NHÓM 79 GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO P9-TPVL

Ngày đăng: 1/08/2012 08:16:27 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 Tiếp tục chương trình 2000 quyển tập cho học sinh nghèo tiểu học nhân dịp hè 2012 .Sau khi phát 10 phần gạo cho các hoàn cảnh khó khăn của P9 -TPVL  xong, Các bạn nhóm 79 cùng với thầy Nguyễn Văn Em tiếp tục phát 10 phần quà cho các em học sinh nghèo tiểu học của địa phương .

Đại diện Hội khuyến học của địa phương đã cám ơn đoàn từ thiện 79 và đề nghị đoàn giúp đỡ thêm vài suất học bổng cho các em học sinh giỏi nhưng có hoàn cảnh khó khăn của địa phương . Đại diện nhóm 79 Trần Bình cám ơn địa phương đã tổ chức chu đáo cho đoàn tới phát quà và hẹn sẽ trở lại địa phương trong một ngày gần đây . Cũng trong dịp nầy Bình đã cho số điện thoại của nhóm từ thiện 79 cho địa phương để khi có trường hợp đột xuất cần giúp đỡ cho người nghèo ở địa phương thì địa phương thông báo cho nhóm 79 (Trần Bình cũng đã làm việc nầy với P4 và P3 )

         Tin ảnh :     Trần Bình

h2 chụp hình lưu niệm  ,

  hội khuyến học trao quà

 

Có 6 bình luận về NHÓM 79 GIÚP ĐỠ HỌC SINH NGHÈO P9-TPVL

 1. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

            Nhìn những cháu bé với gương mặt ngây thơ tới nhận quà thấy thương làm sao ấy ,thôi thì rán học đi các cháu hy vọng cuộc sống sau này của các cháu sẽ tốt đẹp hơn hiện nay ,cô và các bạn cô đều mong muốn như thế .Chúc các cháu gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

 2. Lan nói:

  Tui thấy anh TB giỏi, chị KO cũng giỏi không kém!

   

 3. Ngọc Nga 12D2 NK79 nói:

          Bạn Lan nầy bình luận nghe mắc cười thật .Làm từ thiện mà giỏi cái nổi gì ,chỉ có cái tâm của bạn có tốt và có muốn làm hay không ? Như Trần Bình thì có cái tâm và những ý tưởng làm từ thiện mới ,bạn khéo léo trong khâu tổ chức sắp xếp công việc .Còn KO và các bạn khác kể cả tôi tùy theo sức khỏe sẽ được Trần Bình phân công công việc cụ thể cùng nhau thực hiện tốt mục đích của mình .

  • Kiều oanh nói:

   Bạn Ngọc Nga mến . Đọc bình luận của bạn Lan tôi đồng ý 50%  đấy bạn ạ , Anh Trần Bình thực sự giỏi đầy chứ , vì anh làm được những việc mà nhiều người khác không làm được ,( tổ chức nhiều buổi từ thiện giúp đở người nghèo và những hoàn cảnh khó khăn ) Chỉ có Kiều Oanh là  không có tham gia vào buổi cho quà hôm ấy . Sao lại cho là giỏi nhỉ  ????

 4. Huỳnh long Đáng 12A3 nk79( Bình hòa phước) nói:

  Nhìn những gương mặt trẻ thơ nhận quà mình thấy thương quá các bạn ơi . Chúng ta cùng nhau chung tay góp sức lại để giúp đỡ các đứa bé nầy học hành cho tốt để sau nầy có thể trở nên người hữu dụng của xã hội .Hoan hô các bạn nhóm 79 có những chương trình từ thiện liên hoàn

 5. Lan nói:

  Xin loi cac quy vi nhe, loi binh luan cua tui bi cat dut mat tieu cai khuc duoi… chi con von ven 1 cau nhu the, quy vi cu hieu theo y tuy thich cho dzui vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác