Anh Đào tổ chức cúng dường trai tăng cầu siêu cho cha

Ngày đăng: 23/11/2012 07:10:10 Chiều/ ý kiến phản hồi (5)

Sáng ngày  23/11/2012 cô Xuyến và con gái cùng các bạn Phương Thảo, Mỹ Lệ (12A2), Ánh Xuân , Bạch Thủy, Lợi (12D1) ,Thành, Hùng và vợ chồng Trần Bình(12C3), Trọng(12C1), cháu Thanh Trúc(NK98) đã đến Tịnh xá Ngọc Tân P9, TP Vĩnh long để dự buổi cúng dường trai tăng của bạn Nguyễn Anh Đào cầu siêu cho cha là chú Nguyễn văn Đỡm.

 

Bạn Anh Đào, CHS học sinh lớp 12D1 Nk79, hiện sinh sống ở bang Arizona, USA . Gia đình ở Việt Nam chỉ còn mỗi chị dâu, nhà đơn chiếc nên đã nhờ Trần Bình liên lạc với quý sư ở Tịnh xá Ngọc Tân tổ chức trai tăng cầu siêu cho chú Năm – ba Đào (cha và anh của Đào được gởi thờ cúng nơi đây) . Đông đảo Phật tử của tịnh xá đã đến tụng niệm cầu siêu cho hương linh của cha và anh của Đào được siêu thoát về cỏi Phật .
Sau lễ cầu siêu, Trần Bình đã mời cô Xuyến và các bạn cùng quý Phật tử dùng buổi cơm chay thân mật với gia đình .
Tin ảnh :  Trần Bình

cúng phật,

h3

Trần Bình và các bạn thắp hương

phật tử tụng kinh cầu an

sư phụ tụng kinh cho hương linh của cha và anh của Anh Đào ,

bàn thờ cha Anh Đào ,

cô Xuyến và các bạn độ cơm chay,

bàn của Phật tử

Anh Đào

Có 5 bình luận về Anh Đào tổ chức cúng dường trai tăng cầu siêu cho cha

 1. TRẦN BÌNH nói:

              Chân thành cám ơn sư phụ và quý sư,phật tử và bộ phận hậu cần của Tịnh xá Ngọc Tân P9 TP Vĩnh long đã giúp chúng tôi hoàn thành tâm nguyện của bạn Anh Đào là cúng dường cho quý sư  sau nhiều năm xa quê hương . Cám ơn cô Xuyến cùng con gái và các bạn NK79 đã đến dự làm cho buổi cúng dường trai tăng được phần viên mãn

 2. KiềuOanh nói:

  KO đi vắng nên không có mặt ở VL tham dự buổi cầu siêu cho Cha của bạn Anh Đào , Thật tiếc thay !

 3. Huỳnh Tấn Lợi 12D1 NK79 nói:

               Tham gia vào buổi cúng dường trai tăng nầy mình mới thấy được rằng con người Việt Nam chúng ta dù ở nơi nào trên thế gian nầy cũng luôn hướng về quê hương ,nguồn cội nơi có những người thân đang sinh sống hoặc vĩnh viển nằm xuống trên mảnh đất nầy .Anh Đào mặc dù ở xa nhưng cũng nhờ Trần Bình tới Tịnh xá nhờ sư phụ làm đám cho cha thật là có hiếu hạnh của một người con gái đối với cha .

 4. Lê mai Ánh Xuân 12D1 nk79 nói:

               Một buổi cúng dường trai tăng ấm cúng trong tiếng kinh tiếng mỏ của tịnh xá . Một buổi cơm chay thật ngon đậm tình cảm thầy cô bè bạn .

 5. Cô Nguyễn thị Xuyến giáo viên NK79 nói:

               Một buổi cúng dường trai tăng cầu siêu cho cha thật là ấm cúng và trang nghiêm . Mặc dù ở nơi nào trên trái đất nầy tấm lòng hiếu thảo của con cái đối với cha me vô cùng quý trọng mặc dù cha mẹ vẫn còn sống hay đã chết . Đó là tấm gương sáng cho con cháu noi theo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác