Thư Nguyễn Tuyết gửi các bạn trang nhà yêu dấu

Ngày đăng: 17/08/2012 07:23:44 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Riêng kính gởi chị Lưu Phương vài dòng mến mộ. Trước tiên, Nguyễn Tuyết thành thật cám ơn T Danh, Mỏ Cò – caí tên nghe hay quá. NT không biết Mỏ Cò là anh hay chị, cho phép NT xin kết bạn nhé. Nguyễn Tuyết rất là phục bạn, không phải vì bạn bênh mình mà phục bạn, vì cái nhìn cuả bạn rất là sâu. Bạn hiểu NT phần nào đó trong cuộc sống con người.

 

Các huynh, các tỉ và các bạn TPH -VL yêu quí ! NT thật lòng hâm mộ tất cả những nhà thơ của trang nhà. NT không biết làm thơ, còn viết văn thì lượm thượm, vì vậy NT muốn ngày càng sẽ học hỏi nơi các huynh và các tỉ. Thời gian qua, tuy không dài nhưng NT đã học được rất nhiều, từ ý tưởng đến cách dùng từ, vậy mà vẫn nghe ông chủ chợ chê hoài: đọc ba dòng là biết là văn NT! Thật ra trong đầu nghỉ sao thì NT viết tuôn ra vâỵ. Bạn Trần thị Lan mến ơi! NT cho bạn biết là mình rất là quí chị Lưu Phương lắm. Lần đầu chỉ thấy cái bút danh cuả chị là Lưu Phương thôi là NT ước gì có cơ hội gặp được chị ấy. Chừng thấy hình ảnh chị xuất hiện trên trang nhà, thì NT lại càng cảm mến nhiều hơn bởi chị Lưu Phương rất là phúc hâụ và dễ thương làm sao! Chị Lưu Phương thương mến, Nguyễn Tuyết chỉ muốn noí lên cảm nghỉ cuả NT về người phụ nữ, trong đó có NT nữa. Quả thật là đáng ngưỡng mộ vô cùng, chiụ đựng âm thầm và không mong đền đáp. NT nghĩ có thể cánh đàn ông trong đó có các huynh nè, cũng hiểu phụ nữ nhiều thôi, hiểu là hiểu đó vậy thôi, nhưng “lòng trai hơi nhẹ dạ” phải hong các huynh? NT còn thấy được bài thơ cuả chị Lưu Phương diễn tả người phụ nữ có tấm lòng cao thựợng, mà mình thì ích kỷ nên đã nói lên quan điểm cuả riêng mình và nói lên tâm sự cuả riêng mình. Lời phản hồi cuả NT không không hề có ý chê thơ của chị Lưu Phương và cũng không hề dám phê phán bài thơ. NT chỉ muốn nói lên câu đó, làm cho NT cãm thấy đau lòng quá ! Cái đau lòng cần có thuốc chữa mà muốn có thuốc chữa thì chỉ có cơ duyên mà thôi, đó là có được những người bạn quý mến mình. Chị Lưu Phương ơi, Em và mọi người hy vọng sớm nhận được các bài thơ hay cuả chị. Chị nhớ gửi sớm nếu không CC sẽ lâý thiết bảng cuả Tôn Ngộ không đánh em thì em chắc chết! Còn Võ Châu Phương, huynh ấy sẽ giận và trách em; còn huynh Hồng Lợi, Hoàng Hưng và Phương Nga sẽ nghỉ chơi với em. Ở bên nhà, huynh Phong Tâm, huynh Tấn Giỏi, Hùynh tỷ (H Hương) sẽ không thương em nữa đâu. Cô TTLan mến , NT cám ơn cô nhiều lắm, chắc là cô cũng có nhiều thơ hay muốn vào chợ, cô cứ mạnh dạn gửi thơ của cô vào chợ đi. Đừng có lo, NT coi vậy chứ hiền như “ma soeur” hà ! Mến cô nhiều và mong cô sẳn sàng thông cảm nhé !

     NT Snow.

Có 4 bình luận về Thư Nguyễn Tuyết gửi các bạn trang nhà yêu dấu

 1. PhuongNga nói:

  Chị Snow thân , chị Lưu Phương kính.
  Mãi đến 10 giờ tối hôm qua, em mới tới Golden BC, một thành phố nhỏ của Canada. Hôm nay dự định tới Panff. Mấy ngày nay mới có lại internet. Vô TPH-VL, thấy nhiều bài hấp dẫn, nhưng không có thì giờ đọc, chắc có lẽ phải chờ về nhà mới có thì giờ “ngâm cứu”. Duy chỉ có bài của chị làm em chạnh lòng. Chị Snow ơi, em sẽ không bao giờ “nghỉ chơi” với chị hết, sao mà chị lo chuyện “vớ vẫn” như vậy hổng biết. Em sẽ viết một lá thư dài cho cả 2 chị thân thương của em, chị Snow và chị Lưu Phương. Bây giờ em phải chuẩn bị lên đường rồi.

 2. PhuongNga nói:

  Viết trật…Thành phố Banff chớ không phải Panff…Xin cáo lỗi “quí vị độc giả” của trang nhà.
  PN

 3. Lưu Phương nói:

   

  Nguyễn Tuyết thương,

  Em không có lỗi gì hết, không cần bận tâm suy nghĩ lung tung. Đâu có ai hờn giận hay trách móc gì em đâu. Còn chuyện làm thơ của chị là chuyện ma ma Phật Phật. Chị đào đâu ra bài thơ thứ hai mà em kêu chị gởi cho ông Chủ Chợ sớm sớm. Chị cám ơn tình cảm và tấm lòng của em dành cho chị. Chị LP

 4. Nguyễntuyết nói:

  Phương Nga thương mến, NT nghe PN không nghỉ chơi với NT là NT mừng quá chời luôn ,  NT bao giờ cũng muốn có thêm bạn ,chớ NT không muốn mất một người bạn nào…. lớn rồi ( à già chứ ).càng ngày càng quí bạn làm sao, khi bạn vui NT cảm thấy vui , khi bạn  buồn NT cũng cảm thấy buồn lây . NT cám ơn PN nhiều.

  Chị Lưư Phương ơi, em phải cố gắng học tập nơi chị thiệt là nhiều, chị đúng là 1 người chị đúng nghiã cuả em,.Cám ơn chị thiệt nhiều, đêm nay em sẽ ngủ ngon giấc , em sẽ không trở mình làm mất giấc ngủ cuả chồng em. Chị biết hong, NT sợ chồng biết mình nhiều chuyện ,rồi chông la, chồng cấm hỏng cho NT vào chợ.  Hiện nay, NT muốn hiên ngang, công khai vô chợ mua những món ăn ngon , bổ dưỡng , vui và thú vị, chứ NT không muốn lén chông đi chợ. Đọc mấy dòng cuả chị viết, NT nhẹ nhõm cả người…. NT chúc chị vui khoẻ và bình an….. Em nghe các bạn ở quê nhà noí, chị rất là nôi tiếng về văn hay ; khi nào rảnh và thong thả chị thả  thơ vào chợ cho vui.

  Mến nhiều.

  NT Snow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác