Thông báo Nâng cấp mạng lưới

Ngày đăng: 9/07/2012 12:14:09 Sáng/ ý kiến phản hồi (3)

Ngày 8/7, anh Nguyễn Hồng Lợi cho biết, Webhostinghub thông báo sẽ nâng cấp mạng lưới cũa họ trong 2 giờ đồng hồ vào ngày 10 tháng 7/ 2012 từ 10 giờ sáng cho đến 12 giờ trưa. Trong khoảng thời gian này, đường nối mạng có thể gặp trở ngại (khi có, khi không) nhưng hy vọng là mọi việc sẻ tiến hành trơn tru. Nay trang nhà xin thông báo cho anh chị em biết để  khỏi thắc mắc nếu có sự cố sảy ra. (CC)

 

Có 3 bình luận về Thông báo Nâng cấp mạng lưới

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chào anh bạn đẹp trai ( hơn Hoàng Hưng và tui ) !
  Lâu quá không thấy bạn viết gì vào trang nhà ! Mình có cổ phần trong nầy thì cũng nên lên tiếng cho bàn dân thiên hạ biết chứ, chỉ đưa ảnh lên chào hàng là còn thiếu đó nhé !

 2. Hoàng Hưng nói:

  Ban Lần ơi, bây giờ bạn khen Hồng Lợi đẹp trai thì quá muộn, 44 năm về trước đã có người khám phá ra Hồng Lợi đẹp trai rồi .
  HHg có nhắc Hồng Lợi viết bài, Hồng Lợi hẹn 2 năm nữa khi Hồng Lợi về hưu, Hồng Lợi bỏ ra một tuần viết cho CC đăng 6 tháng không hết.

 3. Hey. I discovered your own web site the in google. This is an excellent write-up. I am going to make sure you save it as well as go back to get more info of your information. Thank you for the submit. I willsurely come back.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác