Bạn bè Vĩnh Long vui cùng Lương Minh

Ngày đăng: 20/06/2015 09:41:26 Chiều/ ý kiến phản hồi (13)

Ngày 20/6, bạn bè tại Vĩnh Long đã tổ chức buổi cà phê cùng với Lương Minh mừng Ngày Báo chí Việt Nam tại quán Window, phường 5, TP Vĩnh Long. Đến dự có các anh Phú Thạnh, Trương Phú, Thu Nguyệt, Võ thị Lài, Nguyệt Hồng, Phan Lương, Kiều Oanh, Quý Trầm, Ngọc Minh, Lương Lan Phương, Luật Cận, Phủ Hiền, Ngọc Phấn, Xuân Mỹ, Bích Hương (12A2-NK71), Phạm Thị Xuân (12A1-NK70), chị Hồng Anh, Bạch Lộ và Lương Minh.

Theo Thu Nguyệt thì đây là thông lệ hàng năm có những ngày kỷ niệm thì nhóm bạn Vĩnh Long tổ chức gặp gỡ để cùng vui chơi. Anh LM là người có mối quan hệ thân thiết với anh chị em nên nhân ngày nhà báo, bạn bè Vĩnh Long cũng muốn gặp gỡ trao đổi bàn chuyện đi sinh nhật lần thứ ba trang nhà tại TP.HCM. Lương Minh cám ơn tất cả anh chị em đã ưu ái dành buổi sáng tết Đoan Ngọ ở gia đình đến vui cùng anh, thật là một tình cảm quý báu. Anh không quên cám ơn anh Phú Thạnh, Trương Phú, Thu Nguyệt, Phan Lương, Kiều Oanh, Cả Lần, Nguyễn Hoàng Trung thời gian qua đã tích cực cộng tác với trang nhà, nhờ vậy mà một mảng tin ở quê nhà không thiếu vắng.

Cũng trong dịp này, Nguyệt Hồng nhận được người quen là chị Xuân Mỹ.  Bích Hương làm quen được Bạch Lộ và Phan Lương, những người gặp nhau trên trang nhà nhưng chưa từng gặp ngoài đời

Tin ảnh Trương Phú.

h6H1                                     Toàn thể nhóm bạn Vĩnh Long

h2h2                                         LM nhận hoa từ ban tổ chức

h1h3                 Phan Lương tặng quà cho anh SOS

h4h4          Lương Minh cám ơn anh chị em đã đến chung vui

h7                   Với Luật Cận-cây bút thơ kỳ cựu trang nhà

Có 13 bình luận về Bạn bè Vĩnh Long vui cùng Lương Minh

 1. PhươngNga nói:

  Còn quà của “tui” đâu rồi cà, em Phan Lương?

 2. nguyen thi anh tuyet nói:

  Nhân ngày nha báo 21/6/2015 chúc Lương Minh dồi dào sức khỏe luôn vững tay  lèo lái Trang nhà.Nhờ thông tin sớm  địa chỉ họp  mặt Trang nhàlần 3 đề tiện sắp xếp . Thân, ÁnhTuyết GĐC.

 3. Nhân ngày nhà báo, chúc anh Lương Minh sức khỏe dồi dào, công việc trôi chảy, luôn được bạn thương yêu kính mến.

 4. Trung Nguyen nói:

  Nhân ngày Báo chí Việt nam kính chúc anh Hai Lương Minh , người thuyền trưởng của trang TPH-Vl luôn mạnh khỏe để luôn vững tay lái đưa mọi người đến bến yêu thương gần gũi, đoàn kết bền vững. Vì bận chuyện riêng không đến chung vui cùng anh chị và các bạn, Trung Nguyễn rất tiếc, thành thật xin lỗi mọi  người, chân thành xin lỗi anh Hai Lương Minh . Mong mọi người thông cảm và bỏ qua cho Trung Nguyễn.

 5. Nguyen Tuyet nói:

  Nhìn thấy Lương huynh thung thướng quá đi…. bóng hồng các chị em bạn vây quanh vui thiệt. Rất ấm áp trong tinh bạn quê nhà là số 1 rồi. Quà tặng hơi nặng ký nha … PN ơi… NT thích tấm hình có chùm trái vải tươi rói đã quá lun…. Một , hai , ba… hai chị em mình phi thân  hái  trái vải ngọt lịm nè… Ùm…Nhớ đừng có tình hình thêm tình hình nữa nha….

 6. Hồng yến ( NK78) nói:

  Chuc mung anh MINH LUONG, Có tien cung không mua duoc niem vui va hanh phuc nay dau a. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác