Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Hồng Châu

Ngày đăng: 11/09/2012 08:37:17 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

 

Ngày 11/9 là sinh nhật của Nguyễn Hồng Châu , cựu học sinh lớp 12C4 (NK79) . Bạn Hồng Châu hiện đang sống và làm việc tại bang Conneticut USA . Mặc dù ở xa nhưng anh vẫn luôn hướng về quê hương với những tình cảm dành cho thầy cô, bạn bè. Hồng Châu là người khởi xướng phong trào thể dục thể thao của NK 79 và hàng năm nhân lúc về Việt Nam giỗ mẹ anh vẫn tổ chức cho bạn bè vui chơi chạy bộ .

 

Nhân dịp sinh nhật bạn, Bình và các bạn nhóm 79 xin chúc Châu nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình người thân và thành đạt trong công việc mình đang theo đuổi nơi xứ lạ quê người
         Tin ảnh :  Trần Bình


 hai  bạn học chung  ,

 cùng các bạn nam NK79 ,

  cùng các bạn hát bài ” Nối vòng tay lớn ”

   @ Nguyễn Hồng Châu là cộng tác viên tích cực của TPH71.com, tiền thân của TPH-VL. Nhờ anh mà trang nhà được nhiều bạn bè ở hải ngoại biết đến. Anh hiện là chủ nhân của một trang blog cá nhân với nhiều thông tin hấp dẫn. Nhân sinh nhật anh, trang TPH-VL , xin chúc HC vui vẻ, sáng tác thật nhiều và mãi để lại tình cảm tốt trong lòng bè bạn.

Lương Minh

Có 2 bình luận về Chúc mừng sinh nhật Nguyễn Hồng Châu

  1. Thu Nguyet nói:

    Mung sinh nhat Hong Chau, chi TN chuc HC co nhieu niem vui, thanh cong trong cuoc song va thoa chi trai trong tuong lai gan.

  2. MỪNG SINH NHẬT HỒNG CHÂU ! Chúc em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác