TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO MỒ CÔI HIẾU HỌC

Ngày đăng: 30/01/2013 05:41:45 Sáng/ ý kiến phản hồi (5)

           Ngày 29/1/2013 Thầy Huỳnh văn Hiếu, cô Xuyến cùng Trần Bình, Văn Thành, Ngọc Thanh (12C3) và Thiên Phượng (12C6) đã đến trường cấp 3 Trưng Vương thuộc P9 -TPVL để tặng quà Tết cho em Phạm ngọc Tiên một học sinh nghèo mồ côi hiếu học của trường .

       Được biết em Phạm ngọc Tiên học sinh lớp 11/8 của trường cấp 3 Trưng Vương mồ côi cha mẹ từ nhỏ sống với bà ngoại trong một ngôi nhà nhỏ bên trong nghĩa địa Cao Đài ở xã Trường An -TPVL . Tuy nhà nghèo nhưng em Tiên là học sinh giỏi nhiều năm từ tiểu học cho tới cấp 2 và hiện nay . Thầy Hiếu ,cô Xuyến và đại diện hội khuyến học xã Trường An đã tặng quà cho em Tiên .Đại diện nhà trường và hội khuyến học đã cám ơn quý thầy cô và các bạn trong nhóm từ thiện TPH-VL đã tặng quà cho em .

        Tin ảnh :  Trần Bình

  h1 Thầy cô và các bạn trong văn phòng ,

  h2 thầy Hiếu trao quà cho em Tiên ,

  h3 cô Xuyến trao quà ,

  h4 hội khuyến học xã Trường An trao quà

Có 5 bình luận về TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO MỒ CÔI HIẾU HỌC

 1. TRẦN BÌNH nói:

         Ngày thứ sáu 1/2/2013 nhằm ngày 21 tháng chạp năm Nhâm Thìn ,Trần Bình và các bạn nhóm từ thiện TPH-VL sẽ phát quà TẾT cho bà con nghèo của hai xã TÂN HÒA và TÂN HỘI thuộc TP Vĩnh long . Thân mời Thầy Cô và các bạn tham dự .

 2. Cao thị Hoa 12D4 NK79 nói:

        Như thế thì tết nầy sẽ có rất nhiều hoàn cảnh nghèo ,già neo đơn ,tàn tật sẽ được các bạn nhóm từ thiện TPH-VL giúp đỡ ,Các bạn làm rất tốt ,mình rất tự hào vì học cùng niện khóa cùng các bạn . Năm mới chúc các bạn nhiều sức khỏe để làm nhiều việc thiện giúp đỡ cho xã hội .

 3. Nguyễn Hữu Khuynh 12D2 NK79 nói:

                   Một học sinh nghèo hiếu học mồ côi thật là tội nghiệp. Các bạn NK79 đã làm một việc rất có ý nghĩa khi Tết đến , Xuân về .

 4. Nguyễn văn Phương 12A1 nk79 nói:

           Tết năm nay các bạn NK79 làm rất nhiều việc từ thiện giúp người nghèo ăn Tết thật đáng quý  .Chúng tôi các bạn NK79 luôn luôn ũng hộ nhóm từ thiện TPH-VL.

   

 5. Long Đáng 12A3 - NK79 nói:

              Rất hoan nghinh các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã giúp đỡ cho các em học sinh nghèo hiếu học mồ côi quà Tết .Nó động viên tinh thần các em rất lớn , giúp cho các em hiểu rõ hơn cuộc sống vẫn còn rất nhiều người vẫn còn quan tâm đến các em .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác