GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ TÂN AN LUÔNG

Ngày đăng: 20/09/2012 03:27:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

 

  Sáng ngày 19/9/2012 các anh Tấn Trên, Lần, Cường, Lộc (NK.71) cùng các bạn Trọng (12C1), Bích Liên(12D4), Hoàng Oanh, Kim Nguyệt, Lan Phương, Kiều Oanh (12D1), Thanh Hải,Văn Thành,Trần Bình (12C3) đã đến xã Tân an Luông thuộc huyện Vũng liêm tỉnh Vĩnh long phát 12 phần quà cho 12 hộ có hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

    

 Em Sang đại diện chính quyền địa phương đón tiếp và cám ơn nhóm từ thiện Tống phước hiệp -Vĩnh long đã quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn của địa phương mà giúp đỡ. Anh Tấn Trên đại diện cho nhóm từ thiện cám ơn địa phương đã tạo điều kiện cho nhóm từ thiện TPH-VL hoàn thành tâm nguyện của mình.

     Các thành viên trong đoàn và các hộ nghèo đã chụp ảnh lưu niệm trước khi phát quà . Được biết xã Tân An Luông hiện nay có 243 hộ nghèo đang được địa phương và ban ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm giúp đỡ công ăn việc làm, giúp vốn sản xuất, chăn nuôi trồng trọt  tạo điều kiện cho họ thoát nghèo .

             Tin ảnh :  Trần Bình

 

 chính quyền địa phương cám ơn , 

 anh Tấn Trên phát biểu,

 bên trong hội trường ,

 

 anh Văn Lần phát quà 

 anh Dương Phước Lộc lớp 12A 3(NK71) phát quà

 

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ TÂN AN LUÔNG

 1. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

             Từ đầu tháng 8 âm lịch đến nay chương trình MỘT TẤN RƯỞI GẠO CHO NGƯỜI NGHÈO NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU đã được thực hiện và lần lượt các địa phương trong tỉnh Vĩnh long và các vùng lân cận sẽ nhận được số gạo nầy .Rất mong sự tham gia và ũng hộ của thầy cô ,các anh chị em và các bạn ở mọi niên khóa và từng đã học ở các trường trung học ở Vĩnh long trước kia . Xin chân thành cám ơn .

 2. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

        Lại thêm một chương trình từ thiện mới của nhóm từ thiện Tống phước hiệp -Vĩnh long được thực hiện và hàng trăm hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn sẽ được giúp đở . Một việc làm nhân đạo rất có ý nghĩa .

 3. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

         Một chuyến đi thật là vui và đáng nhớ của Thanh Hải ở Vũng Liêm , giúp cho các hoàn cảnh khó khăn của xã Tân an luông xong thì tất cà đi dự sinh nhật chị Phi rom ở chùa Hạnh phúc tăng thật là vui . Hẹn gặp lại tất cả.

 4. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

          Vì bận giao hàng đột xuất nên không tham dự được chuyến đi cho quà từ thiện ở Vũng liêm và sinh nhật chị Phi Rom . Mong tất cả thông cảm . Hẹn gặp lại ở các sinh hoạt khác của nhóm .

 5. Việt Hoa 12D4 nk79 nói:

               Việt Hoa và các bạn lớp 12D4 hoàn toàn ũng hộ các việc làm từ thiện của nhóm từ thiện Tống phước hiệp-Vĩnh long trong các việc làm từ thiện .Chúng tôi sẽ đóng góp và tham gia vào việc làm từ thiện của nhóm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác