ĐINH KIM PHÚC CHẠY XE ÔM

Ngày đăng: 20/07/2012 04:30:17 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

 

     Lúc này là vào mùa Hè nên các sinh viên được nghĩ hè và thầy giáo Đinh Kim Phúc cũng thất nghiệp, nên mỗi ngày sáng ra uống cà phê tại các tụ điểm Karaokê ngồi đón khách kiếm cuốc xe ôm. Đặc biệt, Phúc không chở đàn ông vì sợ bị trấn lột (có gì mà lột ) , chỉ chở phụ nữ xinh đẹp và sẵn sàng miễn phí nếu khách chịu cùng anh vào hát Karaokê .

 

Khi hát Karaokê anh không cần cầm micro vẫn hát với âm thanh trong trẻo, to lớn cho cả phòng nghe. Một biệt tài của anh Đinh kim Phúc là anh có cả một kho tàng chuyện tiếu lâm ăn sâu vào máu huyết của anh (đệ tử đời thứ 4 của Bác Ba Phi ) khiến cho những người gặp anh một làn đã mê mệt.

        Tin ảnh   Trần Bình

   H1 Chờ khách

H2  tren đường phố

   H3 Chở được khách sộp

 

 H4……bỏ đường phố bơ vơ

Có 3 bình luận về ĐINH KIM PHÚC CHẠY XE ÔM

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Chúc cho Đinh Kim Phúc được đắt khách trong mùa hè 2012 ( sắp hết hè rùi ! ). Tranh thủ nghe, mỗi ngày được 1 vị khách ” sộp ” như thế là đủ tiền xăng rùi phải hông ông ĐKP ? Nếu có dịp lên SG tui cũng mượn xe ông Phúc chạy 1 cuốc kiếm tiền đi hát Karaoke !

 2. PhuongNga nói:

  @CC- thiếu hình 4, đường phố bơ vơ đâu?
  @ĐKP- Đổi thế ngồi đi KP. Chờ khách mà có vẻ “hình sự” quá…vừa chống nạnh vừa hút thuốc…giống sắp sửa “dủa” ai?

  • Lương Minh nói:

   Đã post hình lên bác xe ôm đang ngồi cùng người đẹp traong quán, bỏ trời đất bơ vơ , nhưng 15 phút sau, người đẹp yêu cầu lấy xuống nên nơi đó thiếu hình. Xin cáo lỗi cùng bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác