Nhóm “tứ quí” ủng hộ Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn

Ngày đăng: 23/07/2012 03:37:22 Chiều/ ý kiến phản hồi (10)

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Sơ Nguyễn Thị Phụng, ngày 22/7 Lương Minh đại diện cho nhóm “tứ quí” Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Hoàng Hưng , Hồng Lợi đã đến Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn  để gửi 2 triệu đồng ủng hộ Hội Dòng.

 

 

Nữ tu Maria Nguyễn Thị Hải, Cựu Phó tổng phụ trách Hội Dòng đã cám ơn quý ân nhân, cầu Chúa trả công hậu bội cho những người đã thương giúp đỡ Hội Dòng và những công việc cùa Hội Dòng. Tại đây, Lương Minh đã gặp được Sơ Nguyễn Thị Rỹ, cựu HS lớp 12A4(NK72) trường Tống Phước Hiệp đang phục vụ tại Hội Dòng. Xơ rất vui mừng khi biết được trường có trang tin TPH-VL.

Tin ảnh LM

Sơ Nguyễn thị Rỹ, CHS lớp 12 A4(Nk72) – LM –  Sơ Hải

 

Có 10 bình luận về Nhóm “tứ quí” ủng hộ Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chán nhất là ông LM đưa pụng pự ra khoe hoài !

 2. PhuongNga nói:

  Kỳ nầy có thêm cặp mắt kiếng. Trí thức lắm!

 3. PhiRom nói:

  Tui thấy Cả Lần cà nanh thấy rõ…

 4. Phong Tâm nói:

           Lương Minh từ lâu đã là “cánh chim” đưa vui đi khắp mọi nơi, nhờ cái bụng chứa đầy quả ngọt đó Văn Lần ơi!  Đừng chán, hãy chấp thêm đôi cánh cho Lương Minh nhà ta bay cao hơn nữa để cuộc đời luôn có tiếng cười.

  • Kieuoanh nói:

   Anh Lương Minh ơi khi nào có được đôi cánh bay cao hơn nữa thì cho KO “níu ” cái đuôi của anh với nhe .Cám ơn anh trước .Anh Lần và anh Phong Tâm có muốn …ké theo không ? CHị Phương Nga với Chị PhiRom nữa .??

   • Phong Tâm nói:

           Đồng ý với Kiều Oanh, níu đuôi là ké liền – Hai thằngTui và Văn Lần không nắm được đuôi Lương                          Minh thì níu chéo áo KO,tiép theo hú PN , PhiRom ,chỉ sợ LM đèo hổng xiết buông giửa sông Cái Mơn nóc một bụng nước ngọt mọc cây trái um tùm tại đó thì nguy Lúc đó LM cầu cứu Tề Thiên nghen.

 5. Phong Tâm nói:

           Sáng 22/7/2012,sau buổi tiếp xúc thân mật hai Sơ Nguyễn Thị Hải và Nguyễn Thị Rỹ – Dì Hải đã hướng dẫn chúng tôi tham quan thực tế cơ sở Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn đặc biệt qui mô và khang trang, nơi tổ chức khéo léo, rất sạch rất đẹp – các vuông đất sản xuất…nhiều loại hoa kiểng đẹp và mới lạ , cạnh bên là phòng khám chẩn trị Y học cổ truyền (Nam dược) từ thiện, được xây dựng khá chuẩn đã đi vào hoạt động có uy tín. Thay nhà báo Lưong Minh, trao tặng Hội Dòng Mến Thánh Giá Cái Mơn 10 Đặc San Thời Báo TÀI CHÍNH Việt Nam, Dì Hải rất vui đưa vào nhà sách (Thư viện) và thay mặt Họ Dòng nói lời cám ơn. ( Phong Tâm )

  • Kieuoanh nói:

   Anh Phong Tâm ,nghe anh diễn tả em muốn đến Hội Dòng Mến Thánh giá để xin  “nương thân” quá đi . Không biết có được “thu nhận ” hay không ? mấy năm trước có lần KO buồn và chán nãn cuộc đời muốn ……vào Chùa tu quách cho rồi . Ngặt nổi mấy con nhỏ bạn nói ” Trời ,mày mà vô Chùa nào tu báo hại mấy ….ổng ..nhảy xuống bàn thờ hết ……., hic hic hic ….anh thấy khổ cho em không ???sad

 6. Phong Tâm nói:

           Tội nghiệp đứa em gái KO mảnh mai yếu đuối quá đi thôi, mấy con nhỏ nào dám xúc phạm tới…cái lòng trần tục của em,cho anh biết anh sẽ mua kẹo hối lộ là tụi nó hết xỉa xói em liền,hay là cứ về đại đây đi,  anh sẽ hết mình năn nỉ quí Dì cho ở tạm ngoài hiên, chừng nào ngoan anh sẻ năn nỉ lần nữa chắc chắn sẽ được quí Dì thu nhận mà, đừng lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác