Nhà văn NGUYỄN THỊ THANH HUỆ: 27 NĂM NHÌN LẠI

Ngày đăng: 20/03/2017 09:42:06 Sáng/ ý kiến phản hồi (1)

Ngày 19/3/2017 tại Sài Gòn, Ban Chủ nhiệm CLB Lục Bát Sài Gòn đã tổ chức chương trình Giới thiệu tác giả: Nhà văn Nguyễn Thị Thanh Huệ – Hội viên Hội Nhà văn TP.Cần Thơ. Đông đảo các nhà văn, nhà thơ, nhà báo, nhạc sỹ của TP.HCM, TP.Cần Thơ, và tỉnh xa đã đến dự và chia vui.
Từ một người phụ nữ nghèo khổ bán xăng lẻ bên vệ đường Cách Mạng Tháng 8, TP. Cần Thơ để kiếm tiền cùng chồng nuôi 5 người con. Cuộc sống mưu sinh ở khu Chòm Mả – “người sống ăn ngủ cùng với người chết”… một thời gian rất dài đã biến chị thành người đàn bà nghị lực, có sức sống kỳ diệu, và những thăng trầm kiếp người đã hóa thân chị trở thành một nhà văn tên tuổi, đạt nhiều giải thưởng. Đến giờ, bước qua tuổi 80, chị vẫn viết, và viết để sống. Viết vì sứ mệnh, niềm tin của bạn đọc đã yêu thương chị – một nhà văn “không có tuổi”.
Xin có vài dòng ngắn và những hình ảnh buổi giới thiệu về chị. Mong bạn đọc cùng chia sẻ và chúc chị tiếp tục gặt hái thành công trên con đường văn nghiệp. Trân trọng.

tin ảnh Phạm Đức Mạnh

h1h1

h2h2                    Nhà văn Thanh Huệ ký tặng sách cho  người hâm mộ

h3h3                                        . .. với nhà thơ Phạm Đức Mạnh

Có 1 bình luận về Nhà văn NGUYỄN THỊ THANH HUỆ: 27 NĂM NHÌN LẠI

  1. Đọc giả trang nhà thỉnh thoảng được biết về hoạt động của một số văn nghệ sỹ trong nước cùng những sáng tác của họ qua lời giới thiệu của các anh chị em và các thân hữu đã làm cho trang nhà thêm phần đa dạng. Cám ơn nhà thơ Phạm Đức Mạnh, gởi lời thăm hỏi đến nhà thơ và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác