TRẦN BÌNH GẶP BẠN Ở CẦN THƠ

Ngày đăng: 9/07/2013 09:43:11 Chiều/ ý kiến phản hồi (3)

Sau khi dự thôi nôi trang nhà về. Sáng ngày 8/7/2013 Trần Bình đưa cháu Lan Thảo sang Cần Thơ tiếp tục thi đợt 2 của kỳ thi đại học ở khối D vào 2 ngày 9 và 10/7/2013 . Sau khi đã thu xếp mọi việc  thì Trần Bình đã đi gặp hai người bạn của Bình học cùng NK79 hiện đang sinh sống và làm việc ở TP Cần thơ .

  @ Bạn Trần văn Phước cựu học sinh lớp 12A2 NK79, học cùng lớp với 8/6 với Trần Bình ở trường Thủ Khoa Huân nhà ở xã An Bình-Long hồ-Vĩnh long . Bạn Phước hiện công tác ở phòng pháp chế trường đại học Cần Thơ . Bình đã giới thiệu với Phước trang nhà và bạn hứa sẽ về dự họp mặt vào tháng 11 tới .

  @ Bạn Đặng văn Chí cựu học sinh lớp 12C6 NK79, học cùng tiểu học với Trần Bình ở thầy Võ văn Đại . Nhà Chí ở đường Mậu Thân P3 TP Vĩnh long. Bạn Chí hiện bán tạp hóa ở TP Cần Thơ .Chí cho biết vào tháng 8 tới sẽ về Vĩnh long nhờ Bình mời bạn học cũ đi dự đám cưới con trai của mình ở TP Cần Thơ .

     Tin ảnh : Trần Bình

 h1 Trần Bình ở chợ Cần Thơ cũ(Bến Ninh Kiều),

 h2&

 h3 sĩ tử đi thi đại học ở TP Cần Thơ,

 h4 bạn Trần văn Phước 12A2 NK79,

 h5 Trần Bình và Trần Phước,

 h6 bạn Chí đang nói chuyện điện thoại với các bạn 12C6 NK79,

  h7 Bình và Chí hai người bạn thời tiểu học .

Có 3 bình luận về TRẦN BÌNH GẶP BẠN Ở CẦN THƠ

  1. TRẦN BÌNH nói:

         Các bạn 12C6 NK79 ơi ! Trước kia khi chưa liên lạc với Chí  ” Đầu vồ” các bạn nghe nó than khổ, tự ái vì nghèo không muốn tiếp xúc bạn bè .Nay thì khi gặp nó rồi thì thấy nó NGHÈO THIỆT các bạn ơi .Nhà nó ở với đứa con út trong chung cư 30 ngang siêu thị METRO thì chỉ có 1 tầng lầu thôi , còn nhà của vợ nó nơi chuẩn bị làm đám cưới cho con trai ở đường 30/4 thì chỉ có 3 tấm thôi các bạn ơi .

  2. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

            Lâu ngày gặp lại anh Phước, thấy anh vẫn y như xưa mặc dù tuổi tác có chồng chất . Nhớ lại khi xưa tới giờ sinh hoạt văn nghệ các bạn hay yêu cầu anh lên ca vọng cổ , giọng hát rất là mùi không biết bây giờ còn ca hay như vậy không ?

  3. tuhientri nói:

    Lâu quá mới thấy được bạn Chí. Hỏi thăm một số bạn cũ thì thông tin không có rõ gì cả.Bạn cũng như ngày nào không già đi ,Chúc bạn vui khỏe, hẹn găp lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác