Sinh nhật đơn sơ của anh Nguyễn Phú Thạnh,

Ngày đăng: 17/03/2013 09:11:03 Chiều/ ý kiến phản hồi (12)

 Sáng ngày 16.3, anh Phú Thạnh CHS TPH- NK 61, anh Bửu Trân (NK 62), Thu Nguyệt (NK 74), Trần Bình và bà xã Kim Lan (NK79), đã cùng chung vui SN với anh Phú Thạnh qua bữa ăn sáng và uống café tại VIP, dốc phải cầu Lộ – TP Vĩnh Long. Nhân dịp này, anh em gặp nhau trò chuyện, trao đổi vui vẻ. Dù “tiệc” sinh nhật đơn sơ nhưng anh Phú Thạnh cảm thấy ấm áp, hạnh phúc và cũng đã để lại trong anh, trong những đứa đàn em một chút gì đó khó quên.

Tin ảnh: Thu Nguyệt 

H1: Thu Nguyệt – anh Phú Thạnh – anh Bửu Trân

H2: Anh PT bên chiếc bánh sinh nhật tí xíu

H3: Thu Nguyệt – Kim Lan – anh Phú Thạnh – anh Bửu Trân

H4: Trần Bình – Thu Nguyệt – anh Phú Thạnh – anh Bửu Trân

Có 12 bình luận về Sinh nhật đơn sơ của anh Nguyễn Phú Thạnh,

 1. Phú Thạnh nói:

  Rất cám ơn Út Nguyệt,Bửu Trân và Vợ Chồng Trần Bình đã tạo nên một buổi ăn sáng có cà phê và có cả chiếc bánh:”HAPPY BIRTH DAY PHÚ THẠNH  16/3″ .Ôi thật là hạnh phúc,ám áp và vui nhộn. Đặc biệt nhất là trong lúc ấy…một cú điện thoại từ TP/HCM của bạn Lương Minh SOS điện về chúc mừng +ĐT của bạn Đức Mạnh từ hải ngoại nữa : niềm vui được nhân đôi..Tất cả đều bất ngờ và hết sức cảm động với tôi! ..

 2. NHA nói:

   

  Chúc mừng Ngày Sinh của mầy một lần nữa nhe Thạnh.

  Cám ơn Thu Nguyệt, Kim Lan, Trần Bình và Bửu Trân đã cùng chia  vui với thằng bạn “trẻ lòng 37 tuổi”của tui.

  CÓ “đơn sơ” còn hơn KHÔNG CÓ!

  CÓ cho mầy, còn KHÔNG CÓ là cho tao. Khà khà khá!!!

  (Chú thích: Với sự góp ý của NHV)

 3. Nguyễntuyết nói:

  Anh PT 5 * à ,  CHÚC MỪNG SINH NHẬT anh  nhe , tuy đơn sơ ,nhưng ấm áp , vui vui  và dễ thương quá chừng hi hi hi NTSNow.

 4. PhươngNga nói:

  Cùng một “cảnh ngộ” như anh NHA, bên nầy em uớc hoài ưóc huỷ có SN đơn sơ như anh P.Thạnh mà hổng được.  Hic hic.  Hèn gì anh trẻ mãi ở tuổi băm bảy!  Mến chúc anh ngày nào cũng là ngày SN như vầy.

   

 5. PhiRom 12A 3 ( NK71) nói:

  Anh Phú Thạnh ơi! Sinh Nhật của anh rất là đậm đà, chứa chan tình cảm anh em, ở nơi xa mà PR đây rất ước mong được ăn bánh SN của anh, dù một miếng cũng thấy ngon. Một lần nửa PR chúc anh vui khỏe, càng ngày càng thêm hương vị ấm áp trong cuộc sống…

 6. Phú Thạnh nói:

  Cùng tất cả các bạn thân thương ! Hôm sáng 16/3  (tại quán Cà phê VIP),mỗi chúng tôi được thưởng thức một  miếng bánh thật nhỏ(Mừng Sinh Nhật) nhưng đã chứa đựng nhiều tình cảm thật lớn của các bạn…Nếu tinh ý một chút các bạn đã thấy tay tôi…run và mắt tội ứa lệ…(niêm hạnh phúc cưc độ) , nhưng tôi đã kịp trấn tỉnh,nếu không Nhỏ Út Nguyệt sẽ cười cho một trận nên thân ! Anh rất cám ơn Út , Kim Lan+Trần Bình ,Bửu Trân (FM Đầu Bạc) , LM-SOS , Đức Mạnh , NTS*, Phương Nga , Phi Rom , Bạch Lộ , anh PT , NHA+NHV và các bạn hữu có nhã ý chúc mừng ngày Sinh Nhật của tôi…<PT*>.

  • NHA nói:

   “Nếu tinh ý một chút các bạn đã thấy tay tôi…run và mắt tội ứa lệ…”

   Trời ơi! “ông tướng” này xem vậy mà “mít ướt” dzữ vậy…ta! 

    

 7. Thu Nguyệt nói:

  Anh Phú Thạnh ơi! Anh cũng đã làm cho Út sắp… ứa lệ theo anh, nhưng nếu anh để cho Út thấy lệ của anh thì… Út sẽ… không cười đâu!!! Ai lại cười trước niềm vui của người khác, cùng chung vui mới phải.

  • NHA nói:

    

   À Thu Nguyệt ơi!

   Anh NHA nhớ ra rồi…Anh PT* cũng đã thường trực… ứa lệ, những giọt lệ…rất đẹp gọi cách khác là những giọt LỆ… MỸ miều!

 8. Thu Nguyệt nói:

  Anh NHA ơi! Được anh cho biết về anh PT* như vậy, em cũng hiểu ra chút chút rồi. Vậy từ nay về sau, em sẽ để ý những giọt LỆ… MỸ miều của anh PT mà khen tặng anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác