Đinh Kim Phúc cung cấp trái cây cho mâm ngủ quả

Ngày đăng: 1/01/2014 08:10:33 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Hiện nay trái cây ở chợ đầu mối về nhiều , giá rẻ nhưng không đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường tết, Đinh kim Phúc đã về Vĩnh Long thu mua trái cây, mỗi thứ một ít, bán theo mâm cho bà con về chưng tết. Ai muốn ghép trái cây vô đĩa theo “công thức” nào thì tùy, cứ mỗi mâm 100.000 đồng. mại dô !

      Đinh Kim Phúc

                   h1 Mảng cầu gai

                 h2 Dừa

                                 h3 Đu đủ

                              h4 sung

                         h5 măng cụt

                                     h6 vú sữa

Có 5 bình luận về Đinh Kim Phúc cung cấp trái cây cho mâm ngủ quả

 1. Nguyễntuyết nói:

  Qua đây mới biết quê hương mình đúng là có những loại trái cây trên nó vưà ngon , vưà tươi rói , ăn vào nó ngọt lịm và  bổ khoẻ , mát  cả người , trước khi qua đây đi du lịch , nhớ vưà tranh , vưà thủ ăn cho đả thèm đi ông ĐKP ơi , vì qua đây trái cây nó ngon cái kiểu khác , không sao giống cái hương vị cuả quê nhà được..hi hi , nói thế chứ đừng có sợ , nếu có việc để cày  thì cũng chẳng có sao mà lo…rán cứ giữ mãi cái  Xuân , Hạ trong lòng là tốt rồi , nhớ nhớ cái vui ở quá khứ cũng đủ rồi , sẽ có cái tí ti thay đổi trong tương lai cũng chẳng sao , miễn là ta biết ta chỉ là ta , có thế thôi .hi hi, NT cám ơn cái mâm ngủ quả quá ư là sung túc, đậm đà đúng nghiã quê hương. NT SNOW.

 2. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm nay, tôi tặng thêm cho ĐKP 1 danh hiệu ” Nghệ sĩ đa tài”. Tài thật chứ bộ ! Nếu ông xách máy ảnh đi từ làng quê nầy đến làng quê nọ ( chứ từ làng quê lên tỉnh thì hơi bị khó ) để sưu tầm mâm ” lục quả” nầy thì tài thật. Còn nếu đi chơi, mang máy ảnh theo để gặp là chộp, thì chí ít cũng cả năm trời. À quên, mâm lục quả nầy, ĐKP giới thiệu để bạn bè chỉ chọn ” ngũ quả” để chưng Tết chứ gì ? Ai chọ trước đi để tui chọn theo !

 3. Hoàng Hưng nói:

       Nhị quả cuối đủ rồi anh Cả ơi!!!

 4. Thanh Nhi nói:

  Đinh Kim Phúc ơi ! Chị có thể giúp Thầy làm mâm ngũ quả để bán hữu nghị cho cô bác gần xa : Vú Bưởi Dừa Đủ Xài ; Cầu Sung Dừa Đủ Quất. Cả nhà thấy có hợp và có khả năng Thầy ĐKP làm giàu đó. Chúc cả nhà Năm mới mạnh khỏe phát tài.

 5. Phong Tâm nói:

  Mâm ngũ quả của Đinh Kim Phúc và Thanh Nhi giới thiệu đẹp cả hình thức lẫn nội dung và đầy mùa xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác