Thư đi –tin lại: Đua nhau làm từ thiện

Ngày đăng: 23/08/2012 09:57:50 Chiều/ ý kiến phản hồi (17)

 

Tuần qua, các nhóm CHS các niên khóa đua nhau làm từ thiện. Ngoài nhóm Trần Bình còn có nhóm Đào Thị Thu Hà (NK71), nhóm La đình Phú Khương (NK93).

 

* Nhóm “tứ quái” vừa ủy quyền cho Phi Rom giao cho Phú Khương (NK93) 100USD để góp phần cho chương trình từ thiện rằm tháng 7 ở Tam Bình.

* Phi Rom ngày 25/8 trở về Long Xuyên thăm chó cưng, sẳn dịp đi khám bệnh định kỳ tại BV đa khoa TP Long Xuyên.

* Được tin Lương Minh sẽ đi công tác xa, ngoài vùng phủ sóng, không vào chợ vài ngày. Do đó, chiều nay, 23/8, Lê thị Trinh đã cho LM một triệu đồng để ăn uống dọc đường.

* Phương Nga vửa kết thúc chuyến du lịch dài ngày của mình, đã xuất hiện trên trang nhà chiều nay.

* Do thời tiết không tốt, Trần Bình (NK79) đã dời lại các chuyến du lịch vào dịp khác.

* Cả Lần đã tìm lại được điện thoại DĐ bị mất sau cuộc nhậu. Các bạn nhậu Tam Bình thừa nhận chiếc điện thoại của Cả  là một linh vật, đã mất nhiều lần nhưng biết tìm về với chủ.

LM tổng hợp

 

Có 17 bình luận về Thư đi –tin lại: Đua nhau làm từ thiện

 1. Kiều Oanh 79 nói:

  @Chúc Chị Phi Rom có chuyến đi tốt đẹp .

  @ Chúc mừng các anh chị ” tứ quái” có mặt ” trên từng cây số”.

  @  Anh CC đi công tác vài ngày nên chợ bị đóng cửa , chắc là buồn lắm lắm!!! Chúc anh thượng lộ bình an .( Ngoài vùng phủ sóng rồi có “trong vùng phủ phê” không anh ?wink)

  @ Chị Phương Nga đi chơi về nhà rồi , vui quá ! Nhưng tiếc là anh CC lại sắp đi công tác rùi !sad

  @ Chia buồn anh Bình bị ” thất nghiệp”vì thời tiếc hé. hic hic hic …!frown

  @ Chúc mừng Anh Lần có được 2 “linh vật “,một là mèo yêu , và 2 là cái điện thoại .

   

 2. thuha12a3 nói:

  Lương Minh à

   Tui có làm gì bạn hờn khg, mà quất một cài nhẹ hửng dzậy?

  Bạn nghỉ sao mà nói nghe ” dòn, tan vậy ta?

  Tui lo thân tui chưa xong, có đâu mà giỏi dang vậy. 

 3. TRẦN BÌNH nói:

                    Đâu có thất nghiệp Kiều Oanh ơi ,có lịch ăn nhậu hết rồi

        – Thứ sáu 24/8/2012 cùng với Ngọc Thanh đi Hựu Thành thăm anh Đinh văn Huân cựu học sinh TPH 71 sau đó về nhà người bạn ở Tân an Luông ăn cháo vịt Xiêm

         – Thứ bảy 25/8/2012 cùng với các bạn 12C6 dự đám cưới con gái Bửu Tâm ở nhà riêng P4 -TPVL

        –   Chúa nhật 26/8/2012 Sau khi làm từ thiện xong cùng các bạn 12A1 dự liên hoan mừng con trai của bạn Tuyết Nhung đậu vào đại học

         – Thứ ba 28/8/2012  cùng với Thầy cô và các bạn phát 24 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn ở 2 xả Phước Hậu và Long phước thuộc Huyện Long Hồ – Vĩnh long ,sau đó mời tất cả về nhà Điền (12A1) ăn cháo gà do nhà bạn đãi khi vào giúp đỡ địa phương của bạn

         –   Thứ năm 30/8/2012 đi Cần thơ họp mặt các bạn NK79 sinh sống và làm việc tại TP Cần thơ

   

   

   

   

   

   

   

  9

 4. Nguyễn Văn Lần nói:

  Do người thấy điện thoại của tui mà không hiểu hết tính năng của nó nên chê, không lượm. Gặp người biết xài hàng độc thì lượm tiêu rùi. Về nhà đập nước đá bán cà phê được, cho mấy cháu chọi lon cũng được, rủ bạn nhậu mà chạy thì hăm chọi nó cũng sợ ! Nói chung là điện thoại của tui đa dụng lắm chứ chẳng chơi ! Điện thoại thì không mất, chứ mèo bỏ ra là chúng ” rinh” !

 5. Hoàng Hưng nói:

  Phi Rom ơi, ngày Chúa Nhật 26 tháng 8 có cuộc họp mặt của Cựu Học Sinh Nguyễn Trường Tộ Phi Rom có đi dự không?

 6. Nguyễntuyết nói:

  Phương Nga ới ời, vào chợ lẹ lẹ lên, ai nấy cũng đều mong đợi PN đó, mọi người đang chờ đọc chuyến đi  kỳ thú mà gia đình PN đã đi nè….CC nói cc đi công tác nhưng cũng mang theo cái laptop bên mình và cái máy ảnh ,máy diện thoại để dỏi  ttrôngheo tin tức trang nhà, còn ở nhà có trực chỉ chị Ph irom và Kiều Oanh nưã…. với huynh Trần Bình

  NT nghe tin chị Phirom về LX khám bệnh gì đó,  có gì hong nhớ đánh mail cho NT biết với nhe, cầu chúc cho chị khoẻ và vui mạnh nhe. NT Snow.

   

 7. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

             Các anh chị ơi !  Cho Trần Bình hỏi thăm TRONG CÁC BẠN CỦA ANH CHỊ AI TÊN LÀ ANDREW NGUYỄN ?

    Rất cám ơn .

   

 8. Phi Rom nói:

  Hoàng Hưng ơi! Cuộc họp của nhóm NTT nghe lạ quá, nên PR không biết, hôm qua PR về LX thăm Tô tô, do lúc dưỡng chân bị bó bột, con trai PR ngày nào cũng bồi dưỡng đùi gà nên khi lành bệnh, chú này dở chứng không chịu ăn cơm, ăn thịt không hà. Nguyễn Tuyết ơi! PR hổng có bệnh gì cả, chỉ buồn một chút về cách đổi xử con người PR rất thấm câu: ” thế nhân mỏng dính như cánh chuồng chuồng”

  • Kiều Oanh 79 nói:

   Chị Phi Rom mến,Nghe chị nhắc đến “cánh chuồn chuồn” em chợt nhớ ngày xưa lúc đi học tụi em rất “tâm đắc” câu ca dao:”Tình yêu như cánh chuồn chuồn, Khi vui nó đậu, khi buồn nó bay ..” Thế đấy, chuồn chuồn đến, rồi bay, rồi nó lại đậu chị ạ! Thôi thì cứ xem thế nhân như cách chuồn chuồn đi chị há, vui thì đậu, buồn thì bay, …..bay hoài mỏi cánh kiếm chổ đậu nữa …….wink.Vậy có gì đâu phải buồn hở chị? Quên buồn đi và vui lên nha , Chị thương.

  • Phi Rom nói:

   Nhưng cũng rất vui  vì không những PR mà tất cả mọi người ai cũng biết được  Virut thật sự rồi,  nên mình khỏi cần phải tìm kiếm nửa…..

   • KiềuOanh nói:

    Chi Phi Rom ơi,Chị vui là tốt rồi, nhưng chị nói tất cả mọi người ai cũng biết được virut thực sự là sao hở chị?Chẳng lẽ đó là chuyện ” …ai cũng biết chỉ ..1 mình tui hông biết….? ” frown Chị khiến em thắc mắc rồi đó nhe.Lúc mới vào trang nhà ( tháng 7/2012) em có nghe nói về con virut nào đó, em không biết nó có ghê gớm lắm không mà em nghe nhiều anh chị hay nói về nó lắm? không biết con virut này “mặt tròn ,mắt méo” ra sao?? Là giống “đực hay cái” ? À mà em đoán là giống “cái” chị ơi, cho nên ai cũng gọi là “con virut” chứ có ai kêu là ” thằng virut” bao giờ ???wink Phải không chị Phi Rom ?

 9. Hoàng Hưng nói:

    Trần Bình ơi, Andew Nguyễn là em của HHg, hồi còn ở Cầu Mới, nhà của Hùng kế là tiệm tóc và hình Tố Lan, rồi đến nhà anh. Ông 9 Nam Hưng là “ban” già chí cốt, mỗi ngày cà phê 2, 3 cử.

  Phi Rom ơi, Chúa Nhật 26-8 cựu học sinh Nguyễn trường Tộ họp mặt tại Nam Cali.

 10. TRẦN BÌNH nói:

                Cám ơn anh Hoàng Hưng đã tặng cho nhóm từ thiện Tống phước Hiệp – Vĩnh long số tiền là 100 đô la Mỹ .

   Với số tiền nầy Bình sẽ mua hơn 200 kg gạo để phát cho các hộ nghèo trong tỉnh Vĩnh long đợt nầy .Thân chào

  Anh

 11. Nguyễn Bích Phượng nk76 nói:

       Thật không thể tưởng tượng nổi các bạn ơi. Cây kim trong bọc bây giờ đã lòi ra.

 12. Nguyệt Nga niên khóa 81 nhà ở Tân hạnh-Long hồ-VL nói:

                               Chị Phi Rom thân mến !

           Chúng em vô cùng bức xúc trong một thời gian dài …..,nay biết được nó rồi thì xin chị cho biết danh tánh nó .

 13. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bích Phượng và bạn Nguyệt Nga thấn mến !

  Chắc các bạn có đọc bài ” Văn Lần nổi quạo” của trang Web nầy. Bi giờ thì tui hết quạo rùi. Vì hiện nay chúng ta đã là người thuộc lớp không còn trẻ nữa ( với các bạn thì còn trẻ hơn tui ). Tui nghe nói thế thì đã tâm phục, khẩu phục rùi. Không muốn khơi lại nổi đau cũ, hãy để cho nó lành đi, ta hướng về phía trước ! Ta còn rất nhiều bạn bè !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác