Đánh chữ Việt tự động bỏ dấu

Ngày đăng: 2/04/2013 04:42:53 Chiều/ ý kiến phản hồi (4)

 

  Không biết Hồng Minh Kim lượm được cái này ở đâu, nhưng mình thấy có lợi cho quý đọc giả ở trang nhà trong việc viết bài, viết phản hồi, vì từ trước đến giờ SOS gặp rất nhiều bài đánh không bỏ dấu. Đọc câu văn hiểu hai ba nghĩa rất nguy hiểm.(SOS)

 Hình minh họa

Từ nay xin bỏ tất cả bài không dấu nha.


Khỏi cần đánh đấu chữ Việt làm gì cho mất công.

-Cứ đánh bản văn mình muốn một cách tự nhiên không dấu như tiếng Anh. Xin rồi bấm vào chữ “thêm dấu”, tự nó sẽ cho dấu vào hết. Nếu có chữ nào chưa dầu, thì click vào chữ đó rồi chọn một chữ có dấu đúng nghĩa cho đúng theo ý mình. Hay lắm. 

Mời xử dụng LINK phía dưới: 

http://www.easyvn.com/tiengviet/index.php

1/ click vào link

2/ Đánh máy thoải mái (không có dấu)

3/Click vào chữ “Thêm dấu”.

4/Bản văn tự động có dấu. Chữ nào sai dấu thì click vào sẽ ra 1 lô chữ cho mình chọn . Cho mủi tên vào chữ mình chọn là xong.

5/ Copy &Paste và gởi đi

 

 

 

 

Có 4 bình luận về Đánh chữ Việt tự động bỏ dấu

 1. KiêuOanh nói:

  KO đã thử link và thấy rất hay . Cám ơn anh Hồng Minh Kim và anh SOS.

  • Một Lúa nói:

   Cám ơn Hồng Minh Kim

   Lúa cũng thử nhưng có lẽ chưa phát huy hết uy lực của  bí kíp. Bởi cái tật viết xong vài câu hoặc một paragraph thì phải xem lại mình viết vụ gì. Đọc mò thấy mỏi óc quá, thôi đành theo cách cũ, mỏi tay.

 2. Thế Thăng nói:

       Tuyên bố ” Từ nay xin bỏ tất cả bài không dấu nha”, vậy là tui hết ‘nói’ vui với nhà báo LM được rồi – như có lần tui viết  ” Chuc LM cu cung  coi chon cai to lon de lam ” !.

 3. PhươngNga nói:

  Cách đây vài tuần, anh NHA có nhã ý gởi cho PN link nầy.  Đã thử để viết phản hồi cho bài viết về tân Giáo Hoàng Francis.  Y chang như anh Một Lúa nói, viết ít thì không sao, nhưng cho cả bài văn vài ba trang, đọc lại mắt nổ đom đóm. Anh HHg chắc chắn không nên dùng link nầy rồi đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác