THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CỦA BÀ THÂN THỊ KHÁNH

Ngày đăng: 1/08/2017 09:35:21 Chiều/ ý kiến phản hồi (14)

la-thuCác cháu trong trang nhà thân mến! Lâu qua không liên lạc với các cháu nhưng truy cập trang nhà hàng ngày bà củng biết được tin tức cũng như sức khoẻ của các cháu nên rất an tâm
Sức khoẻ bà vẫn bình thường, ăn được, ngủ yên, chiếc lá vàng tòn ten trên cành tuy phong ba bảo táp vẫn chưa rơi được xuống , với tình trạng này hi vọng sẽ đi đên con số 100.
Nói chơi cho vui để cho các cháu thấy bà vẫn còn yêu đời, tinh thần vẩn còn sáng suốt minh mẩn, hàng ngày không phải một lần mà những hai ba lần truy cập Trang Nhà. Bà nhớ hết tên của tất cả các cháu học trò củ của cô Hồng Khanh dù chưa được giáp mặt, tiếc thay vì quá muộn nếu biết sớm, hồi đó hình như năm nào bà củng có mặt tại Việt nam.
Cũng sắp đến ngày các cháu tổ chức các anh chị em bạn bè xa gần về VL họp mặt đông đủ mừng trang nhà TPH-VL.com thành lập năm thứ Năm. Tiện đây bà nhờ trang nhà thay mặt bà gởi lời thăm hỏi đến các học trò cũ của cô HK và quí vị hiện diện trong buổi tiệc, vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc bên gia đình
Lương Minh và Phi Rom ơi, nếu sang năm chiếc lá vàng chưa rụng thì trang nhà còn được những lời chúc tụng của bà.  Hãy hi vọng !!!
Sau cùng bà chúc các cháu và gia đình dồi dào sức khoẻ , và bà đang đợi xem bài viết của các cháu và hình sẽ post trên Trang Nhà. Lần này nghe đâu sẽ có Đức Tính và Vân Hà về Vĩnh Long tham dự, hy vọng Vân Hà sẽ không lỗi hẹn như năm trước.
Bà Thân Thị Khánh

Có 14 bình luận về THƯ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CỦA BÀ THÂN THỊ KHÁNH

 1. THU CUC nói:

  Kính gởi Bà : Thân Thị Khánh .!

  Đọc Thư Chúc Mừng Sinh Nhât  , cháu thật xúc động vì tình cảm bao la , thân ái của Bà dành cho các cháu cựu học sinh TPH  , những học sinh cũ của cô Hồng Khanh , những thân hữu của Trang Nhà … Vừa xúc động , lại vừa vui mừng và ngưỡng mộ Bà . Ở tuổi khá cao mà Bà thật minh mẫn , thường xuyên truy cập internet , hàng ngày đọc và theo dõi sinh hoat trên Trang Nhà TPH . Cháu cám ơn sự quan tâm , tình cảm ngot ngào của Bà đối với các cháu . Kính chúc Bà Sức khỏe , An vui . Cháu mong đọc nhiều Thư Chúc Mừng của Bà để cảm nhận sự ấm áp từ tình cảm yêu thương của Bà dành cho các cháu . Các cháu sẽ đi dự họp mặt và chụp nhiều hình ảnh đẹp cho Bà vui nha . Các cháu yêu Bà lắm .!

 2. Bạch Lộ nói:

  “Bà ơi Bà! Cháu yêu Bà lắm

  Tóc Bà trắng màu trắng như mây…

  Cháu yêu Bà… ” Nhưng tiếc rằng chưa được ” nắm bàn tay” (như lời bài hát của các cháu mẫu giáo: Cháu yêu bà.) của Bà, chưa một lần diện kiến. Nhưng mỗi khi, cũng như hôm nay đọc thư chúc mừng sinh nhật của Bà cháu cảm nhận cái ấm áp, sự trìu mến thân thương của Bà đối với các cháu. Cháu rất ngưỡng mộ Bà và mong được đọc nhiều bài viết của Bà thông qua trang tongphuochiep-vinhlong.com.

  Cháu không biết nói gì hơn là kính chúc Bà luôn khỏe mạnh, vạn thọ vô cương!

  Cháu Bạch Lộ cung kính chào Bà.

   

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Cháu Lần cầu chúc Bà trường thọ, sống vui, sống khỏe bên đàn con cháu !

 4. Phan Lương nói:

  Bà ơi ! Con rât xúc động khi đọc thư của Bà . Thương Bà thật nhiều.. Con kính chúc Bà luôn mạnh khỏe ,sống lâu 100 tuổi Bà nhe

 5. Nguyễn Thành Công nói:

  Lời chúc của Bà nghe rất đổi thân thương. Tình cảm của Bà và Cô làm ấm áp trang nhà. Con kính lời chúc sức khỏe Bà, mong Bà sống lâu hơn trăm tuổi. Bà đã cho chúng con người Thầy nhân hậu _Cô Hồng Khanh_ hết lòng dạy dỗ chúng con.. Mấy muoi năm qua rồi mà tình Thầy trò vẫn gắn bó như xưa. Con cảm ơn Bà.Thương kính

 6. My Nguyen nói:

  Bà ơi! Đọc thơ chúc mừng sinh nhật của Bà, con rất xúc động. Bà tuy tuổi cao, sức yếu, lại ở xa xôi lắm nhưng lúc nào Bà cũng quan tâm đến trang nhà, đến chúng con… Con cũng rất mừng vì biết Bà vẫn khỏe. Nhân sinh nhật lần thứ năm của trang nhà, con kính chúc Bà luôn khỏe, chiếc lá tòn ten sẽ mãi trên cành để vui cùng chúng con Bà nhé!

 7. Đọc thư của bà, cháu rất  xúc động và mừng; xúc động vì bà luôn quan tâm đến trang nhà còn nhớ từng học trò của cô Hồng Khanh, còn mừng vì biết bà còn mạnh khỏe sáng suốt viết thư chúc mừng. Cháu kính chúc bà luôn mạnh khỏe, trí não minh mẫn và chúng cháu còn đọc nhiều lần lời chúc của bà nữa ở những năm sau. Một lần nữa cho con gửi lòng kính thương đến bà.

 8. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Thưa Bà,

  Thư chúc mừng của Bà gửi đến làm chúng cháu vui mừng, biết Bà vẫn tinh tường, vui khoẻ, lạc quan, nhất là vẫn dí dỏm, hài hước như tinh thần những bức thư trước đây.

  Chúng cháu kính chúc Bà, chúc chị Huyền luôn an vui, thư nhàn bên con cháu.

  Học trò cô Hồng Khanh,

  cháu Hạnh.

 9. Bà kính quý

  Cháu vô cùng xúc động với những lời chia sẻ và chúc mừng SN lần 5 của Bà. Cháu rưng rưng nước mắt vì tình cảm và sự quan tâm của Bà dành cho Trang Tongphuochiep-vinhlong cùng tất cả con cháu cựu học sinh Vĩnh long lẫn các học trò cũ của cô Hồng Khanh. Cháu thì luôn có mặt trong mọi lần SN trang nhà nhưng chị Vân Hà là lần đầu tiên. Mong chị Hà sẽ có những giờ phút họp mặt vui vẻ và nhiều kỷ niệm đẹp với đất Vĩnh. Kính chúc Bà luôn khỏe mạnh bình an để năm nào Trang nhà cũng nhận được những lời chúc yêu thương của Bà từ phương xa ạ.

 10. Hoành Châu nói:

  Bà kính yêu!
  Thư bà viết thật chân tình . Con cảm ơn tình cảm sâu đậm  của Bà dành cho Trang nhà và Cựu HS TPH~ Vĩnh Long . Kinh chúc Bà dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi.
  Con  Hoành Châu (Gia đình C  )

 11. Diệp Bích Ngọc nói:

  Bà kính yêu !Cháu thật xúc động đọc thư chúc mừng của bà ,cháu thấy vô cùng ấm áp ,tình thương yêu bà dành cho chúng cháu .Cháu thương và quý bà lắm .Cháu kính chúc bà luôn dồi dào sức khỏe sống lâu trăm tuổi bà nhé .

 12. Các cháu thương mến

  Sang nay bà dậy lúc ba giờ ,sau khi tập dưởng sinh,truy cập Trang Nhà và nhận được nhiều lời chúc tụng thân thương của các cháu gởi đến bà làm bà vui mừng và xúc động đến rơi lệ.Bà ráng giử gìn sức khoẻ để chiếc lá vàng còn tòn ten trên cành một vài năm nửa để đến ngày các cháu tổ chức họp mặt mừng sinh nhật TNVL bà còn minh mẩn gỏ email gởi chúc mừng đến tất cả các cháu và gia đình,các cháu hảy an tâm.

 13. Phong Tâm nói:

  Kính bà Thân Thị Khánh

  Mừng bà trường thọ tinh anh

  Vui cùng em cháu thân tình dạy khuyên.

  Phong Tâm (bạn thân trang nhà)

 14. Thưa Bà,

  Con là Nguyễn Hoàng Long, con xin chúc Bà sức khỏe, trường thọ để song hành cùng hậu bối chúng con, cùng trang nhà TPH-VL. Con gốc người Vĩnh Long, con rất may khi được học Tống Phước Hiệp, được học Anh văn với Cô, được hưởng niềm vui từ công lao của quý vị sáng lập, điều hành trang, cũng như sự quan tâm của Bà, của các Thầy Cô và sự đóng góp của các Tiền bối, Thân hữu, các bạn đồng môn. Con thấy trang nhà có nhiều cái nhất: Có đọc giả lớn tuổi nhất (là Bà), bài vở phong phú, cập nhật liên tục nhất (nếu so với trang của hội cựu HS các trường khác), và số lượng truy cập trang (con nghĩ là) nhiều nhất. Con mong Bà và các thân hữu, cũng như chúng con duy trì được những cái nhất nầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác