VỀ XÃ TRUNG THÀNH ĐÔNG GIÚP BÀ CON NGHÈO

Ngày đăng: 23/05/2013 08:13:39 Sáng/ ý kiến phản hồi (2)

       Sáng ngày 22/5/2013 cô Hồng Đào cùng các bạn Phương Thảo, Mỹ Lệ (12A2), Thiên Phượng(12C6), Văn Việt(12C4), Văn Thành, vợ chồng Trần Bình-Kim Lan (12C3), hai cháu Bảo Thơ-Thế Khải (NK97) đến xã vùng sâu vùng xa của Trung Thành Đông của huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long phát quà giúp đỡ bà con nghèo của địa phương .

     Được biết xã Trung Thành Đông là một xã bưng biền ngày xưa đất nhiễm phèn rất nặng , bà con đa số làm nghề nông  chỉ làm hai vụ lúa và một vụ lát (làm chiếu) đời sống rất khó khăn . Anh Tám Que PCT xã đại diện địa phương cám ơn nhóm từ thiện đã chẳng ngại đường xá xa xôi mà đến giúp đỡ cho bà con nghèo ở địa phương . Trần Bình đại diện nhóm từ thiện cám ơn địa phương đã tạo điều kiện cho nhóm từ thiện đến phát quà cho bà con nghèo và triển khai chương trình giúp đỡ miễn phí cho bà con nghèo mắc bệnh da liễu, tâm thần, mổ mắt nhân đạo và tặng thẻ BHYT cho hộ cận nghèo , xe lăn cho người tàn tật, khuyết tật . Nhóm từ thiện cùng địa phương và bà con nhận quà chụp ảnh lưu niệm trước khi trao quà .

        Tin ảnh: Trần Bình

 h1 chụp ảnh lưu niệm,

 h2 &

  h3 bên trong hội trường,

  h4 địa phương cám ơn,

 h5 cô Hồng Đào trao quà cho bà cụ 85 tuổi,

 h6 cháu Thế Khải trao quà cho phụ nữ nghèo,

 h7 bạn Phương Thảo trao quà cho người già neo đơn,

  h8 Văn Thành trao quà,

 h9 bạn Mỹ Lệ trao quà .

Có 2 bình luận về VỀ XÃ TRUNG THÀNH ĐÔNG GIÚP BÀ CON NGHÈO

  1. Ngô Thanh Ngân nói:

           Cám ơn anh Trần Bình và các thành viên trong đoàn từ thiện đã đến giúp đỡ cho bà con nghèo của mảnh đất mà em sinh ra và lớn lên xã Trung Thành Đông .

  2. Cao Việt Nhân 12D2 NK79 nói:

                 Tôi có một người bạn trước kia công tác chung nay đã trở về sống cùng gia đình ở ấp Vĩnh Hoà  xã Trung Thành Đông .Hôm rồi mình định cùng các bạn đi phát quà ở Trung Thành Đông nhưng bận công tác giờ chót nên không đi được thật đáng tiếc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác