KỶ YẾU TỐNG PHƯỚC HIEP 73-74

Ngày đăng: 4/07/2018 11:40:45 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

Cuốn kỷ yếu của trường năm 1973-1974 tôi đã gặp mấy lần, nhưng cuốn nào cũng cũ, giấy vàng mờ, hình ảnh thì  không rõ., dù là bản chính.  Do vậy mà có lần Lương Ngọc Hải (NK76) trao cho tôi, xem xong tôi gửi lại . Thế mà , qua tay thầy Đoàn Xuân Kiên, từng trang giấy như mới lại và thầy đã gửi cho trang nhà  chuyển cho các CHS có mặt trong quyển này. Số trang nhận được là 100 trang, trang nhà sẽ đăng lần lượt đến hết. Vừa qua, Hương lan ở Mỹ có hỏi, trang nhà kỳ này có tái bản quyển kỷ yếu không, cô góp phần, nhưng vì số nhười có nhu cầu quá ít, chi phí  in ấn sẽ cao nên chưa thực hiện được.(LM)

TR1

T2

t3

t4

t5

t6

t7

t8

t9

Có 6 bình luận về KỶ YẾU TỐNG PHƯỚC HIEP 73-74

 1. Nguyễn Thị Hạnh nói:

  Sống lại tuổi hoa niên

  Qua từng trang kỷ yếu

  Cam ơn người nhặt nhạnh

  Chút kỷ niệm ngày xưa!

 2. Đồng Phước Lộc nói:

  Thời đó, quyển Kỷ yếu này rất được mấy anh nam sinh đệ nhị cấp của Thủ Khoa Huân yêu thích. Mấy anh TKH “để ý” cô nữ sinh nào ở TPH nhưng không dám trực tiếp làm quen thì tìm trong Kỷ yếu để xem “đối tượng” họ tên gì, học lớp nào. Thời đó học sinh còn ngây thơ và nhút nhát lắm.

 3. Hoành Châu nói:

  Nhìn ảnh nhớ từng dãy lớp, ,,,từng  hành lang dài  những chiều lộng gió  , chỗ nào dường như  cũng đều có dấu chân mình , nhờ những năm về trường dạy học,,,  gần gũi  và thân thương mái trường hơn
  Hoành Châu  ~ Châu Lãng Uyển  ( Gia đình C  )

 4. My Nguyen nói:

  Dù năm học 1973-1974 MN đã ra trường nhưng nhìn lại quyển kỷ yếu này vẫn thấy nhiều cảm xúc. Ngôi trường thân yêu với từng dãy lớp học, lối đi quen thuộc in dấu chân mình như hiện ra trước mắt… Những kỷ niệm không phai.

 5. Phạm thi Tuyết nói:

  Xin các anh cho tôi hỏi thêm về thầy Đoàn trung Kiên,thầy Huỳnh kim Sơn .hiện giờ thầy ở đâu,sức khỏe thầy cô thế nào có số ĐT cho tôi xin ,chân thành cảm ơn,tôi là học trò lớp 9.7 của trường do thầy Kiên chủ nhiệm lớp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác