CÀ PHÊ PHƯỢT ở ĐÀ LẠT

Ngày đăng: 24/04/2015 11:02:46 Chiều/ ý kiến phản hồi (9)

Một lần đến Dalat, buổi sáng đi thể dục, tình cờ tôi gặp quán café Phượt. Sẵn có tính hiếu kỳ, tôi bước vào quán tìm ly café sữa nóng hầu lấy lại một chút ấm của buổi sáng mùa đông nơi xứ cao nguyên lạnh này. Phượt là từ mới dành cho những người trẻ đi du lịch bụi. Tôi chỉ hiểu mang máng như vậy. Không may cho tôi, khách là những người trẻ tại địa phương, những tài xế taxi ngồi chờ khách, không phải là dân phượt chuyên nghiệp, nên không thu được thông tin nào đặc sắc. Quán khá đẹp, có kiểu trang trí khá đặc biệt với một phong cách riêng. Bàn ghế được làm bằng gỗ thông, một loại “danh mộc” của  vùng cao nguyên này. Trên tường có những bức họa đẹp trông rất trẻ trung. Tại đây cũng có một giá sách báo về du lịch cho khách xem đỡ buồn, một vài thông tin về khách sạn và những nơi khách cần đến ở Đà Lạt. Vật dụng trong quán cũng được thiết kế riêng theo kiểu lạ như chiếc ly đựng trà đá. Tiếc là chủ quán không bán lại cho khách khi du khách phương xa muốn có vật lạ làm kỷ niệm. Giá cả quán rất mềm, so với các quán cà phê trên phố Hòa Bình, chợ Đà Lạt thì chỉ bằng phân nửa. Phượt ơi! Hẹn ngày tái ngộ.

Tin ảnh Thu Nguyệt

h1H1

IMG_2773h2

IMG_2774h3

h3h4

IMG_2775h5

h6

Có 9 bình luận về CÀ PHÊ PHƯỢT ở ĐÀ LẠT

 1. Thanh Lan nói:

  Chị Thu Nguyệt chắc kiếp trước thiếu nợ mấy quán caphe, nên kiếp này đi ngâm cứu khắp nơi các quán đẹp, từ nam ra bắc để trả nợ đời…

  • Thu Nguyệt nói:

   Thanh Lan ui! Đúng là chị TN đang trả nợ đời, nhưng loại thiếu nợ như chị không thiếu gì người đâu em chẳng hạng như Tu Yen đó mà. Vậy chị hỏi thật em nhé, em có thích thiếu nợ như chị không?

 2. My Nhân nói:

  Thượng đế  ơi ! tại sao kiếp trước con không thiếu nợ , để bây giờ được đi trả. Thiếu nợ các quán cà phê ở nhiều nước trên thế giới càng tốt.

  • Thu Nguyệt nói:

   Lại có người muốn thiếu nợ nhưng chưa được. My Nhan ở đâu? Nếu ở gần TN, mình sẽ cùng đi trả nợ nhé, kể cả đi trả nợ xa ở nước ngoài.

 3. Trịnh Như Thuỳ nói:

  Thu Nguyệt ơi ! Rất mong những quán càphê đẹp của Đà Nẵng có dịp được Thu Nguyệt giới thiệu trên trang nhà trong tương lai gần …

  • Luong Minh nói:

   Quán cà phê Đà Nẵng thì người tại địa phưong giới thiệu là chính xác nhất và nhanh nhất, Như Thùy ơi.

  • Thu Nguyệt nói:

   Ở Đà Nẵng có nhiều quán cafe đẹp, phải không Như Thùy? Bạn có thể lần lượt giới thiệu lên trang nhà đi, TN chưa dám hẹn bạn lúc nào.

 4. Tu Yen nói:

  Chị Thu Nguyệt ơi !

  Đến một nơi nào đẹp đã thấy thích lắm rồi, rinh được quà lưu niệm lại càng vui hơn nữa. Nên theo kinh nghiệm của em : đi đâu vác balô theo đó, thích quá mà mua không bán- thì chôm, rồi âm thầm để lại lưu niệm phí cộng thêm lá thư vuốt giận. Nhưng balô không phải chỉ để dành chứa đồ mà em còn thủ theo mớ bông băng thuốc đỏ nữa.

  • Thu Nguyệt nói:

   Quả đúng là một chiêu tuyệt hay đó Tú Yên. Chị TN chào thua kinh nghiệm của em rồi. Mai mốt chị sẽ thủ những thứ ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác