NHỮNG NGƯỜI BẠN LỚP TÔI

Ngày đăng: 15/04/2013 10:24:59 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

Thấm thoát mà đã 34 năm trôi qua , một khoảng thời gian khá dài mà đâu phải ai cũng có trí nhớ tốt như bạn Võ văn Chín, nhờ bạn nhắc mà Trần Bình nhớ lại những người bạn học cũ mà mình bỏ sót trong công việc tìm kiếm thầy cô và bạn bè ( đã tìm lại được hơn 30 thầy cô và 612 bạn) . Nhờ Chín nhắc mà danh sách lớp 12C3-NK79 bây giờ được Bình thêm 5 bạn nữa nâng tổng số các bạn của lớp 12C3 lên 56 bạn.

@ Bạn Dương văn Sanh hiện đang ở Alberta -Calgary -Canada .Một người bạn ở trường Tân Hoa cho địa chỉ là Van Duong (403) 273 -0099 104 stonemere . calgary.AB Bình đang nhờ bạn nầy lấy số điện thoại của Dương văn Sanh để Bình liên lạc .

@ Bạn Dương Ngô Đồng Trinh hiện cư ngụ tại số 93 đường Nguyễn chí Thanh P5 .TP Vĩnh long .Chồng bạn là anh Đức hiện phụ trách về vấn đề bán vé máy bay ở P8 – TP Vĩnh long thường xuyên liên lạc với Trần Bình (mua vé máy bay du lịch) .Bạn nhiều lần tham gia mọi sinh hoạt của NK79 .

@ Bạn Nguyễn Thành Mới thì hiện nay là Chánh án Tòa án hành chánh tỉnh Vĩnh long , bạn cũng thường xuyên uống cà phê với các bạn NK79 .Bạn Trọng Nhân về bạn cũng tham gia họp mặt . Nhà bạn Thành Mới ở P4 -TP Vĩnh long. Còn các bạn Nguyễn thế Hải , Nguyễn văn Thạnh… mình sẽ cung cấp thông tin cho các bạn vào một bài viết khác .Thân chào

Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Dương văn Sanh ở Canada,

 h2 Đồng Trinh đứng kế Hồng Lộc ở lần họp mặt đầu tiên,

 h3 Đồng Trinh đứng kế bên Mỹ Phương hàng cuối cùng,

  h4 Trần Bình và Đồng Trinh,

 h5 Hàng đứng Trọng Nhân, Cường và Thành Mới hàng đứng .

Có 4 bình luận về NHỮNG NGƯỜI BẠN LỚP TÔI

 1.            Bình ơi! Bình có công lao rấ lớn đối với lớp 12C3 nói riêng,  khối 79 nối chung về tìm kiếm kết nối bạn bè với nhau, khối 79 có hoạt đông như hiện tại và nhờ sự hoạt động tích cực của bạn . Bạn đưa hình Đồng Trinh Chín còn nhìn ra còn Nguyễn Thành Mới chịu thua, Chín sẽ tranh thủ liên hệ với các bạn đó .

  Cám ơn rất là nhiều, lập danh sách của lớp được như vậy vậy là qua tốt, bạn thật xứng đáng lòng tin của bạn bè, Văn Chín khăm phục, thật là khâm phục .

      Chúc bạn gặp may mắn, tất cả mọi chuyện đều thành công .

 2. TRẦN BÌNH nói:

             Bình sẽ gởi qua email cho Chín số điện thoại của các bạn dể Chín tiện liên lạc .Bạn cần liên lạc bạn học cũ người nào thì cho Bình hay nha . Chúc bạn cùng gia đình vui khỏe hạnh phúc .Thân mến .

   

 3. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

             Rất là mừng khi Chín còn nhớ lại những người bạn cũ . Đã lâu lắm rồi mình không gặp lại Dương văn Sanh .

  •    Anh Thanh và các bạn, Theo kinh nghiệm của Chín, ba người bạn đề cập trong bài ” Bạn tôi đâu” những người bạn tuy xa lớp rất sớm; nhưng Chín có niềm tin những người bạn đó  trong lòng có chúng ta .  Anh thì không biết người nầy, còn bình không biết nhớ không, đó là Nguyễn Văn Sơn vì hoàn cảnh gia đình đã nghỉ học trước học kỳ một của lớp 10 . Hôm đó lớp nghỉ 1 giờ do thầy cô hợp, cả lớp cùng ra sân trường chơi, khi trở lại, nhiều bạn bị mất đồ, không biết lý do gì sơn trở lại lớp trể hơn các bạn làm cho các bạn nghi ngờ. Thầy Phát ba của bạn Đinh Phương Liên chịu trách nhiệm điều tra, và đã cho người theo dõi sơn và cuối cùng thầy kết luận không phải bạn ấy .

         Sau đó bạn ấy nghỉ học,  Kim Ngọc, Chín và bạn nữa đến tận nhà thăm và động viên bạn đi học lại . Khi đến đó mới biết sơn là đưa con rất có hiếu, bạn cần nghỉ học chăm sóc cho một bà mẹ bệnh nặng . Lúc đó Sơn hứa khi mẹ hồib phục sẽ trở lại học, và từ đó không một lần gặp bạn đó nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác