Hoàng Hưng góp phần ủng hộ các em thiếu nhi nghèo

Ngày đăng: 4/06/2014 12:02:44 Sáng/ ý kiến phản hồi (11)

Chiều nay 3/6 BS Thanh Thủy lớp 12 A (NK 78), có dịp ghé thăm chị Phi Rom đang làm việc tại Khách Sạn Bát Đạt 2, Quận 5, hai chị em đã trao đổi về công việc làm hàng ngày, được biết BS Lê Thanh Thủy sẽ cùng với  CLB Hội Viên Vàng  khám bệnh và phát quà từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại xã Quãng Phú, Huyện Krong Nô, Đak Nông, vào ngày 6 tháng 6 năm 2014 sắp tới, chị PR đã chuyển số tiền 2.000.000 đ của anh Hoàng Hưng giúp cho đoàn khám bệnh, phát quà từ thiện, thay mặt CLB, BS Thanh Thủy chuyển lời cám ơn anh Hoàng Hưng.

Tin ảnh: Phi Rom

IMG_0022H1

H2

Mời xem thêm:

https://tongphuochiep-vinhlong.com/2014/05/clb-hoi-vien-vang-to-chuc-kham-benh-tu-thien-tai-dak-nong/

Có 11 bình luận về Hoàng Hưng góp phần ủng hộ các em thiếu nhi nghèo

 1. nguyễn thị đức tính nói:

  Ngưỡng mộ tấm lòng của anh Hoàng Hưng, dù xa xôi cũng luôn nhớ về nơi quẻ nhà , đâu đó còn nhg mảnh đời lắm gian nan này.

 2. Phi Rom 12 A 3 NK 71 nói:

  Xe còn trống chổ, nhưng rât tiếc nếu đi phải mất 3 tối mà mình bận làm không thể theo cùng, BS Thủy cho biết đợt trước LM đi theo đoàn cũng có ích lắm, ngoài động tác chụp ảnh lia lịa mà còn phụ khiêng đồ nửa chứ…

 3. nguyenthikieutrinh nói:

  Chị 7 cám ơn Út Hoàng Hưng đã làm vơi bớt nỗi đau đời! Thật ý nghĩa. Thân ái. 7.

 4. Hoành Châu nói:

  Cảm ơn Anh Út Hoàng Hưng đã thiện nguyện những cảnh đời còn cơ nhỡ dù ở phương trời xa.

 5. Hoàng Hưng nói:

  Chuyện quá nhỏ, Phi Rom đăng lên, mắc cở quá. Tấm lòng của bác sĩ Thanh Thủy mới to lớn.
  Cám ơn chị Tính, chị 7, chị Hoành.

  • Luong Minh nói:

   Có nhiều người rất giàu, nhưng giờ này còn đi kiếm thêm. HHg biết dừng nghỉ và có nghĩ đến người khác là điều tốt, đừng mắc cở. Hãy để người không “dám” làm từ thiện – như tui mắc cở mới phải.

  • Phi Rom nói:

   Hoàng Hưng ơi! cái mắc cở của HHg PR nhận thấy rất là cao cả, nhiều lúc mình muốn mà không được, cách làm rất là nhiều cách, nhiều lúc mình chụp ảnh cầm đủ số tiền để trao, đưa ảnh cho LM xem, hắn ta không bao giờ lên còn mắng mình cho là trơ trẻn, HHg ơi!trái đất này tròn rồi cái gì cũng có ngày gặp nhau, sống chân thật là hơn hết, có bạn cho biết có trường hơp một người bạn nhờ đưa số tiền 100 đô tặng thầy, khi người bạn có dip đến thăm thầy, hỏi ra thầy chỉ nhận có 200.000 ngàn VN, hành động này có dã man không chớ…kiểu này có chết cũng không nhắm mắt…

 6. nguyễn thị đức tính nói:

  Anh Hưng đã có lòng hảo tâm, anh Minh có công …bốc xếp từ thiện, đêù tốt như nhau. Chị Phi rom có ý muốn đi mà việc…bất tòng tâm, là cũng thiện ý rùi. Riêng T khen các anh chị thì cũng có triển vọng…thành nguoi tốt luôn. Hihihi.

 7. Thanh Thủy nói:

  Một lần nữa, thay mặt nhóm em cám ơn anh Hoàng Hưng. Dù chưa một lần đến nơi đó nhưng mấy tuần qua tụi em chạy “nháo nhào” quyên góp quần áo, dép, khô, mì, nước tương, nước mắm, bánh kẹo, tập viết….và một tủ thuốc cho nhà thờ. Chưa đến dường như lòng đã gắn bó với ngưới anh em dân tộc thiểu số. Tìm được một viên thuốc vùng đó không dễ chút nào khi đường xa dằn xóc, không một bóng người, không một ngôi nhà!

  • Luong Minh nói:

   Lời cám ơn hay nhất là khi về TT có bài viết về vùng cao, hình ảnh về đời sống khó khăn của đồng bào mình. Rất tiếc là không đi được, chờ chuyến tới. Chúc anh chị em thượng lộ bình an.

 8. YMHTNh nói:

  Huynh HHg mắc cỡ cũng phải, phần Phi Rom cũng phải chứng minh là đã làm tròn nhiệm vụ huynh giao, còn Lương huynh tự phê mình “vô lí” quá! Anh có của, em có công, cả nhà làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác