Đoàn Vĩnh Long chuẩn bị đi Sinh Nhật

Ngày đăng: 4/07/2014 11:41:49 Chiều/ ý kiến phản hồi (7)

Theo tin từ Trần Bình (NK79) thì tại Vĩnh Long đã có 15 người đăng ký đi KDL Văn Thánh dự sinh nhật trang nhà. Cả Lần thì lo hủ dưa rau muống cùng với con gái, Hoa Đăng thì đăng ký khách sạn Mỹ Linh ở VL ngủ để sáng chủ nhật đi sớm. Thu Nguyệt sáng nay chạy đi tiệm làm paner chúc mừng trang nhà. Riêng Hoành Châu thì liên tục gọi cho chị 8 Ánh Tuyết dặn dò kỹ , sợ trễ chuyến đi về sáng. Không khí tại VL cũng có vẻ sôi động, ai nấy chờ đến ngày chủ nhật để gặp mặt những người mà mình trò chuyện hàng ngày nhưng chưa hề đối diện.

Tin ảnh Thu Nguyệt

picture                                      H1 Thu Nguyệt tại nhà in Vĩnh long

Có 7 bình luận về Đoàn Vĩnh Long chuẩn bị đi Sinh Nhật

 1. Hoành Châu nói:

  Đây rồi , Đoàn Vĩnh Long đây ! Mừng quá trời phải bám chặt mới được kẻo bị thất lạc là nguy to !! ( 16 tiếng nữa thôi ) Tư Ếch Hoành Châu này theo dòng đời đưa đẩy đến một xứ sở thần tiên rồi không biết sau đó có về được quê nhà yêu dấu bình an không ? hay giống như một Từ Thức miên man miên man ? ,,,,,Xin trả tui về những ngày xưa thân ái ,,,Anh Trần Bình,Anh Trương Mẫn , Thu Nguyệt, Mỹ Linh Hoa Đăng,,,, đừng bỏ Tư Ếch này nhé

 2. HOÀNH CHÂU nói:

  À, quên nữa / Mọi người sẽ có một phần quà nho nhỏ khó quên đấy/ Tư ếch

  • Thu Nguyệt (NK74) nói:

   Em hoan hô chị Hoành Châu, chị không nằm trong BTC nhưng có sáng kiến âm thầm góp vui cho ngày SN, việc này phải nói với ông sãi ghi vô sổ công đức.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Bạn Tư Ếch ui ! Theo tui nghĩ ( suy nghĩ của dân ruộng ). Anh em ở SG rủ mình lên, thì có mặt mình là món quà quý nhất của bạn bè ở SG rùi. Quà cáp ở ruộng đồng mình thì có gì đâu.Phải không bà con cô bác ở SG ?

  • Phi Rom nói:

   Cả ới ơi! quà của cả là quý lắm rồi, tui thích món đơn sơ mộc mạc, rất chất lượng, ăn một miếng là ngấm ngay vào máu.. ha ha…ớn chưa?

 4. nguyentringuyen nói:

  Anh Cả Lần lầm to rùi! Anh Cả cứ mang thêm khô cá sặc rằng, khô cá lóc, ba khía, dưa mắm, mắm ruốc xào sả ớt…làm quà thử xem bà con SG có ngất ngư không?! Tất nhiên ACE từ VL lên là món quà…vô giá rồi! hihihi. kt.

 5. HOÀNH CHÂU nói:

  Anh Cả Lần ơi , anh nói đúng lắm các bạn không đòi hỏi gì ở mình , chỉ ao ước mình góp mặt là vui rồi , nhưng văn nghệ sĩ là những con người tình cảm món quà của chúng ta càng đơn sơ giản dị chừng nào thì nó lại càng có ý nghĩa chừng nấy đó anh cả Lần ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác