YÊN DẠ THẢO HOP MẶT BẠN BÈ

Ngày đăng: 7/11/2017 06:20:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (17)

Nhân ngày giỗ của thân mẫu Yên dạ Thảo đã mời một số bạn bè  CHS Tống phước Hiệp để họp mặt thân mật. Đến dự có Lê Thị Thu Nguyệt, Thế Hùng (NK77), Phi Rom (NK71) Hoành Châu (NK72) Hà Thị Loan, Nguyễn Thị Bích Chi, Phạm Thị Bích, Quách thị Kim Huệ (NK68) cùng với Phong Tâm và Lương Minh. Trong buổi tiệc, nhóm 77 bàn chuyện họp mặt sắp tới tại nhà Long ở Chợ lách. Long cũng trong khóa  77 sắp làm lễ cưới cho con vào chủ nhật này. Nhóm NK68 thì nhắc chuyện xưa ở Vĩnh Long, bạn bè hồi năm mới đậu Tú tài 2.

Lưong Minh

H1            Phi Rom- Yên dạ Thảo- Hoành Châu- Lê t Thu Nguyệt (NK77)

h2                 Bích Chi- Hà Thị Loan-Kim Huệ- Phạm thị Bích 68

     h3   Yên Dạ Thảo& Thu Nguyệt ( đôi bạn học cùng lớp-NK 1977)

    H4

              H5

     H6

        H7

       H8

     H9

      H10     Yên Dạ Thảo- Thế Hùng- Lương Minh

 H11

H12              bánh rau câu 3D của Thu Nguyệt

*** Từ Hình 3 đến Hình 12: ảnh chụp Phi Rom

Có 17 bình luận về YÊN DẠ THẢO HOP MẶT BẠN BÈ

 1. Hoành Châu nói:

  Năm nay cũng cơn mưa mùa  như năm trước nhưng có phần dai dẳng hơn nhiều,,,   các bạn có dịp hội ngộ tâm tình lâu dài :;  riêng HC được  gặp lại một số phụ huynh cũ ,  thật ngỡ ngàng và vô cùng cùng cảm động !               Hoành Châu (Gia đình C  )

 2. My Nguyen nói:

  Mừng YDT về thăm gia đình, gặp gỡ với người thân và bè bạn. Chúc YDT nhiều sức khỏe, trọn vẹn niềm vui trong chuyến về thăm quê hương lần này.

 3. Phan Lương nói:

  Chúc mừng chị Yên Dạ Thảo về thăm quê

  Chúc mừng buổi họp mặt của các anh chị đầy ấm áo và thân tình

  • Yên Dạ Thảo nói:

   YDT cám ơn Phan Lương!

   Trong buồi cà phê của anh Phong Tâm mình mong sẽ gặp Phan Lương và các anh chị để nhắn lại lời thăm hỏi của cô Trí và anh NHA

 4. Bạch Lộ NK79 nói:

  Đọc thơ từ lâu nay BL mới biết    mặt nhà thơ Yên Dạ Thảo. Chúc chị luôn an vui và hạnh phúc bên bạn bè và người thân!

 5. Yên Dạ Thảo nói:

  YDT chân thành cám ơn anh Phong Tâm, anh Lương Minh, chị Phi Rôm, chị Hoành Châu, chị Bích Chi, chị Hà Loan, chị Bích Phạm; Nguyệt và Hùng đã đến dự tiệc giỗ song thân cùng gia đình YDT

   

 6. VÕ THI LÀI nói:

  Hôm nay mới nhìn thấy hình Yên Dạ Thảo ,trông Thảo tròn trịa .trẻ trung dễ thương quá. Chúc Yên Dạ Thảo về thăm quê vui vẻ bên người thân và bè bạn .

 7. Chị Yên Dạ Thảo mến thương của đệ! Vui quá về quê đám giỗ mẹ phải không chị, vui hơn nữa gặp mặt bạn bè. Chúc chị có những ngày vui vẻ và có ý nghĩa trên quê hương mình.

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Chị cám ơn Châu Phương! Chị cũng rất mong có dịp gặp CP trong các buổi họp của các anh chị trong trang web.

 8. Hoài Thương nói:

  Lâu lắm rồi kg được gặp chị iu của em, giờ nhìn thấy hình lại thấy chị hơi phát tướng hơn xưa, có lẽ được phát tài rồi phải kg sư tỉ YDT ? . Về VN lần này vui chị hả? được làm đám giỗ cho mẹ, còn được tái ngộ cùng huynh muội nữa, thật good rồi, còn em thấy tủi thân quá vì 4 lần giỗ mẹ đã đi qua, em chưa một lần nào may mắn, thiệt buồn cho số phận .

  • Yên Dạ Thảo nói:

   Hoài Thương ơi, chị đang phát tướng nhưng không phát tài!

   Vâng, chị về lần nầy rất vui vì được gặp lại người thân và bạn.  Mới đây mà bác gái đã qua đời 4 rồi! Thời gian trôi qua nhanh quá phải không Hoài Thương? Đây là lần đầu tiên chị vể VN cúng giỗ má của chị sau 30 năm!

    

 9. Lyhuong nói:

  Yên Dạ Thảo ơi chị Lý Hương rất tiếc không về dự giỗ và gặp em cùng các Anh ,Chị ,bạn bè được .Chị chúc em có những ngày vui vẻ ở VN cùng người thân và bạn bè .Thân mến

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác