GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở P1-TPVL

Ngày đăng: 11/08/2012 02:56:39 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 

 Nhận được thông tin từ thầy Huỳnh văn Hiếu cựu giáo viên dạy toán của trường , Trần Bình cùng thầy đến Khóm Nguyễn Thái Học thuộc P1 -TPVL để thăm cụ bà Trần thị Nhan năm nay 72 tuổi bị bệnh khớp mãn tính và nhiều bệnh khác. Được biết bà Nhan hiện đang sinh sống với đứa con gái hiện đang phụ việc cho một quán hủ tiếu và cư ngụ trong phòng chật hẹp vỏn vẹn 6m vuông mà thôi.      

 

 Ngày 7/8/2012 thầy Hiếu ,cô Hồng Đào và các bạn nhóm từ thiện 79 đã đến trao cho bà Nhan một phần quà và quý thầy cô cùng các bạn trong đoàn cũng tặng thêm cho bà Nhan một triệu đồng . Được biết phần quà trao cho bà Nhan là do một người hàng xóm của Trần Bình, vợ chồng em Dư Bích Phượng hiện sinh sống tại bang Oregon (U.S.A) thân tặng. Tới đây, chiều ngày thứ sáu 17/8/2012 nhóm từ thiện 79 sẽ phát quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở P1-TPVL địa điểm tại Chùa Bà Thiên Hậu P1-TPVL , sau đó phát tiếp tại P8 – TPVL . Xin mời thầy cô và các anh chị em cùng các bạn tham gia vào việc làm có ý nghĩa nầy 

        Tin ảnh :  Trần Bình

cụ Trần thị Nhan 72t  ,

 thầy Hiếu trao quà ,

cô Đào ,Hoa, Kim Nguyệt trao quà ,

 Bích Liên trao quà ,

gia đình em Phượng

Có 6 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI NGHÈO Ở P1-TPVL

 1. Rạng Đông nói:

  Tui rất trân trọng nghĩa cử cao đẹp của các MẠNH THƯỜNG QUÂN  và sự nhiệt tình đóng góp công sức của các thầy cô bạn bè và T. Bình thể hiện tính ưu việt, tình người cao cả vô bờ bến trong xã hội ta ngày nay. Xin cám ơn tất cả mọi người, chúc thầy cô và các bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

 2. Nguyễn thị Hoa 12c6 nk79 nói:

           Cám ơn thầy Hiếu và anh Bình đã tạo điều kiện cho Hoa và các bạn nhóm 79 giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn như bà Nhan và hy vọng sẽ có những hoàn cảnh như thế nầy được giúp đỡ trong thời gian tới .

 3. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

          Bình mới từ ĐÀ LẠT về tuần này nhóm từ thiện 79 sẽ thực hiện một số chương trình mà mình đã khảo sát và liên hệ với các địa phương xin mời thầy cô và các bạn tham dự

 4. Ngọc Nga 12D2 NK79 nói:

           Anh Bình ơi các bạn đã sẵn sàng chờ hiệu lệnh xuất phát từ “chủ xị ”  Chúng ta sẽ cùng nhau làm những việc nghĩa trong thời gian sắp tới mặc kệ những lời nói của  kẻ “không chịu làm gì cả ”

 5. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

  Vì những việc làm có ý nghĩa chúng tôi sẵn sàng đứng sau lưng hậu thuẫn cho bạn. Trong rằm tháng 7 nầy chúng ta sẽ thực hiện nhiều việc từ thiện là rất tốt .

 6. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

   Các bạn nhóm từ thiện nhóm 79 thân mến !

           Trang WEB MỚI này là diễn đàn chung nên có nhiều ý kiến .Chúng ta không có thời gian tranh cải hay trả đũa lại những người “Chẳng làm gì cả ” mà chúng ta  trả lời họ bằng những chuyện làm thiết thực giúp đỡ càng nhiều hoàn cảnh khó khăn ,người già neo đơn , học sinh nghèo hiếu học….. Có như thế thì chúng ta sẽ nhẹ đi tâm hồn và sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác