thẳng ra. Anh nghe xong rồi tự suy diễn ra nghe. Trãi qua sóng gió, thăng trầm, em rút ra một bài học kinh điển cho bản thân mình. Cũng giống như chơi đá banh, nếu mình thấy chắc mẽm không ăn nổi, thì sao mình không “ăn gian”, không “chơi xấu”, hoặc “làm bộ bị thương” để thay người?
  (Nói lén đừng cho chị NT hay nghe!)

 6. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cảm ơn PN đã chỉ cho anh mấy “mánh” để thắng NT- Quang. Nhưng áp dụng ” mánh” nào thì chỉ email nói riêng cho PN thôi, nói ở đây, mọi người biết hết sao ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác