GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN ĂN TẾT .

Ngày đăng: 25/01/2013 11:06:40 Chiều/ ý kiến phản hồi (6)

          Ngày 25/1/2012 cô Xuyến cùng các bạn Phương Thảo(12A2), Hoa, Thiên Phượng(12C6), Thành, Ngọc Thanh, vợ chồng Trần Bình (12C3) đã đến ấp Tân quý Đông xã Trường An -TP Vĩnh long để phát quà Tết cho bà Trần thị Hai một người già neo đơn đã 75 tuổi .
      Theo ông Lê phúc Thanh chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo của xã Trường An cho biết bà Hai chồng chết không có con sống nhờ vào vào sự đúm bọc của hai vợ chồng đứa cháu kêu bằng dì . Bà lại bị tai biến nên đi lại rất khó khăn ,ăn uống phải có người đút . Cô Xuyến đã trao quà cho bà Hai .Các bạn Ngọc Thành và Hoa đã tặng quà cho bà . Ông Thanh đã đại diện địa phương cám ơn đoàn đã tặng quà cho những hoàn cảnh khó khăn ở địa phương . Cô Xuyến cũng cám ơn địa phương đã tạo điều kiện cho đoàn đến phát quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương .
       Tin ảnh : Trần Bình 
  
  h1 Bà Hai nhận quà của nhóm từ thiện TPH-VL ,

  h2 cô Xuyến tặng quà ,

  h3 Ngọc Thanh tặng quà ,

  h4 Cô Xuyến và các bạn chụp ảnh lưu niệm với bà Hai ,

  h5 bà Hai xúc động bật khóc .

Có 6 bình luận về GIÚP ĐỠ NGƯỜI GIÀ NEO ĐƠN ĂN TẾT .

 1. Trương văn Trong 12C1 NK 79 nói:

          Lại thêm  một hoàn cảnh khó khăn được giúp  đỡ vào dịp Tết nguyên đán nầy . Thấy Bà Hai xúc động bật khóc mà tôi thấy chạnh lòng sao có nhiều con người khổ quá vậy .

 2. Nguyễn kim Lan 12D2 NK79 nói:

         Tôi biết bà Hai là vợ của ông Ut thợ máy sữa xe trước đây cho công ty lâm sản Vĩnh long , ông Ut đã chết bà Hai chỉ ở có một mình thôi ,hoàn cảnh rất đáng thương các bạn nhóm từ thiện đã cho đúng địa chỉ . RẤT ĐÁNG KHEN .

 3. TRẦN BÌNH nói:

       Chân thành cám ơn các bạn Vỹ Kiệt, Trọng Nhân (12c3), Thế Dũng -Hồng (12D1),  Kim Lan(12D2),  Bích Liên (12D4) Hà Ruồi đã gởi tiền và gạo giúp đỡ cho nhóm từ thiện TPH-VL thưc hiện chương trình GIÚP NGƯỜI NGHÈO ĂN TẾT . Chương trình sẽ được thực hiện tới chiều 29 TẾT rất mong sự ủng hộ cùa các bạn .

 4. Lê phúc Thanh Chủ tịch hội bảo trợ Bệnh nhân nghèo xã Trường An nói:

       Tôi là Lê phúc Thanh chủ tịch hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, người già neo đơn và trẻ em tàn tật của xã Trường An xin gởi những lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô, em Bình và các bạn trong nhóm từ thiện đã tới giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Nhân dịp xuân về tôi xin chúc tất cả được nhiều sức khỏe -hạnh phúc và vạn sự như ý .

 5. Hồ hoàng Trọng 12D2 NK79 nói:

             Nhìn gương mặt đầy xúc động của bà hai mà mình cảm thấy thương cho hoàn cảnh già neo đơn của bà  .Thật tội nghiệp .

 6. Mai Lệ Thủy 12D4 nk79 nói:

             Một người già neo đơn rất đáng thương . Gương mặt bật khóc đầy xúc động của bà Hai khiến cho mình vô cùng xúc động , rất mong chính quyền địa phương quan tâm tới bà trong cuộc sống cuối đời .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác