Nguyễn Tuyết hát cho “trang tôi” nghe

Ngày đăng: 2/10/2013 08:42:24 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

 Nghe Hoàng Hưng khen nhỏ hơn bốn mươi, Nguyễn Tuyết thừa thắng xông lên, tự hát cho mình một bài dài gần 600 chữ. Ngẩm nghĩ lại, ở đời chờ người ta khen lâu quá, biết vậy, tự mình khen mình sớm thì là người trí vậy (SOS)

                                              Hai chị em Nguyễn Tuyết

Cám ơn anh Hoành Hưng khen Nguyễn Tuyết nha. Để trả ơn anh NT kể cho anh nghe một câu chuyện mới hôm qua. Trước giờ, NT để tóc dài chấm lưng tha thướt, bình thường phải quấn tóc lên cho nó gọn, vậy mà ngày hôm qua, sau khi tan học, NT điệu một chút, xoả tóc ra chải suôn thôi. Khi đi ngang các bạn và chào ông thầy giáo Mỹ, ổng ngạc nhiên nhìn và nói: “Snow ! Cô đẹp lắm, SNOW xoả tóc và hất tóc qua một cái , tóc quá đẹp”   Cũng may là có anh Duy, bạn học người Việt , anh này là kỷ sư Hoá từ bên VN  cười toe và kéo NT đi ra khỏi cái chốn lộn xộn của thằng Joe, thằng Matt….NT cười toe, nheo mắt, hất cái  mái tóc 1 lần nữa, rồi vẩy tay chào và  đi, lòng vui vui… tự nghỉ mình U60 rùi, đúng là mình thiếu 1 tuổi thôi các bạn ui ! Đi học, cũng mệt nhưng rất vui, vì được quậy. NT không hiểu sao, mấy ông Mỹ, ông Mễ thiệt là khờ, mấy ổng hỏng biết  SNOW  già rùi sao, hay tại tóc mình không có cọng nào bạc, may mắn là da chưa bị nhăn, và mắt mình còn 2 mí không có bị sụp mi… hi hi. Các bạn có thấy SNOW tự tin ớn hong nè. Cũng tại anh HHg nói NT chỉ có khoảng 40 lùi thôi mà, làm mất đi cái tuổi ngược 20 dòng đời ! Hi hi ! đã thiệt!

Bạn Huệ ơi ! cho NT rán gọi một lần này thôi nhe!  Bây giờ thì NT gọi chị Huệ vậy ! Tiếng chị hay tiếng bạn cũng thân thương mà thôi. NT nhìn hình của chị  tóc ngắn dễ thương quá hà, 18 tháng trước NT cũng để tóc ngắn, cũng dễ thương giống y chang chị vậy. Cuối tuần này  NT nghe theo lời chị , chờ đợi anh chị Phong Vân chỉ bảo thì là chắc cú hơn, NT sẽ đổi món, tự chế biến món soup gà đi bộ , nấu với spaghetti của Ý, vì lúc này NT hỏng dám ăn loại mì khô hoặc hủ tiếu khô,  sợ gặp nilong giả. Nói thiệt tình, NT nấu ăn chỉ được vỏn vẹn có 3 thực khách trung thành khen ngon mà thôi. À ! mà quên nữa , đôi khi có anh Lý  hoặc là anh Phương, bạn của chồng, cuối tuần ghé tạt ngang chơi, sẳn bữa NT mời ăn, họ cũng khen ngon, hỏng biết có thiệt hong, hay họ nói cho mình vui. NT thắc mắc hỏi lại chồng, ổng nói  ngon thiệt mà. NT hỏng hiểu sao mình càng ngày càng nấu ăn ngon đột xuất đó chị Huệ ơi, chắc là NT có cái dgzen di truyền giống chị Huệ! Cho SNOW kết nghĩa chị em với chị nhe ! Mấy hôm nay  NT tranh thủ lén vào trang nhà, đọc bài của chị Đặng Huệ viết hay và vui quá hà, NT rất là thích lối viết của chị đó. Dù chưa lần gặp mặt , nhưng chị là bạn của anh Hoàng Hưng là tuyệt rồi. NT hẹn gặp chị trên trang nhà của Lương Huynh thường xuyên nhé .

Mến nhiều .

NT. SNOW.

 

Có 6 bình luận về Nguyễn Tuyết hát cho “trang tôi” nghe

 1. Đinh Kim Phúc nói:

  Cũng may là hát cho “trang tôi” nghe, chứ hát cho “ai” nghe là khỏi về thăm SOS và TPHVL nhe bà chị!

 2. Nguyễntuyết nói:

  Chèn ơi ! cái ông KIM PHÚC, không những ông quậy  , mà còn quạng nưã ! hi hi . Nhè NT tui ..tình gian mà lý ngay .. vậy mà cũng bị  NSH bắt bí ! NT chỉ nhứy ,nhứt bổn trung thành với trang nhà  đáng yêu  TPH.VL thôi mà !!?? chừng nào  có vé đi du lịch qua đây thì biết tui nhe , hi hi , nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé !! Nếu ông ghé qua huynh HHg thì thế nào cũng bị ” đế xứ Arizona ” cho biết mùi sương gió ! ?? 

 3. Hoàng Hưng nói:

      Muốn gặp mặt Đặng Huệ dể ợt hà, sáng sớm ra chổ bánh mì Ba Lẹ, mua vé xe đò Hoàng, xuôi Nam, HHg, Hồng Lợi chạy qua, Nguyễn Tuyết muốn bao anh chị ăn gì, tự nhiên, anh chị hỏng chê.

 4. Nguyễntuyết nói:

  Anh Hoàng Hưng à , chỉ tưởng tượng trước thôi , mà vui quá hà,  em tính gọn , nhẹ mà rẻ , lại ngon nưã , khi xuôi tới Nam gì đó , xéo xéo Phước Lộc Thọ hình như cũng có   ba lẹ hay ba  chậm gần đó , để tòn teng tỏn tẻn , anh và anh Hồng Lợi dắt NT tranh thủ đi chơi đây đó tứ bề cho đã , em xẹt vô tiệm mua  1 lố bánh mì ba lẹ  nhe , em nghe anh nói 2 tặng 1 hay 3 tặng  1 gì đó  rất là tiện , nhẹ , kèm nước  lọc , nước miá hay nước rau má gì đó nuã chớ , thế là em đi chính giưã , 1 tay NTdắt  anh  vì sợ bị lạc , NT hỏng biết đường dià, 1 tay nắm chị đi dung dăng dung dẻ , à còn anh Hồng Lợi nuã hì hì , 1 lát sau đổi hướng , em chen chính gưã anh  và huynh HL 2 chị ở 2 bên các huynh  , chụp 1 bô gởi cho Luơng huynh , Rom và các bạn xem ,  uả mà còn chị Huệ cuả NT nưã , à em có nghe PN , và anh nhắc tới bạn Thanh Hương ở gần anh nưả thì phải…chiều chiều mình đổi món nhẹ nhàng khác….cháo trắng lá dưá cá kho khô…. hay dưa mắm VN , tối  …đói bụng , anh tính… NT hỏng biết.. hi hi.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hoàng Hưng, H.Lợi, PN, NT, Huệ, Tấn Công, …….và các bạn ở VN về Tam Bình-Vĩnh Long. Cả Lần bao ăn uống từ sáng tới tối ( trong 1 ngày ).

  Thực đơn :

  Sáng : Bánh mì ngon 7000 đ/phần

              Cà phê : 3000 đ/ ly.

  Trưa : Cơm : 15000 đ/phần.

              Cà phê : 3000 đ/ly.

  Chiều : như buổi trưa.

  Tối : Hủ tiếu gỏ 7000 đ/tô.

          Ngủ : có sao ngủ vậy ( vì nhà cả Lần chỉ 60 m2 )

          Cà phê, trà đá đường 3000 đ/ly.

  Mong có dịp hân hạnh đón các bạn.

 6. Hoàng Hưng nói:

      Tối đói bụng, ngồi thiền khoảng nửa tiếng, rồi đi ngủ, sáng hôm sau Nguyễn Tuyết dẩn đi ăn gi rẽ, rẽ cũng được, mười đô một phần được rồi.

  Anh Cả ơi, bên nay hủ tiếu, bánh mì ngán quá rồi, về Việt Nam chỉ ăn mắm và rau, cá bóng trứng kho tiêu, cá rô kho quẹt, nhưng mang theo cà phê Starbucks uống, không ngon như cà phê Trung Nguyên, nhưng quen mùi Starbucks rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác