Nổi lo của thí sinh nhiều triển vọng

Ngày đăng: 6/08/2012 12:13:51 Sáng/ ý kiến phản hồi (14)

 

Phương Mai là cô giáo dạy Toán nên hay tính. Khi tham gia dự đoán ngày giờ xuất hiện năm con chín PM tui đã bỏ ra 4 ngày để theo dõi sồ người truy cập vào trang web, với số người xem càng ngày càng đông thì dự kiến khoảng  ngày 8/8 có khả năng trúng thưởng . Người dự đoán gần nhất là ngày 13, khoảng cách từ 8 tới 13 là 5 ngày, vậy dự đoán trong khoảng này là dễ có khả năng trúng giải. Nếu sồ người xem đột xuất tăng thì khả năng số 99999 sẽ xuất hiện trước ngày 8/8, Nói vòng vo như thế để chứng minh là PM đoán có tính chứ không phải đoán đại.

 

Bây giờ còn chờ đối thủ nặng ký là Cả Lần ,Vậy mà bữa đó tui chờ mãi, chờ mãi mà chẳng thấy Cả đăng đàn , buốn ngủ quá nên tui đăng ký trước, vì còn Cả Lần nên tui trừ hao chọn ngày 5/8. Sáng hôm sau rà lại không thấy Cả dự thi, thì ra Cả “hứa lèo”. Bây giờ đã qua ngày 5 tây rồi mà 5 con 9 vẫn chưa xuất hiện! Cơ hội đoán trúng phóc đã qua  giờ chỉ chờ may mắn thôi! Mấy bữa trước thấy Kiều Oanh đăng hình thí sinh triển vọng tui run quá trời! Nói trước bước không qua, nói đúng thì thưởng. Nói không đúng thì đền, mà đền cả 2 người, phải không anh Cả, phải không KO? Sáng nay cúp điện, mà cúp điên trên diện rộng nữa chứ, cúp điên thì làm sao lên mạng, PM tui lo quá! Vái Ông Ngay ông Làng ông Địa cho con trúng giải con mời các Ngài uống cafe!

                    Phương Mai

Có 14 bình luận về Nổi lo của thí sinh nhiều triển vọng

 1. Nguyễn Văn Lần nói:

  Đúng là cách tính của cô giáo dạy toán ! Nếu trúng giải, tui sẽ đòi cả Lần chung độ ( cùng ngày trao giải ), tui ăn sáng thôi, còn cà phê để cúng mấy ông khuất mặt khuất mày. Cúng xong, tui dùng luôn. OK !

 2. PhuongNga nói:

  Tui tin chắc 100%, bạn tui PM sẽ trúng thưởng.

  • Phương Mai nói:

   Trong 117 phản hồi hưởng ứng cuộc thi của Trần Bình thì Phương Nga là người đoán trúng phóc! Đề nghị cho giải thưởng! (nhớ chia à nhe!)

 3. Kieuoanh nói:

  Chị Phương Mai ơi ,Chị dự đoán ngày giờ 5 con số 9 xuất hiện ,còn KO dự đoán ai là người trúng giải (?). Vậy  nếu chị đoạt giải thì KO cũng trúng …ké hé . cheekyVà chị cũng đừng quên cái anh chàng đừng kế bên chị trong hình đó nhe . Hông chừng có ảnh đứng kế bên mà chị được may mắn rinh giải đó . ( Anh Lần ơi ,vậy là KO có quyền uống thêm 1 ly cafe của anh đãi nữa phải không ? ) 

 4. Nguyentuyet nói:

  Hôm qua chủ nhật, 05/08 NT đi uông cafe  với  1 gia đình 1 người bạn ở VN qua Mỹ du lich    ,  NT  lên SF rước họ đi ăn sáng  ở restaurant bánh cuốn Phủ Hồ tây,  ở nơi đây cà phê đá ngon và đậm đà đặc biệt.  Ph M, KO và anh Lần ơi, qua đây du lịch  1 chuyến cho biết xứ người , xứ ta…. NT nghi kì này PM trúng số 9 quá !!! Hình cái bàn cúng trái cây xôm quá, chắc là linh lắm. Có ông gì mà ủng hộ cười toe, ổng nói nhà ngươi biết đến ta ta sẽ cho ngươi trúng số  mà trúng lớn nữa đó, cho NT nếm hương vị trúng hên với nhé.!!!

 5. Hoàng Hưng nói:

  Chúc mừng Phương Mai đã trúng giải 99999. Số 99999 xuất hiện lúc 1 giờ PM ngáy 6 tháng 8 tức là 3 giờ AM ngày 7 tháng 8 . CHÚC MỪNG! CHÚC MỪNG1

 6. Phương Mai nói:

  Ô la la ! PM trúng giải rồi! Xin chia sẻ niềm vui nầy cùng các bạn! Đêm qua khi PM ngủ khò thì 99999 đã xuất hiện, không chứng kiến giây phút đó cũng hơi tiếc. PM đi soạn diễn văn  phát biểu nhân ngày nhận giải đây!Cám ơn các Ngài phò hộ! Cám ơn các bạn ủng hộ! .

 7. Nguyễn Văn Lần nói:

  PM ơi ! 99999 xuất hiện hồi nào dzậy ? Hồi tối ngủ sớm quá , không có xem được giờ ” sao chổi” xuất hiện !

 8. Huỳnh Hương nói:

  Xin chúc mừng chị Phương Mai đã đoạt giải 99999. Chúc mừng, chúc mừngyes

 9. Hoàng Hưng nói:

  Phương Mai muốn coi hình 99999 không?

  • Phương Mai nói:

   Hôm đó tui nghe rõ ràng Trần Bình nói sẽ có thưởng cho ai chộp được hình 5 con số 9. Anh HHng mau đưa hình lên để nhận thưởng cho “đông vui hao!”

  • TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

   Anh Hoàng Hưng ơi cho Trần Bình xin tấm ảnh 99999 ,vì đêm qua đi tour Vũng Tàu về ngủ quên .Cám ơn anh rất nhiều .Trần Bình

 10. Kieuoanh nói:

    99999 đã rình rình xuất hiện vào lúc KO đang say giấc – 3 giờ sáng VN -nên KO lở mất cơ hội chứng kiến “giờ linh ” rùi . Tiếc ghê ! 

  CHÚC MỪNG chị Phương Mai rinh giải hé .

  @ Huynh Hoàng Hưng ơi : anh hay thiệt nhe , chộp được khoảnh khắc 99999 xuất hiện , đề nghị anh mua vé số đi  , may mắn trúng thật nhiều tiền mua vàng 5 con số 9 cất đầy nhà  ( 5 số 9 dĩ nhiên tốt hơn 4 số 9 phải hông anh ?)

   

 11. TRẦN BÌNH NHÓM 79 nói:

  anh HOÀNG HƯNG GỞI DÙM HÌNH 99999 CHO CHỦ CHỢ DÙM NHA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các bài viết mới khác