Xem tiếp

" />

Sinh nhật lần 3: Đông vui, nhiều tiết mục văn nghệ.

Ngày đăng: 6/07/2015 07:45:12 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

Như tin đã đưa, ngày 5/7 trang nhà đã tổ chức liên hoan mừng SN tại quán 41 Nguyễn Sơn Hà, quận 3, TP.HCM. Đến dự có nhiều CHS Tống Phước Hiệp nhiều niên khóa và các thành viên thân hữu của trang nhà.  Ban tổ chức chuẩn bị đón tiếp có Phi Rom và Nhật Lệ, sau đó Lương Minh hướng dẫn các bạn từ công viên Tao Đàn về tụ điểm. Nhìn trên “sân khấu” người ta thấy có tấm phong mừng sinh nhật lần 3 của tongphuochiep –vinh long.com, Một lẵng hoa của bà Thân Thị Khánh gửi tặng, một lẳng hoa của nhóm Trunghoccholach.com, một bánh sinh nhật của Hoàng Hưng và Phương Nga gửi về và nhiều quà bánh do cựu học sinh, rượu mạnh do NB Phạm Hồng Phước, BS Phan Thanh Hải (BV y học dân tộc TPHCM). Các khách mời có nhóm Trung học Chợ Lách  như Phương Chi, Tú Yên, Thanh Tùng, Trương Năng và BS Phan Thanh Hải, NS Văn Quang (bạn Huỳnh Hương). Thành phần nhà gồm Nhà thơ Đức Mạnh, nhà báo Phạm Hồng Phước, nhà văn Trần Thế Kỷ, Thân Thị Vân Hà, Huỳnh Hương,  Văn Năng, ca sĩ Nhật Lệ, các CHS như Cảnh Sinh, Tăng thanh Bình, Nguyễn Văn Thạo, Trịnh Phương  Diệu (NK76), Kiều Oanh, Lương Lan Phương, Lan Hương, Hồng Yến (NK78), Bạch Lộ (NK79), Đinh Kim Phúc (NK77) , Nguyễn Văn Lần, Hoành Hà, Lý Hương, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Thị Bảy, (NK71) Đức Tính (NK72). Đặc biệt có anh chị Như Thùy -Văn Đoàn (NK 73) từ Đà Nẵng bay vào.

Lương Minh báo cáo ngắn gọn về hoạt động trang TPH-VL trong ba năm qua. Từ khi thành lập đến nay, nhờ sinh vào ngôi sao sáng nên liên tục nhận sự đỡ đầu của các bậc phụ huynh , anh chị em trong và ngoài nước. Cụ thể như Hoàng Hưng Phương Nga, Nguyễn Tuyết, Hồng Lợi và gần đây có một Việt Kiều Úc hằng quan tâm giúp đỡ và nhờ vậy mới có buổi gặp gỡ của CHS ngày hôm nay.

Những CHS mới dự lần đầu cho biết, không ngờ trường có sinh hoạt thiết thực như thế này, từ nay các anh chị sẽ gắn bó với trang nhà hơn.

Song song với tiệc liên hoan có một chương trình văn nghệ kéo dài đến 14 giờ do các ca sĩ nghiệp dư nhưng biểu diễn khá chuyên nghiệp như Nhật Lệ, Phan Thanh Hải, Văn Quang, tam ca Kiều Oanh, Hồng Yến, Lan Phương. Ca sĩ  trang nhà Lý Hương vẫn thu hút người nghe với các bản tình ca vang bóng một thời. Nguyễn văn Thạo mùi mẫn với các bản vọng cổ. ..

Ở giữa buổi tiệc, Phi Rom xin phép được tuyên bố ngày 6/7 là sinh nhật của Nhật Lệ, do vậy trang nhà có bánh tặng cho ca sĩ này. Khán phòng cùng đồng ca mừng sinh nhật, Nhật Lệ bị bất ngờ với tiết mục này, chị hát tặng mọi người những bài ca do chị sáng tác.

Sau cùng còn một tiết mục bắt thăm trúng thưởng, bởi vì quà tặng chỉ có 20 phần, do Hồng Băng và Trần Thế Kỷ gửi tặng, trong khi số người tham dự khá đông.

Buổi gặp gỡ lần này thành công hơn mong đợi, nhờ có thêm kinh nghiệm của  hai lần trước. Lương Minh xin cám ơn các nhà tài trợ, cám ơn tất cả các bạn đến dự và cũng không quên nhắc nhỡ các bạn vào trang nhà thường xuyên.

Bài và ảnh SOS

@ Phi Rom có bổ sung thêm ảnh

DSCN5083_2                       h1

IMG_0430       h2         Lẳng Hoa của Bà Thân Thị Khánh tặng

DSCN5054h3

DSCN5060h4

IMG_0395H5            Nguyễn Thị Hạnh mừng vui gặp Như Thùy

IMG_0396h6              Nhà thơ Phạm Đức Mạnh chào hỏi fan hâm mộ

IMG_0399h7 Thanh Tùng- Văn Năng- Đức Mạnh-Nhật Lệ- Phương Diệu- Kim Phúc- Nguyễn Thạo.

IMG_0403h8         Lan Phương- K.Oanh- Lan Hương – Hồng Yến

IMG_0408h9 Ba chàng ngự lâm pháo thủ: Kim Phúc- Cảnh Sinh, Văn Thạo

DSCN5037_2h10                                Nhóm THCL trao hoa cho Phi Rom

DSCN5077_2h11                        Phụ nữ xinh của trang nhà

DSCN5079_2h12      Có đến 19 phụ nữ xinh đẹp

DSCN5086h14 Món Huế do nghệ nhân Vân Hà & kẹo do cô Hồng Khanh tặng.

IMG_0431

h15               Phạm Hồng Phước- Thanh Tùng-

IMG_0442h16                              Bạch Lộ- Đức Tính- Bảy

IMG_0175_2h17

IMG_0287_2h18

IMG_0290  h19

IMG_0207h20

Có 9 bình luận về Sinh nhật lần 3: Đông vui, nhiều tiết mục văn nghệ.

 1. Luong Minh nói:

  Nhắn tin:

  Do có trách nhiệm vụ nên LM chụp hình không đầy đủ. Do đó anh chị em nào có ảnh đặc biệt khác, vui lòng gửi vê cho trang nhà. Xin chân thành cám ơn. Hậu tạ cà phê.

  • PhươngNga nói:

   Trách nhiệm vụ nầy rất tình hình đó. Thông cảm được,

   nhưng cái “tội” phone không sạc pin là không thể tha được,

   phải tình hình mới được

 2. vothilai nói:

  Sinh nhật lần thứ 3 của trang tongphuochiep-vinhlong.com thật đông vui quá ,rất tiếc không đi được.Có anh chị ở xa cũng tranh thủ đến  .Chúc mừng trang nhà ngày càng vững mạnh và phát triển hơn.

 3. truong mẫn nói:

  Xem ảnh mừng sinh nhật ba năm, rất sung túc, đầy quà, đọc tường thuật lại cảm giác đầy tình nghĩa và tình thương mến của các bạn. Chắc rằng năm nay dư vị còn mãi trong lòng người dự cũng như trong sâu tâm hồn các bạn không đến dự được. Chúc mừng buổi họp mặt đầy chân tình hào hứng của tất cả các bạn.

 4. Báo cho bà con xa gần hay. Sáng nay, đúng 10 giờ cả Lần bình yên trở về tổ ấm. Hồi 7 giờ, ăn sáng, uống cà phê với anh Phú Thạnh và Ngọc Minh, kể lại chi tiết buổi họp mặt hôm qua. Ai cũng hối tiếc vì bận việc riêng nên không dự được. Có mở hình ra cho anh Thạnh và N.Minh xem, về nhà mở máy ra, đường truyền bị ba trợn nên không gửi những bức hình của các người đẹp cho LM đưa lên. Khi nào gửi được sẽ không bỏ qua.

 5. Một Lúa nói:

  Rất hâm mộ tình hình vui vẻ hào hứng của quý bạn, quý vị  nhân tiệc mừng sinh nhật trang nhà.

  Còn tình hình riêng ML cũng sỉn sảng trong ngày lễ July 4th. Vì thế không thể theo dõi một sự kiện lớn ở Sì-Ròn, chỉ biết uống vài de bia để quên cái bịn nhớ quán cháo cò. hihihi

 6. Luong Minh nói:

  Hình 6: Nhà thơ Phạm Đức Mạnh ngồi tới 12.30 thì vọt mất. Lý do đi nhà in chở tập thơ “Đưa gió qua sông” của anh vừa mới in xong. Chúc mừng tập thơ mới.

 7. Sinh nhật lần ba của trang nhà đông vui, một ngày hợp mặt có ý nghĩa nói lên sự đoàn kết và sự gắn bó với nhau trong tình cảm giữa những người bạn.

  Ba năm- một thời gian không dài, trang web tongphuochiep-vinhlong.com đã phát triển vượt bực  từ nội dung đến hình thức. Đây là một nơi ấm áp để học sinh của trường tìm đến cùng nhau chuyện trò trao đổi, biết thông tin về nhau. Đây cũng nơi  trao đổi văn thơ, nhiều bài thơ hay được sáng tác từ đây, nhiều câu chuyện, nhiều bài văn cũng được viết làm món ăn tình thần cho mọi người. Trang mạng tong phuochiep-vinhlong mỗi ngày một phong phú với sự tham gia nhiều bạn bè khắp năm châu, từ học sinh của trường, cho đến những nhà văn, nhà thơ nhà báo bên ngoài trường . Nhân dịp sinh nhật lần thứ ba, VCP chúc anh chị trang nhà dồi dào sức khoẻ,  sáng tác mạnh mẻ; chúc trang web tongphuochiep-vinhlong tiến về phía trước, xứng đáng là một trang mạng được mọi người quý mến.

 8. Bạch Lộ nói:

  Niềm hân hoan không thể  nói hết! Truớc tiên, BL xin cảm ơn các anh chị chủ trì, ban tổ chức và các vị mạnh thuờng quân, các thân hữu của trang web TPH-VL đã đóng góp cho ngày sinh lần 3 vui vẻ, ấm áp, chan hoà dưới mái nhà chung thân ái này, mà công cực khổ nhất là anh SOS, chị PR! Và niềm vui lớn của BL là  được  gặp mặt anh chị Như  Thuỳ, chị Đức Tính, chị Vân Hà, chị Hoành Hà, chị Lý Huơng, chị  Hạnh, chị Bảy, chị Nhật Lệ… các anh, các bạn từ lâu đã biết mà nay mới có dịp diện kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác