Hoàng Hưng gửi tin các bạn

Ngày đăng: 8/11/2012 07:32:25 Sáng/ ý kiến phản hồi (9)

 Mục thư đi tin lại kỳ này do Hoàng Hưng phụ trách. Có lẽ sau bão nước đầy nghiên mực nên anh viết hơi nhiều, và cũng để thông báo với các bạn rằng mình vẫn “hiện hữu”trên cõi đời này và khỏe hơn bao giờ hết (SOS)

 Nhắn Phương Nga, Năm 2013, Hội Tống Phước Hiệp bên Cali không có tổ chức đại hội như mọi năm nên không có Đặc San Mừng Xuân Quý Tỵ gởi cho Phương Nga, hẹn năm Giáp Ngọ nhé. Không biết hội kỵ số 13, hay kỵ con rắn?. Chương trình mừng Xuân của hội là kết hợp với hội Đồng Hương Vĩnh Long của anh Lưu vĩnh Khương và anh Lê Châu Trí tổ chức chuyến Cruise Mể Tây Cơ. Ngày giờ, địa điểm khởi hành thầy Thọ sẽ thông báo sau.

    À! Còn một chuyện nửa Phương Nga à, số tiền anh Hưng còn thiếu Phương Nga, nếu sau 5 năm 1 ngày, Phương Nga không nhắc, không đòi, thì Phương Nga sẽ mất luôn đó, không thể đòi tiền vốn + lời + tiếng cám ơn nhá, trong Luật học có danh từ nói về trường hợp này, lâu quá anh quên rồi.

 

   @ Nhắn với Bùi Xuân Mai, cám ơn Xuân Mai cho nhìn lại một vài hình ảnh của New Orleans, anh Hưng có một thời gian ở đó, hôm nào sẽ viết lại thời gian sống ở New Orleans, cũng chưa biết lúc nào viết được, vì Ngọc Thúy đã đặt tên anh là Hứa Hoàng Hưng. Hôm trước anh đọc bài nói về chất thạch tín có trong gạo, anh không nhớ đọc ở đâu, vì anh nghĩ rằng bài viết của một tên Thái Lan nào bịa chuyện, bài đó cũng nói giống như bài viết của bạn Hồng Minh Kim, trong gạo lức có nhiều thạch tín hơn trong gạo trắng, và gạo trồng tại Louisiana và mấy tiểu bang ở miền Đông nước Mỹ, anh không nhớ tiểu bang nào nữa,  có thạch tín cao hơn gạo trồng tại California và các nước Á Châu. Chị Hưng không thích gạo Cali vì cơm không dẻo bằng gạo Thái Lan. Thanh Hương cho anh bao gạo trồng ở Louisiana ăn ngon hơn gạo trồng ở Cali, anh mua thêm, chị Hưng cũng không thích, chỉ thích gạo Basmati trồng trên dảy Hy Mã Lạp Sơn.

@Chân thành chúc mừng sinh nhật Tùng Thanh và Bùi hữu Thuận. ( Ông Sải ơi, tôi đọc trang Tống Phước Hiệp gần một năm rồi, sao chưa bao giờ thấy đăng mừng sinh nhật của Ngọc Thúy vậy?)

  @Kính thăm chị Lưu Phương, chúc chị được nhiều sức khỏe. Chúc cháu Hải Đường chóng qua cơn bịnh.

    @ Bạn Một Lúa ơi, hồi sáng nghe tin động đất tai Ringwood tiểu bang New Jersey, cách bạn bao xa? Hình như đây là lần đầu tiên có trận động đất tại New Jersey phải không? Bạn có “phiêu” cái nhà đong đưa không?. Hồi tôi ở Cali hưởng nhiều trận động đất, có 2 trận động đất cách nhà có mấy miles. Có một trận động đất làm cho một phòng của Citi Hall thành phố Pomona bị sập, rất may cô thư ký làm trong phòng bị sập đang nghỉ phép. Chị Tước cũng là cựu học sinh Tống Phước Hiệp kể lại, cũng tại thành phố Pomona, một buổi chiều cuối tuần chị ngồi chơi với 2 đứa cháu tại một bải cỏ cạnh bờ hồ trong công viên, khi  chị dẩn 2 đứa cháu  đi rest room chưa trở ra, một chiếc phi cơ cessna rơi ngay chỗ chị vừa ngồi.
   Nghe nói trong vài ngày nữa bạn sẽ hưởng thêm một trận bảo khác phải không?
   Tôi đã đọc bài của bạn, buổi sáng không có nhiều thì giờ, vừa mở thấy bài “Đổi cồ”, tôi khoái quá, bạn và Hai Lúa thường nói về vịt tặc, Hồng Minh Kim viết về gây giống lúa, tôi tưởng bạn viết về gây giống vịt mới, tôi lướt đi chổ khác, để bài hấp dẩn coi sau, tôi phải đi học lớp mầm non. Mấy bửa sau mở ra coi lại là “Đổi cực”, thì ra mắt tôi kém quá. Hồi ở Cali thời tiết tốt hơn bên Arizona, cô 9 trồng đủ thứ, bạc hà,bầu, bí, khổ qua,trái su, mía, chuối Xiêm. . . Có một dây bí rợ vừa kết trái đụng một dây kế bên nên trái bí đó chổng lên trời, khi phát triển lớn nó vẫn chổng ngược.
    Bạn có thấy buồng chuối chổng ngược chưa?
    Tôi xin hỏi bạn, những người đàn ông đi Thái Lan trở về thành cô gọi là đổi gì bạn?
    Tôi có thêm câu hỏi, hôm qua tôi đến vườn cam, cam còn xanh chưa chín, tôi vòng qua khu có nhiều cây chà là, có một cây rất thấp có một chùm sai lắm, cô 9 nói chà là cũng chưa chín. Tôi biết cam chưa chín hái sớm không thể “vú” được, còn chà là hái lúc chưa chín có “vú” được không?

   @ Em Chín mến! hôm trước anh nhận được e mail của em: ” . . .Quyết góp bàn tay của em cùng anh chị, giả sử vì lý do nào mọi người bỏ đi hết, em cũng sẽ cùng với 3 anh, 3 chị đi đánh lấy thiên hạ, xây dựng lại giang sơn của mình. . .”.
    Dạo này sức khỏe em thế nào rồi? Vắng em hơi lâu, anh cũng hơi lo.

Hoàng Hưng

Có 9 bình luận về Hoàng Hưng gửi tin các bạn

 1. Lương Minh nói:

  Trả lời riêng cho Hoàng Hưng: Ngọc Thúy là nhân vật quan trọng của trang nhà, làm sao SOS quên cho được. Hôm sinh nhật NT, trước đó  một ngày mình có hỏi NT có nên lên trang chúc mừng không vì đã thấy trang bị virut  chúc mừng rồi. Nt bảo là không nên đưa lên vì dạo này Thúy ngại hình ảnh của mình đưa lên trang lắm. Tôn trọng ý muốn khiêm tốn của bạn nên mình không đưa lên. Không tin hỏi cô ba Thúy coi.

 2. Lưu Phương nói:

  Hoàng Hưng thương,

  Chị bình yên, cám ơn em đã chúc sức khỏe. Ở tuổi nầy mà được các em quan tâm tới thì không gì vui bằng.

 3. Nguyễn Văn Lần nói:

  Hôm sinh nhật của NT tui đang đi chơi ở Vũng Tàu. Nghe các bạn nói qua phone, tui phone cho NT hỏi sao không thấy LM đưa lên trên trang nhà ? NT trả lời : Tôi không muốn đưa lên. Tui cũng phone chúc mừng NT rồi. Bạn Hưng cứ an tâm. Ở bên nây, bạn bè có ghi ngày sinh của các bạn bè hết. Đến sinh nhật là đưa lên để bạn bè biết. Thì ra, các bạn ở trang cũ bị virut đã đưa tin rồi, tôi không đọc, nên không biết. Hoàng Hưng ăn chay, chừng nào ngã mặn ? ( Chắc khi về VN ). Tui thì ngày nào cũng ăn “chai” ( nói nhỏ thôi, đừng cho chị LP và PN biết ! ). Gạo lức có phải dùng để nấu cơm da ( gia) khi nấu rượu không ? Nếu đúng thì cả Lần chết chắc !

 4. Hoàng Hưng nói:

  @ Cám ơn SOS đã trả lời về ngày sinh nhật Ngọc Thúy

  @ Bạn Lần ơi, nấu cơm da, ủ, cất lâu lắm, xách ve chai ra tiệm hàng xén mua lẹ hơn. Tôi cũng giống bạn, không coi  trang kia và cũng không bao giờ coi nên không biết tin về sinh nhật Ngọc Thúy, không chúc mừng sinh nhật không biết Ngọc Thúy có giận không?. Hôm sinh nhật Tùng Thanh, tôi không gởi được phản hồi, có phải tại tôi đổi màn hình quá lớn vì mắt yếu quá, nên bây giờ không gởi phản hồi được, xài máy nhỏ đọc chữ mệt quá.

  @ Sẳn đây xin nhắn với Hồng Hoa, Cám ơn nhả ý của Hồng Hoa nhắn nhủ HHg mở trang 71 nhìn lại bạn bè cũ. Mặc dù rất quý mến Hồng Hoa và tất cả bạn bè cũ, nhưng vì 2 chị Nguyễn thị . . đã chơi xấu tàn phá trang 71, nên HHg quyết định không bao giờ mở trang 71 coi nữa, nhưng HHg có thằng em ở tiểu bang khác rất thích trang 71, em vừa điện thoại khoe với HHg, trang 71 bây giờ thay đổi đẹp lắm, màu sắc rực rở, đẹp đẻ, hoành tráng hơn quán bar Đêm Màu Hồng ngày xưa nhiều lắm (em dùng chữ hoành tráng ở đây HHg thực sự không hiểu nghĩa), em cho biết thêm anh chị bên 71 rất đoàn kết, cùng chung một lòng, nhiều người cùng viết chung một bình luận, một người viết, các bạn khác cùng nhau ca tụng. Chúc mừng Hồng Hoa sát cánh với Công Tạo xây dựng trang 71 có người khen ngợi.

   

   

   

   

   

   

  • PhiRom nói:

   Hoàng Hưng à! chuyện cũ thật sự thời gian tui đã ngui ngoai, nay bạn nhắc tui đây thấy thêm đau lòng…tui cố quên để năm nay ăn Tết được vui hơn, hy vọng SOS cùng các anh chị em gầy dựng sân chơi của mình về nội dung lẫn hình thức ngày một vui tươi 

  • Ngọc Yến nói:

   Mắt anh Hoàng Hưng bị yếu hở? Em có thấy nhiều trang web dành cho người lớn tuổi , chử nào chử nấy lớn như ..con gà mái cồ vậy , đọc không cần mang kiếng . Sao anh SOS không làm như vậy hé ? Để anh Hoàng Hưng …khỏe 1 chút ! Nhờ anh Hoàng Hưng nói em mới biết nhe , trang mình không có đòan kết gì hết , mạnh ai nấy viết phản hồi , mỗi người một  ý . Còn anh SOS này nữa , làm như là người “tàng hình” vậy , ai nói gì thì nói cứ lui cui mà làm việc hà . Năm khi mười họa mới thấy xuất hiện trước công chúng .

   @ Chị Phi Rom . Chị thích một sân chơi vui tươi hở?Em thấy ở mấy hội chợ người ta treo đèn kết hoa xanh xanh đỏ đỏ vui mắt lắm đó , hay là mình đề nghị  anh SOS làm như vậy đi . Được không chị ?

   Anh có ý kiến gì hông anh SOS ?

 5. PhiRom nói:

  Hoàng Hưng à! có một cô bé trong xóm, tối ngày ước ” tao mà có 2.000 đô tao đi Thái Lan gắn C “, bạn nó mới nói ” Trời ơi! tiền còn không có ăn, bộ mày không sợ chết sao? thôi đi mày ơi trời sanh sao để vậy đi, mà gắn rồi biết có xài được không chớ?..

  Về Sinh Nhật của các bạn trong trường, PR rất nhất trí với SOS, không chụp giựt, không chạy sô, chúc mừng đúng ngày sinh thì mới có ý nghĩa, sáng thức dậy mở máy thấy tin mình đươc chúc mừng mới thấy vui làm sao…thường SOS rất tôn trọng ý kiến cá nhân, vì có bạn đã lên tin rồi yêu cầu gở xuống…buồn lắm, làm dâu trăm họ mà…

 6. Truong An nói:

  Anh Hưng à!..Ở VN..bây giờ trái gì…từ NON..thu hoặch xong…biến thành CHÍN..là làm được ngay…Anh thấy VN mình tiên tiến không? Hiệu quả thì nhanh chóng, thu lợi nhuận thì” tức thì”..còn hậu quả..thì từ từ tính sau..HÃY ĐỢI ĐẤY…Đó là kết quả của việc nhập hóa chất TQ.. Ở bên nầy..ăn cái gì…cũng sợ có hóa chất hết …nhưng làm sao mà ngừa được..!!!

 7. Hoàng Hưng nói:

        Cám ơn Trường An, anh Hưng nghĩ trái non đâu bao giờ giú  được, chỉ viết giởn với bạn Một Lúa thôi, không ngờ ở Việt Nam bây giờ tiến bộ quá. Vậy mấy câu sau đây có còn đúng không?   Chuối non giú ép chát ngầm –  Trai tơ (như HHg) đòi vợ khóc thầm nửa đêm –  Khóc rồi mẹ lại đánh thêm  – Vợ đâu mà cưới nửa đêm cho mầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác