GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ HIẾU NGHĨA

Ngày đăng: 22/09/2012 12:54:17 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

 

       Ngày 19/9/2012 Sau khi phát quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tân an Luông xong, nhóm từ thiện Tống phước Hiệp-Vĩnh long lên đường theo tỉnh lộ 906 đến xã Hiếu Nghĩa là một xã vùng sâu , vùng xa của huyện Vũng liêm tỉnh Vĩnh long để tặng quà cho 12 hộ nghèo của địa phương .     

   Đón tiếp đoàn chúng tôi tại xã Hiếu Nghĩa có các anh Bảy Thắng, Sáu Quân, lãnh đạo xã. Anh Bảy Thắng đã cám ơn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến xã vùng sâu vùng xa nầy để giúp đỡ bà con nghèo của địa phương . Anh Văn Lần đại diện đoàn cũng đã có đôi lời phát biểu với địa phương và bà con nhận quà. Tất cả mọi người đã chụp ảnh lưu niệm tại hội trường của xã.

      Theo anh Sáu Quân, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ của xã cho biết, xã Hiếu Nghĩa hiện nay còn 115 hộ nghèo . Chính quyền địa phương và ban ngành đoàn thể cùng các nhà hảo tâm đang giúp cho các hộ nầy có công ăn việc làm thoát nghèo, nhưng cần có thời gian. Nhân dịp nầy Trần Bình cũng giúp cho 3 người bị các bệnh tâm thần phân liệt ,da liễu và mổ mắt điều trị miễn phí hoàn toàn tại Trung tâm phòng chống bệnh xã hội Vĩnh long .

           Tin ảnh :  Trần Bình

  hội trường xã Hiếu Nghĩa

 địa phương cám ơn đoàn từ thiện

 

                    anh Văn Lần trao quà

                  lãnh đạo địa phương trao quà

                     Kiều Oanh trao quà

 

Có 5 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở XÃ HIẾU NGHĨA

 1. KiềuOanh nói:

  Hic hic …KO đang định xin em trai này 1 chai nước tương về ăn đắp đổi qua ngày,không dè  anh Trần Bình này cũng rình chộp được ảnh .frownQuí vị hông thấy chú em đang …lưỡng lự đó sao ???

 2. TRẦN BÌNH nói:

       Kiều Oanh ơi ! Mùa mưa bảo internet ế lắm sao mà phải ăn cơm với nước tương? Hay là ăn kiêng giữ eo chuẩn bị thi Hoa Hậu Duyên Dáng U 50 VÀ U60 năm 2012 .? Trả lời dùm để anh Lương Minh biết mà lo liệu .

 3. KiềuOanh nói:

  Anh Trần Bình ơi,Sao anh biết hết vậy ?Lúc này tiệm ế quá nên KO buồn rầu đêm không ăn ngày không ngũ đó.(Không biết BS Chín có trị được bệnh này của KO không!?) Còn giữ eo hở?Có cái ..eo nào đâu mà KO phải giữ? (dường như cả 3 vòng có số đo giống nhau mà,wink!)KO muốn xin nước tương ,chẳng qua nghe người ta nói thịt vịt thì ăn với nước mắm gừng, còn thịt gà thì dùng với nước tương gừng là ngon tuyệt nên KO muốn thử vậy mà……!( hehe nói y như thiệt hé ….!!)

 4. Huỳnh thị Chính 12c6 nk79 nói:

       Anh Bình ơi ! Trong lần đi làm từ thiện lần sau ,cho vợ chồng em hay cùng đi với nha .Thấy các bạn làm từ thiện giúp người nghèo ,ông xã em cũng muốn đi cùng chơi cho vui trong thời gian ở thăm quê nhà

 5. Thanh Hải 12C3 NK79 nói:

            Có đi thực tế như vầy ,mình mới thấy được sự cơ cực ,nghèo và bệnh tật của bà con mình ở những nơi vùng sâu vùng xa .Hy vọng với sự tiếp sức giúp đỡ của chính quyền đia phương giúp đỡ cho họ làm ăn sinh sống thoát nghèo .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác