GIÚP NGƯỜI NGHÈO Ở XÓM CÂY KHẾ – XÓM BÀ CAI

Ngày đăng: 26/10/2012 06:36:52 Sáng/ ý kiến phản hồi (4)

 

Ngày 24/10/2012 các bạn Lan Phương (12D1) ,Phương Thảo(12A2), Hoa (12C6), Văn Thành và Trần Bình (12C3) đã đến Chùa Phước Châu nằm trên đường Lê thái Tổ thuộc P2 -TP Vĩnh long để phát 14 phần quà cho 14 hộ có hoàn cảnh khó khăn của 2 xóm Cây Khế và xóm Bà Cai của P2-TPVL .        

  Được biết xóm Cây Khế và xóm Bà Cai (hẻm rạp hát Vũ Đông cũ) là hai xóm lao động nghèo. Mặc dù đã được chính quyền địa phương giúp đỡ nhưng vẫn còn một số hộ có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ . Chị Sáu Hà đại diện chính quyền địa phương cám ơn các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã tới trao quà cho các hộ nghèo ở địa phương . Thay mặt các bạn Trần Bình cũng cám ơn địa phương và sư trụ trì của chùa đã tạo điều kiện cho các bạn hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn .
        Tin ảnh :  Trần Bình

 chụp ảnh lưu niệm ,

 Văn Thành trao quà ,

  Lan Phương trao quà ,

h5 Chị Sáu Hà trao quà .

Có 4 bình luận về GIÚP NGƯỜI NGHÈO Ở XÓM CÂY KHẾ – XÓM BÀ CAI

 1. Thiên Phượng 12C6 NK79 nói:

           Lại có thêm nhiều người nghèo được giúp đỡ .Nhóm từ thiện TPH-VL vẫn tiếp diễn giúp đỡ người nghèo từ đây đến Tết Nguyên Đán phải không anh Trần Bình .

 2. Cao việt Nhân 12D2 nk79 nói:

               Hoan nghênh các bạn nhóm từ thiện TPH-VL đã đến giúp đỡ bà con nghèo ở 2 xóm Cây Khế và Bà Cai ở P2 . Lúc trước khi còn đi học tôi có mướn nhà trọ ở hẽm Vũ Đông để ở nên hiểu rất rõ đời sống cơ cực của người lao động nghèo nơi đây .

 3. TRẦN BÌNH NHÓM TỪ THIỆN TỐNG PHƯỚC HIỆP - VĨNH LONG nói:

  Mặc dù dang rất bận rộn cho việc tổ chức HỌP MẶT TRI ÂN LẦN 2 vào ngày chúa nhật 11/11/2012 sắp tới nhưng nhóm từ thiện TPH-VL vẫn hoạt động đều đặn để giúp đỡ người nghèo ,người già neo đơn, người tàn tật,bệnh tật……
  Mục tiêu sắp tới của nhóm là từ thiện là giúp đỡ người nghèo ở xã Trường An, xã Tân Ngãi và 4 xã cù lao là An Bình, Hòa ninh,Đồng phú và Bình hòa phước .Rồi trở về Vĩnh long phát quà cho các hộ lao động nghèo ở TPVL nhân dịp Tết Nguyên Đán . Rất mong tất cả các anh chị em và các bạn tham gia và ủng hộ .

 4. Tim Ngo . USA nói:

             Rất là mừng khi gặp lại những người quen trong xóm Cây Khế được nhận quà lần nầy như anh Ve tây lai, anh Lùi ….Những việc làm từ thiện của nhóm từ thiện do anh Bình lảnh đạo rất có ý nghĩa .Chúng tôi sẽ ũng hộ nhóm từ thiện TPH-VL .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác