Thư đi tin lại: Chúc mừng năm mới(bổ sung khi có tin mới)

Ngày đăng: 27/12/2012 12:20:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (15)

Ngày 31/12, Thu Nguyệt đã gửi cho anh chị em lời chúc năm mới qua tấm thiệp mà chị vừa thiết kế. SOS chúc mừng Thu Nguyệt có thêm được nghề mới

@ Ngày 28/12, Nguyễn Bá Thụy, ở Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM cho biết, Hồi hôm, nằm đọc cuốn “Chợ Tỉnh –Chợ Quê” của LM biết thêm nhiều thông tin thú vị. Thụy đọc chưa xong mới có đến “con đường tơ lụa”, nhưng NBT tiếc  tại sao tác giả không có tấm hình cửa hàng “ông già ở trần” ở chợ Cũ, cái cửa hàng ấy với trademark thật tuyệt, độc nhất vô nhị. Đọc xong mà tiếc mãi. 

Đề tài chợ của tác giả cũng độc không kém cái thương hiệu “ông già ở trần”. À! cả con đường tơ lụa cũng không có ảnh! Khi nào đọc xong, Thụy sẽ ngồi trà dư tửu hậu hầu chuyện với tác giả để còn biết đường mà đi chợ.@Nhà thơ Hồng Băng bị  bệnh gần mười ngày nay, ăn cháo hết mấy ngày. Giờ đã khá khỏe. Anh cho biết mấy đứa con từ SG về chơi cũng vui. Nay mai anh sẽ gửi cho trang nhà vài bài thơ. Anh cho biết lâu quá không lên trang TPH.VL cũng buồn

@ Ngày 25/12, theo tin từ anh NHA cho biết, ngày hôm qua anh đã gặp anh Phong Tâm tại Trung tâm thương mại của tỉnh hạt Boca Raton, (Forida). Do đi với con và các cháu nên anh không có dịp dừng lại hỏi, nhưng đã nhanh chóng chộp được 1 bức ảnh để làm bằng chứng. Đến khi mua đồ xong trở lại chỗ cũ thì ông đầu bạc này đã đi khỏi tự bao giờ. Thế là huốt gặp được nhà thơ.

@ Nguyễn Hồng Lợi cho biết, Giáng Sinh vừa qua, người dân địa phương nơi anh sống ăn Giáng Sinh nhỏ vì kinh tế bị sa sút. Tinh trạng này không biết kéo dài đến lúc nào thì chấm dứt.

@ Ngày 26/12, Trường An vào trang TPH.VL thấy sinh nguyệt anh Hoàng Hưng. Trường An đưa hình anh Hưng vô bông hướng dương cho vui để mừng sinh nhật này.  Coi bộ anh Hưng không chịu nên cái mặt anh quạo đeo. (TA)

@  Ngày 26/12, Phi Rom mới vừa đón Cháu nội gái, mới chào đời( mẹ cháu sinh non), lúc 23g 5ph, như vậy nó cố ra sớm để  trùng ngày sinh với ông câu Hoàng Hưng, nhưng phải chịu cái hình hài giống như bà dì Nguyễn Tuyết (trái dưa gang). Phương Nga cho ý kiến đề nghị HHg là ông ngoại đở đầu cho cháu gái.

@Phương Nga đang nghỉ ở nhà vì cố lâm bệnh để “xả sui” cuối năm, đó năm mới bằng thể xác mạnh khỏe, tinh thần minh mẫn.

Có 15 bình luận về Thư đi tin lại: Chúc mừng năm mới(bổ sung khi có tin mới)

 1. Một Lúa nói:

  Chuyện giữa tuần. ( Kính tặng PT và HH )

  Sau bữa tiệc Noel sáng qua, bà xã của Lúa hơi rêm người nên cần uống thuốc trị đau mình mẩy.

  – 6 giờ chiều nay ông nhớ kêu tui uống thuốc cho đủ cử.

  – Bây giờ mới 12 giờ mà bà dặn làm chi tui quên, chừng 5 giờ 58, bà hãy dặn tui câu đó.

 2. Phương Mai nói:

  Ngộ thiệt, qua Mỹ cái lưng của anh Phong Tâm hình như dài hơn!

  • Phong Tâm nói:

   Tại ông NHA bạn già buộc thắt lưng tui bay từ VN sang Mỹ nên chưa đầy thước sáu lên thước tám đó Phương Mai.

   • NHA nói:

    Nói thật với anh PT nha: Ông này là người ngoại quốc, vóc có lớn hơn anh thiệt nhưng không nhiều và nét mặt lại hao hao anh đó. Tôi không dám chụp chính diện nên kể anh nghe, nếu anh nói tôi nói …đùa với anh cũng đành chịu. Một điều anh có thấy không: hình ảnh của anh đã ở trong mục ” Pictures” của tôi rồi.laughKhi nào về VN, anh không tránh mặt tôi được đâu!

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Mừng cho PR lên chức bà nội của đứa cháu nội gái ( nhứt xứ rồi ). Chúc PN mau lành bệnh để đón năm mới với cơ thể cường tráng. Đi shop mua sắm thả ga !

  Tui chọn câu nói của ông Một Lúa đối đáp ơới bà xã là câu nói hay nhất trong ngày.

  Ông H.Hưng quạu là phải ! Tại sao chỉ nằm giữa 1 bông hoa ?

 4. Hoàng Hưng nói:

  @ Thành thật cảm ơn các anh chị bạn bè. Cám ơn, cám ơn nhiều.

  @ Cám ơn Trường An nhiều, Trường An để hình vào hoa lục bình cũng vui, hoa hương dương quá đẹp rồi

  @ Đứa cháu quê ở Tam Bình (Con của người chị khác cha khác mẹ), đang ở gần nhà Khắc Hùng. Bác sĩ cho biết ngày sanh là 21 tháng 12, ngày 10 tháng 12 đi thăm thai lần cuối, bác sĩ cho biết đầu em bé chưa xoay xuống, nhưng em bé hạ xuống quá, bác sĩ quyết định ngày 14 tháng 12 trở lại bác sĩ chích thuốc để xoay đầu em bé xuống, nếu cần phải mổ luôn. Hôm đó phải mổ,sau khi tỉnh, người đầu tiên cháu gọi cho hay là Hoàng Hưng. Cháu nói: “Ông ngoại ơi, cháu ngoại chào đời khỏe mạnh.”

  Vậy là năm nay Hoàng Hưng có 2 đứa cháu ngoại. Ông ngoại năm nay may mắn quá. Ông ngoại tự thưởng 1 ly.

 5. Nguyễn Văn Lần nói:

   Cháu ngoại đang ở Sài Gòn là gái, còn cháu ngoại ở Tam Bình là gái hay trai  vậy ông bạn già ? Tự dưng nghe ai có cháu gái là tui mừng dùm, mừng thật nhiều. Còn có cháu trai cũng mừng, nhưng mừng ít ít !

 6. Hoàng Hưng nói:

   Thưa anh Cả cháu ngoại Tam Bình cũng là cháu gái, mẹ của cháu vừa điện thoại hỏi bà ngoại tổ chức đầy tháng của cháu ngoại vào ngày thứ bảy 12/1/13 hay ngày 19/1/13. Bà ngoại chọn ngày 19/1/13

 7. KiềuOanh nói:

  KO chúc mừng chị Phi Rom lên chức bà Nội, Chúc mừng anh Hòang Hưng có thêm 1 cháu ngoại gái nữa. Thấy người ta có cháu nội ngoại thấy ham, hông biết các anh chị em trên trang nhà có ai “nôn” có cháu không hé?

 8. Nguyễn Văn Lần nói:

  Ai ” nôn” chứ tui hết “nôn” rùi ! Sáng nay, mở trang nhà đọc, có mấy đứa cháu cũng vào xem ké. Tui giới thiệu KO và PR là bà nôi, bà ngoại cả rồi ! Mấy đứa cháu nói 2 cô nầy còn trẻ quá mà nội ngoại nổi gì ? Tui chỉ PR nói cô nầy U.50, chỉ KO nói : cô nầy U.60. Giởn chơi, mấy đứa cháu, không đứa nào tin, bảo cô PR lớn hơn. Tui nói : bạn bè tao mà tao không biết à ! Tụi nó nói : như vậy là cô KO có bí quyết giữ tuổi trẻ hoài, hay quá, ai như ông mới U.60 mà “già chát” . Cả tui hay có những cái ” thuốc” tụi nhỏ chơi cho đỡ buồn !

  • KiềuOanh nói:

   Hic hic hic! Mừng quá! Mừng vì KO trông trẻ hơn tuổi ……………..60. Có một bí quyết để mình trẻ hoài là mình đừng thèm nói tuổi thiệt của mình, mà cứ “kê” lên khoảng 10-15 tuổi, Bảo đảm người ta sẽ khen mình trẻ ngay. Phải hông anh Cả? hehehewink

   • PhiRom nói:

    Ý của KO  cũng đúng với ý chị, ở VN cũng ngộ lắm gặp hay hỏi tuổi, lúc chị 50, ai hỏi chị nói “tui gần 60″, bây giờ ai hỏi chị bao nhiêu tuổi chị nói ” gần 70″. họ kêu, ”  trời! sao thấy chị trẻ quá vậy?” KO thấy chưa, như vậy , ha ha…là phấn khởi và vui lắm đó.

    • Phương Mai nói:

     Chiêu này có lần PM xài thử nhưng bị hố quá mạng! Bữa đó  PM đi núi chơi, gặp một bà sồn sồn,cỡ 60,  hai người làm quen. Bà ấy hỏi PM:”Cô năm nay được bao nhiêu rồi?”.PM kê tuổi lên:”Dạ!  Tết này em sáu chục!”Vậy mà nỡ lòng nào, bả không khen trẻ thì thôi còn đổi cách xưng hô, kêu PM bằng chị ngọt xớt!

    • KiềuOanh nói:

     Chị Phương Mai đừng trách, chẳng qua vì bà ấy muốn trẻ nên …không đeo mắt kiếng đó thôi!

 9. Nguyễntuyết nói:

  NT thấy các huynh các tỉ và các muội có cháu nội ,ngoại thấy mà ham và vui quá chừng , NT bắt chước anh cả chia  chút vui ké coi PhiRom  nè  ,KO ơi và huynh HHg à ơi !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác