Phong Tâm trao đổi về sự đời

Ngày đăng: 17/01/2014 12:27:32 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

Thưa tất cả các bạn. Rất vui, khi tôi đọc được nhiều ý kiến để rút ra bổ sung cho vốn sống của mình. Mấy hôm nay mãi loay hoay không làm được việc. Thường năm, rằm tháng chạp tôi đã lặt lá cho vườn mai đã xong. Chỉ có năm nay, tới giờ nầy coi như đã trễ. Sớm mai đi Sài Gòn ba bốn chuyện dồn một đành để sân mai hoang! Hề gì, phải không các bạn. Tôi đã tập  “buông và thả ” chớ không ” Buộc Thả ” như tập thơ tôi đang sở hữu. Một phần học thêm từ ý kiến của Hồng Băng, Tâm Hoài, Thanh Thủy, Nguyễn Tuyết, anh NHA… vừa nêu, một phần học gần hết cuộc đời mình, coi như chẳng có gì ràng buộc cho ta phải băn khoăn bận bịu cho khổ lòng, cuộc sống vốn vậy, ta cố thoát ra được chừng nào hay chừng nấy để có thời gian thanh thản nhẹ nhàng. Mỗi ý kiến của các bạn đều là bài học cần suy gẫm.

Điều đáng vui và đáng lưu ý là cuối năm nay trang nhà TPH/VL. nhận được những chính kiến mà kết quả cuối cùng của nó là trên tinh thần xây dựng, cho dù ý kiến có xuôi ngược nhau cũng là bài hoc ” trường đời ” đáng cho ta chắt lọc và thấy được điều lợi ích trong mối quan hệ giao lưu bằng tình thân và hiểu biết nhau. Cuối cùng cám ơn các bạn đã chèn thời giờ cùng tôi và anh Hoài trao đổi về sự đời, chúc tất cả các bạn chào năm cũ đón năm mới đầy sức khỏe, hạnh phúc có nhiều ý tưởng mới và nhiều bài viết mới. Chúc trang TPHVL.com vui tươi,phát triển hơn nữa.

Thân ái

Phong Tâm

 

Có 2 bình luận về Phong Tâm trao đổi về sự đời

  1. Hoàng Hưng nói:

        Năm mới kính chúc anh Phong Tâm và gia quyến hưởng tết Giáp Ngọ thật vui vẻ, vạn sự may mắn, sức khỏe an khang, tài lộc dồi dào.

    • Phong Tâm nói:

      Thành thật cám ơn Hoàng Hưng nhớ người bạn già nầy chúc sức khỏe và những lời tốt đẹp khác. Tôi đi Sg chạy bén gót đua với thời gian mới về tới nhà hồi hôm, mệt quá. Nhận được lời chúc của HH rất cảm động. Sắp bước qua năm mới PT thay mặt gia đình chúc bạn và gia quyến năm mới An khang Thịnh Vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác