Huỳnh Hương – sứ giả của Hồng Oanh

Ngày đăng: 19/07/2012 10:48:56 Sáng/ ý kiến phản hồi (10)

 

Ngày 18/7, Huỳnh Hương nhận được thư của Hồng Oanh nhờ đi dự lễ đầy tháng trang tin giúp vì HO không về kịp. Đến với trang nhà chưa đầy một tháng, nhưng sự xuất hiện của Huỳnh Hương  cũng không làm cho mọi người bở ngỡ (nhất là những người yêu thơ) vì đã nghe tên từ trước và có bài trên trang nhà. 

HH không là học sinh Tống Phước Hiệp, cũng không phải quê ở Vĩnh Long nhưng cùng sinh hoạt thơ trên trang thơ của HO  nên đã biết nhau và tình cảm chị em sâu đậm từ nhiều năm nay. Trong buổi giao lưu, HH đã hội kiến với nhà thơ Phong Tâm có vẽ tâm đắc và trò chuyện kết giao với các chị em TPH một cách thân tình.

Tin ảnh LM

 

 

 

 

 

 

Có 10 bình luận về Huỳnh Hương – sứ giả của Hồng Oanh

 1. Huỳnh Hương nói:

  Anh Lương Minh ơi,

  Anh làm HH cảm động quá…Em là kẻ ngoại đạo đến góp vui thôi…nhưng HH đã nhận được những tình cảm rất chân thành của mọi người xem HH như người trong nhà. Hôm nay anh lại có bài viết riêng về HH nữa, niềm vui nào kể xiết!

   

  Mừng ngày đầy tháng Tống Gia

  Anh em họp mặt, một nhà đông vui

  Huỳnh Hương cũng ké góp vui

  Gặp nhau trò chuyện, tình thân vui vầy!

  Thân mến,

  Huỳnh Hương

   

 2. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

            Đã gặp một người bạn mới trên TP thật là vui .Bình có mua 5 ổ bánh mì Hà nội ở Nguyễn thiện Thuật gởi Huỳnh Hương mang đến cho Hồng Oanh rồi nha

   

  • Hồng Oanh nói:

   Wow Anh Trần Bình mua cho HO 5 ổ bánh mì thịt của tiệm Hà Nội Nguyền Thiện Thuật quá đã nha  …HO cám ơn anh và HH nhiều nha ….

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Phản hồi lần 2 ( lần 1, ông Văn Năng dấu đâu mất tiêu rùi ! ).

  Huỳnh Hương ơi ! Đã nói là sân chơi thì không kể trong, ngoài… gì cả !  Nếu tui là anh chạy Honda ôm như Đinh Kim Phúc, tui cũng vào chơi .Ông LM có giỏi đuổi khách ra khỏi sân đi rồi thấy cái cảnh ( báo chí ở SG sẽ đưa tin ) : Một anh mập, pụng pự, khoảng trên dưới 60 tuổi bị 1 đám người khá đông cũng trên dưới 60 tuổi đánh “hội đồng” bị trọng thương, hiện đang nằm tại BV…. !

  • Huỳnh Hương nói:

   Mấy anh ui, đừng đánh anh Mập… Pụng Pự nha…nhờ ảnh phone cho HH, nên HH mới dám đi dự tiệc đầy tháng đó!

 4. NguyễnTuyết nói:

  Chị Huynh Hương mến,…. hôm tiệc đầy tháng do huynh LM và chị Phiroom tổ chức  NT mói biết được chị và các anh chị bạn khác……., không những chị là 1 nhà thơ  …..có chất thơ hay… mượt mà…. mà  chị còn là 1 ca sĩ có giọng ca cũng ngọt lịm hà… khi đi về Mỹ NT sẽ nhớ nhiều đên các anh chị, và cũng đặc biệt nhớ về chị với bài thơ Giá như ….còn bên nam…huynhThành ca quá cừ…. ngọt như mía lùi…..mà còn huynh Rạng Đông cũng ca hay  và..tiêu vui không kém, anh TB thì khòi nói để chị KL khen được rồi…NT chỉ thêm ý… TB đúng là 1 MC có hạng tầm cở…. 2 nàng Oanh thì ca cũng tuyệt cú mèo, NT và chị Room nhờ có đứa con gái cứu bồ nên chỉ hường thụ thỏai mái… bài hát song ca của ĐKP/ O…..,PL… anh Thanh, anh Lần…. cá chị …..NT  nhớ lại lúc đi karao ke dường như ai cũng hóa trẻ ra 5 ,10 tuổi …. vui thật vui… quên đi mình đã hàng 5, hàng 6 hết rùi……Kỹ niệm rất vui và quá vui….  nếu mà có PN, HH, HL và chị L, à VCP nữa và HĐ nữa….. chắc  quậy tới bến phà Mỹ Thuận  !!! cám ơn CCđã tạo 1 cuộc hợp mặt vui vẻ và ấm áp .

 5. NguyễnTuyết nói:

  À LM ơi quên nhắc tới huynh Kiệt nữa chứ…. 1 thiếu sót lớn nhớ bổ sung dùm NT nhe huynh

 6. Huỳnh Hương nói:

  Chị Nguyễn Tuyết ới ời,
  Cám ơn chị đã quá lời khen HH như vậy, làm HH chuẩn bị phải đi thẩm mỹ viện vì sắp sửa “bể mũi” rùi….
  Chúc chị lên đường bình an.

 7. Huỳnh Hương nói:

  À, quên nữa chị Tuyết ơi. HH muốn tặng cho Hồng Oanh, bạn thân của HH một gói cốm dẹp, HH nhờ chị mang giúp sang bên đó dùm HH được không? Nếu được HO sẽ đến nhà chị lấy…Cám ơn chị trước nhe

  • Hồng Oanh nói:

   Úy chòy chòy …HH ơi đừng đừng nha ….Bên đây có bán HH ơi …với mẹ HO xắp qua bà cũng có mua và Phụng củng có gửi cho Oanh rồi ……Cám ơn HH nhiều nha ….ChỜ Oanh về đi rồi cho Oanh ăn bao nhiêu củng không dám chối từ ……

   HO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác