GIAO LƯU VỚI CỰU HỌC SINH TRUNG HỌC CHỢ LÁCH

Ngày đăng: 6/04/2013 07:03:04 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

Sáng ngày 6/4/2013 thầy Phan văn Ba, cô Nguyễn thị Xuyến, chị Thu Nguyệt (NK74) cùng các bạn Long Đáng, Qúi,Thảo(12A3) và vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến nhà hàng Thanh Nhã thuộc thị trấn Chợ Lách huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre để giao lưu với các cựu học sinh trung học Chợ Lách nhân ngày TRỞ LẠI TRƯỜNG XƯA của nhóm cựu học sinh nầy .

Sau lời khai mạc của anh Công Qúy một CHS của trung học Chợ Lách , 30 thầy cô giáo của các thế hệ của trường trung học Chợ lách lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm và nhận quà từ ban tổ chức .Đại diện thầy cô , cựu học sinh đã phát biểu rất là vui mừng khi đã lâu lắm rồi mới có một buổi họp mặt như ngày hôm nay và đã nâng ly chúc mừng tất cả mọi người .

Trần Bình đại diện các cựu học sinh TPH-VL đã cám ơn ban tổ chức đã có lời mời giao lưu giữa hai trường và sẽ liên kết với nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn,bệnh tật của quê hương Chợ Lách trong thời gian tới .

Kết thúc buổi giao lưu là chương trình văn nghệ ” Cây nhà lá vườn ” của các cựu học sinh và thưởng thức những đặc sản trái cây của quê hương Chợ Lách như Sầu riêng, Mít, Mận, Dâu Tây, Măng Cụt, Xoài các loại …..

      Tin ảnh :  Trần Bình .

 h1 Thầy cô các thế hệ chụp ảnh lưu niệm,

h2 phái đoàn cựu học sinh TPH-VL,

 h3 chụp ảnh giao lưu với CHS TH CHỢ LÁCH,

h4 Văn Năng& Trần Bình,

 h5 &h6 các CHS hai trường giao lưu,

 h6

  h7 nâng ly chúc mừng buổi họp mặt,

  h8 Trần Bình cám ơn,

h9 trái cây Chợ Lách,

h10 Văn nghệ cây nhà lá vườn.

Có 12 bình luận về GIAO LƯU VỚI CỰU HỌC SINH TRUNG HỌC CHỢ LÁCH

 1. TRẦN BÌNH nói:

            Chân thành cám ơn quý thầy cô và anh chị em cựu học sinh trường trung học Chợ Lách đã tiếp đón nồng hậu quý thầy cô và các cựu học sinh của trường Tống phước hiệp -Vĩnh long nhân buổi giao lưu của hai trường tại Chợ Lách ngày 6/4/2013 . Hẹn gặp lại  .

 2. Phan Văn Ba nói:

  Cám ơn GV&CHS Chợ lách đã tổ chức họp mặt Thầy,Cô và bạn bè trong ngày 6/4/2013.Mong rằng lần sau sẽ có nhiều CHS của Trường Chợ lách B (cũ ).Hẹn tái ngộ

 3. phuongchi nói:

         Chào các anh chị trong nhóm cựu hs Tống Phước Hiệp Vính Long. E là Phương Chi.  Cựu hs Trung học Chợ Lach .Lâu nay e vẫn thươngf ghé thăm trang web của các anh chị. Nhưng chưa quen nhau nên chưa dám lên tiếng. hihi.. Hôm nay , sau buổi gặp gở giao lưu giữa 2 nhóm, e mong chúng ta sẽ càng ngày càng thân thiết hơn. có nhiều dịp gặp gỡ, giao lưu với nhau hơn . Chúc các anh chị khỏe , chào thân ái và mong gặp lại.

  • TRẦN BÌNH nói:

            Rất vui khi gặp lại Phương Chi trên trang nhà TPH -VL , buổi giao lưu ngày 6/4/2013 là bước khởi đầu cho các cuộc giao lưu sau nầy của thầy cô và cựu học sinh hai trường chúng ta .Hy vọng là chúng ta giữ vững truyền thống này

 4. Thu Nguyệt nói:

  Thành thật cám ơn sự tiếp đón thân mật và chân tình của quý Thầy Cô và các anh chị CHS trường TH Chợ Lách. Một cuộc giao lưu đầy ấn tượng và nhiều kỷ niệm. Mong tình cảm của quý Thầy Cô và Cựu học sinh giữa hai trường càng thân thiết và bền vững hơn.

 5. Nguyễn ngọc Thanh 12C3 NK79 nói:

        Rất tiếc về Bạc Liêu dự đám cưới em vợ nên không đi dự giao lưu được ,hẹn có dịp khác gặp lại quý thầy cô và anh chị em của trường trung học Chợ lách

 6. Nguyễntuyết nói:

  Cựu học sinh 2 nơi VL &CL giao lưu nhau vui và ấm áp quá chừng , cho NT vui ké với nhé ,các bạn chụp tấm hình nào cũng thích và kỹ niệm quá , riêng tấm số 9  trái cây Chợ Lách _ Cái Mơn, những người ở phương xa như NT , PN , HHg , HL , An…. thấy mà  thèm quá những trái cây tươi cuả quê hương mình ,.. mận xanh , trái chôm chôm đường ngon quá chừng.. hi hi .!..chúc các bạn luôn có tình bạn giao lưu thật đẹp !  NT SNow.

 7. Một Lúa nói:

  Chào các bạn,

  Tui có tâm hồn ăn uống nên bị mấy trái chom chom thu hút (xin lỗi, cái lữ của tui nói chôm chôm không đươc). Chúc quý bạn được nhiều vui trẻ khỏe, tìm lại thật nhiều tình thầy trò, tinh bằng hữu.

 8. Phương Thảo 12A2 nk79 nói:

       Vì bận việc đột xuất giờ chót không đi Chợ Lách giao lưu với anh chị em Trung học Chợ lách được thật là tiếc .Hẹn gặp lại các anh chị sau .

 9. TRAM THI QUI nói:

  Nho buoi giao luu nay ,minh gap lai duoc Cuc nhu,nho ban hoc tren minh lop,vui that vui ,.That cam on cac Thay ,Co o truong TH CHO LACH,da tiep doan cuu hoc sinh 79,that nhiet tinh.Xin cam on cac Thay ,Co.Hen gap lai cac Thay ,Co

 10. Hồng Thu nói:

  Các anh chị Ơi , nếu nhớ Chợ Lách thì cứ qua phà Đình Khao chạy có 14 km nửa hà là đến gặp chúng em liền. Được gặp gỡ giao lưu với các anh chị  giữa hai trường thật ý nghĩa và tình cảm. Mong rằng chúng ta cùng nhau làm một việc gì đó thiết thực có ý nghĩa để kỹ niệm chung được không ? Cùng nhau suy nghĩ rồi ALO nha !  Chúc cả nhà CHS THVL  vui khoẻ , hẹn gặp lại !      HỒNG THU.

 11. Mỹ Toàn (chợ lách) nói:

  Em là Mỹ Toàn xin chào tất cả các anh chị .trang nhà TPH-VL Đọc trang tin em thích thú lắm và muốn làm quen với  gia đính đây vì em quen gọi gia đình rồi.cả hai gia đình TPH-VL và THCL có được không nhỉ ?

  Các anh chị ơi buổi họp mặt thật vui, em vẫn nhớ mãi từng hình dáng của các anh và chị, nhất là a Tr  Bình, c Lan,c Thu Nguyệt {em gặp lần thứ hai }, rồi cũng phải chia tay mỗi người mỗi việc, lòng em cứ lâng lâng … Mình ở cách nhau không xa lắm anh chị ơi, muốn gặp thì vèo một cái là tới rồi. Rất mong gặp lại. Chúc các anh , chị vui khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác