GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

Ngày đăng: 18/09/2012 04:58:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 

Còn không đầy hai tuần hai tuần lễ nửa là tới Tết Trung Thu, Tết của tình thân và sum hợp gia đình. Nhưng không phải gia đình nào cũng được cái Tết Trung Thu đầm ấm như vậy như trường hợp hợp của hai vợ chồng bác Nguyễn văn Ninh 81 tuổi và Nguyễn thị Xinh 76 tuổi, hàng ngày phải lê bước trên mọi nẻo đường phố ở Vĩnh long với sấp vé số trên tay trong mùa mưa bão .    

Ngày 16/9/2012 cô Hồng Đào và các bạn nhóm từ thiện Tống phước Hiệp -Vĩnh long cùng với Hôi Phụ nữ địa phương đã đến xóm chợ Cầu Lầu thuộc P4-TPVL để tặng quà cho gia đình hai bác Ninh và Xinh . Được biết hai bác không có con, sống nương tựa vào bà con chòm xóm, địa phương giúp đỡ. Bác trai mặc dù đã 81 tuổi (bị điếc) nhưng vẫn đi bán vé số, bác gái bị đau khớp nên đi đứng khó khăn .

       Trong mùa mưa bão nầy nhóm từ thiện Tống phước Hiệp- Vĩnh long sẽ đến tặng quà cho những người già nghèo, neo đơn, tàn tật ở các địa phương tại Vĩnh long sau khi đã được nhóm và các hội chữ thập đỏ ở các địa phương khảo sát .

      Tin ảnh : Trần Bình

 

                                các bạn tặng quà cho hai bác,

h3 chụp ảnh lưu niệm với hai bác

Có 6 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN

 1. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

             GIÚP ĐỞ NGƯỜI GIÀ NGHÈO ,TÀN TẬT ,NEO ĐƠN NHÂN MÙA MƯA BẢO NƯỚC NGẬP  là một ý tưởng hay ,hợp với nhiều người có lòng nhân ái . Mình rất ũng hộ ý tưởng nầy và một ngày gần đây sẽ tham gia cùng các bạn . Thân .

 2. Ngọc Như nk74 nói:

          Ý tưởng giúp đỡ người già nghèo neo đơn,tàn tật trong mùa mưa bảo nước ngập của nhóm từ thiện Tống phước hiệp -Vĩnh long với chim đầu đàn là Trần Bình là một ý tưởng hay đầy tính nhân đạo đối với những người lớn tuổi vì một hoàn cảnh nào đó khiến họ phải rơi vào hoàn cảnh khó khăn cơ nhở lúc tuổi già . Ngọc Như xin chúc các thành viên trong nhóm từ thiện nhiều sức khỏe và làm tốt mọi việc từ thiện xã hội

 3. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

            Ngày 19/9/2012 nhóm từ thiện Tống phước hiệp -Vĩnh long sẽ đến phát quà cho 24 hoàn cảnh khó khăn của hai xã Tân an Luông và Hiếu nghĩa của huyện Vũng liêm tỉnh Vĩnh long . Rất mong sự tham gia của các anh chị em và các bạn .

 4. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

         Rất tiếc là ngày 19/9/2012 Hoa bận đi công tác ở xa nên không thể tham gia chuyến đi phát quà từ thiện ở huyện Vũng liêm được .Xin thành thật cáo lỗi nha anh Bình.

 5. Diên Vĩ nói:

  Cháu muốn đăng tin về một cụ già neo đơn được không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác